Những stt thả thính liên quan đến hoa hay nhất năm 2019

Những stt thả thính liên quan đến hoa hay nhất năm 2019: Thả thính hướng đối tượng sẽ là một trong những thành công lớn của các bạn trẻ chịu khó nghiên cứu về người mình thích. Vậy nếu đối phương là người yêu hoa và cây xanh thì bạn sẽ thả thính như thế nào? Đơn giản thôi, onkiti.com xin giới thiệu đến các bạn đọc những stt thả thính liên quan đến hoa mời các bạn tham...

Những stt thả thính liên quan đến hoa hay nhất năm 2019: Thả thính hướng đối tượng sẽ là một trong những thành công lớn của các bạn trẻ chịu khó nghiên cứu về người mình thích. Vậy nếu đối phương là người yêu hoa và cây xanh thì bạn sẽ thả thính như thế nào? Đơn giản thôi, onkiti.com xin giới thiệu đến các bạn đọc những stt thả thính liên quan đến hoa mời các bạn tham khảo.

Loading...

50 stt thả thính liên quan đến hoa hay nhất 2019

Đến một ngày, em biết cho đi tình yêu của mình, như hoa bồ công anh tung cánh bay trong gió. Yêu một người để rồi đau thương, trái tim em tan nát đấy, nhưng rồi nó sẽ lành, em sẽ biết cách đứng dậy, tìm một lồng ngực khác mà trái tim em thực sự thuộc về, như bồ công anh biết tìm đúng chốn để gieo mầm những bông hoa sau! Đối với những stt thả thính kiểu này thì kiểu gì các chế yêu hoa nói chung và các chế yêu hoa bồ công anh chả đổ cái rầm luôn cho mà xem. Và mời các bạn tham khảo thêm những stt thả thính liên quan đến hoa nữa trong bài viết dưới đây.

 • + Con gái à! Đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió. Hãy là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông. Phía cuối ngày nắng tắt, có nỗi buồn còn nhiều hơn cả Gió. Giá mà có thể thả chúng lên trời như những cánh Bồ Công Anh… bay xa mãi..
 • + Giữa những điều tươi đẹp trên thế gian. Hồng lộng lẫy nhất nhưng lại chống tàn. Quý giá hơn những đoá hoa tạc khắc. Bởi dù ngắn ngủi, hương sắc nồng nàn.
 • + Người lạc quan ngắm hoa hồng mà chẳng thấy gai, người bi quan chăm chăm vào những cái gai mà chẳng thấy hoa hồng
 • + Người ta có thể sống mà không có bánh mì, chứ không thể không có hoa hồng.
 • + Con người cứng rắn hơn sắt, mạnh mẽ hơn đá và mong manh yếu đuối như một bông hồng.
 • + Đẹp hơn đoá hồng là tâm hồn chiêm ngưỡng nó. Sunny Brooke.
 • + Gai bảo vệ hoa hồng, chỉ làm đau những người muốn trộm hoa. Ngạn ngữ Trung Hoa.
 • + Nếu bạn yêu thích hương hoa hồng, bạn phải chấp nhận những chiếc gai trên đóa hồng.
 • + Mỗi bông hồng hé nở mang đến cho ta lời chào mừng của một mùa xuân vĩnh hằng.
 • + Bông hồng và gai, nỗi buồn và niềm vui đan xen với nhau.
 • + Tình bạn chân thực giống như đóa hồng: mãi đến khi nó tàn chúng ta mới nhận ra vẻ đẹp của nó.
 • + Đóa hồng diễn đạt tình yêu lặng lẽ bằng ngôn ngữ chỉ có trái tim mới thấu hiểu.

stt thả thính liên quan đến hoa, stt về hoa hồng, stt về hoa bồ công anh, stt về hoa hướng dương

 • + Bạn có thể than vãn vì bông hồng có gai, hoặc bạn có thể vui thích bởi trong gai góc nở đóa hồng.
 • + Có con đường trắng xoá
  Đầy hoa bồ công anh
  Nắng rót vàng như mật
  Dính cả lên trời xanh.
 • + “Em chỉ là một nhánh Bồ Công Anh nhỏ, một nhành hoa dại mọc bên đường, không hương sắc cũng chẳng long lanh. Nếu những mệt mỏi đời thường cứ cuốn em theo… em sẽ tự tách mình thành những cánh nhỏ để bay theo gió… Chờ khi tìm được bình yên, em sẽ về lại bên người.”
 • + Tôi – một cánh hoa bồ công anh, đơn giản, tầm thường – chẳng biết tự bao giờ đã hòa vào hơi thở của từng vuông đất nơi đây. Đôi lúc tôi tự hỏi liệu có ai hiểu tôi đã yêu quí anh như thế nào, và liệu anh có bao giờ yêu thích tôi, dù chỉ một phần… như thế?
 • + Những cánh hoa Bồ Công Anh vẫn lặng lẽ tung bay theo gió. Cô dịu dàng nép mình bên vai anh thì thào: “Em là cơn Gió của anh. Còn anh là Bồ Công Anh sẽ mãi bay theo em…”.
 • + Gió sinh ra không phải để dừng chân. Chàng là đứa con của Ngao Du và Mạo Hiểm. Cánh đồng cỏ bình yên không phải là chỗ trú ngụ đời đời. Gió lại ào ạt thổi qua. Bồ Công Anh cố níu giữ, cố nắm bắt Gió bằng thân hình mảnh dẻ của mình, nàng vươn mình ra. Nhưng vô ích. Gió vẫn cứ thổi lạnh lùng.
 • + Tôi – một cánh bồ công anh bé nhỏ, cô đơn… Tôi thích anh cũng như cành hoa yêu chính khu vườn của mình vậy. Từ một hạt mầm nhỏ nhoi, tôi lớn dần lên trong sự che chở bảo bọc của anh. Chẳng hiểu vì sao và từ lúc nào tôi lại thích anh nhiều như thế. Hay bởi vì như chính tôi đã nói, anh lúc nào cũng ở cạnh tôi, như mảnh vườn gắn liền với những nhành hoa vậy…
 • + Bồ Công Anh thơ dại khi nhận ra mình đã yêu và cũng là lúc Bồ Công Anh biết tình yêu đó không dành chỉ riêng mình. Gió có khoảng trời riêng của Gió, mà Bồ Công Anh chỉ diễm phúc một lần để chạm tay tới khoảng trời ấy. Để rồi Bồ Công Anh được yêu, biết yêu, và cảm nhận được tình yêu. Từng cánh hoa nhè nhẹ rơi giữa trời…
 • + Dò dẫm từng bước, Gió có biết bàn chân Bồ Công Anh đã bao nhiêu vết thương rồi không? Mỗi nơi Gió đến, Bồ Công Anh đều lặng lẽ theo sau. Lặng nhìn Gió cười, cơn đau dường như tan biến rồi Bồ Công Anh cũng mỉm cười…

stt thả thính liên quan đến hoa, stt về hoa hồng, stt về hoa bồ công anh, stt về hoa hướng dương

 • + Thức giấc đi Em, Bồ Công Anh bé bỏng
  Bay lên đi Em, bay đến vô cùng
  Đừng ngại ngùng, đừng rụt rè, Em nhé..
  Gió sẽ đón Em bằng rộng lớn Yêu Thương..
 • + Bồ công anh không đẹp nhưng chân thành. Tôi biết vậy. Tôi biết anh luôn quan tâm tôi đơn giản như một khu vườn có nghĩa vụ che chở những nhành hoa trong ấy. Tôi càng hiểu, anh và tôi vốn chẳng thuộc về nhau…
 • + Bồ Công Anh theo gió bay xa mãi
  Nắng đã tàn màu hoa đã nhạt phai
  Rồi một ngày Gió lạnh lùng bỏ lại
  Cánh hoa tàn theo năm tháng vì ai.
 • + Bồ công anh thuộc về gió, chỉ có gió mới có thể đưa bồ công anh đến nơi mà bồ công anh vốn phải đến. Người ta hay bảo gió rất vô tình, nhưng với tôi, gió lại là định mệnh. Dù khu vườn có đẹp và có với bồ công anh bao nhiêu kỷ niệm thì tất cả cũng sẽ mãi mãi là kỷ niệm mà thôi…
 • + Vì em chỉ là bồ công anh – Một loài hoa ngốc nghếch chấp nhận lìa cành bay theo cơn gió lãng tử. Hoa trao trọn trái tim yêu của mình, nhưng nhận lại chỉ là những mảnh tim tan vỡ! Đau khổ…và mất đi niềm tin vào tình yêu!
 • + Hoa nào cũng có ngày tàn, nhưng từ lúc sinh ra mỗi loài hoa đều mang trên mình một sứ mệnh. Và sứ mệnh của Bồ Công Anh là đem lại cảm giác bình yên cho mọi người, giữa cuộc sống xô bồ này
 • + Núi rừng khoe sắc một loài hoa
  Bám chặt trên cây bão chẳng sa
  Lộng lẫy phong lan tô cánh ngọc
  Tươi xinh “đóa gió” tựa bông ngà
 • + Muôn thuở dịu dàng đóa Ngọc Lan
  Vấn vương thi khách dạ mơ màng
  Hương hoa ngan ngát chiều xuân mộng
  Phong nhã ai người yêu mến Lan …
 • + Hoài mộng chiều xuân một dáng hoa
  Lan đài trinh trắng dưới trăng ngà
  Thanh cao, tú lệ bên dòng suối
  Sắc nước hương trời ngan ngát xa.
 • + Hoa Lan trông thật dịu dàng
  Thanh tao, mềm mại, nhẹ nhàng hương thơm
  Người phong nhã, khách văn chương
  Thảy đều ưa thích muốn trồng hoa Lan!
 • + Hoa hướng dương rất quật cường, một mực chạy về hướng mặt trời không buông, mặc kệ bản thân bị đốt nóng đến bỏng rát.
 • + Bạn có biết: Hoa Hướng Dương luôn hướng về mặt trời? Là dù người bạn yêu ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không thay đổi, người bạn yêu thương giống như mặt trời tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn.

stt thả thính liên quan đến hoa, stt về hoa hồng, stt về hoa bồ công anh, stt về hoa hướng dương

 • + Là con gái đừng bao giờ tự tin hay rụt rè, đừng để nỗi sợ hãi trong lòng chiến thắng bạn. Có thể một lúc nào đó đứng trước cuộc sống khó khăn này bạn cảm thấy bị lung lay, và đứng trước nhiều ngã rẽ cuộc đời bạn chẳng biết đâu mới là sự lựa chọn thực sự cho mình thì hãy nghĩ đến những bông hoa hướng dương. Bạn hãy học theo ý chí và sức sống của bông hoa hướng dương nhé. Cứ hãy hướng đến những điều mà bạn hằng tin tưởng.
 • + Là con gái đừng bao giờ tự tin hay rụt rè, đừng để nỗi sợ hãi trong lòng chiến thắng bạn. Có thể một lúc nào đó đứng trước cuộc sống khó khăn này bạn cảm thấy bị lung lay, và đứng trước nhiều ngã rẽ cuộc đời bạn chẳng biết đâu mới là sự lựa chọn thực sự cho mình thì hãy nghĩ đến những bông hoa hướng dương. Bạn hãy học theo ý chí và sức sống của bông hoa hướng dương nhé. Cứ hãy hướng đến những điều mà bạn hằng tin tưởng.
 • + Hoa hướng dương luôn vươn mình theo hướng mặt trời có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang màu vàng ấm áp thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.
 • + Tử khi mới chớm nở hoa hướng dương đã luôn hướng về phía mặt trời. Cho dù có lớn lên rồi gặp bao nhiêu giông gió thì nó vẫn hiên ngang giữa ánh mặt trời. Chính vì thế mà hoa hướng dương còn là biểu tượng của sự chung thủy và vẻ đẹp ấm nồng. Những câu nói ý nghĩa về hoa hướng dương càng cho ta hiểu thêm nhiều điều trong cuộc sống.
 • + Trong tình yêu hoa hướng dương chính là biểu hiện của tình yêu chung thủy và sâu sắc. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta chọn hoa hướng dương cho sự chung thủy. Mà bởi vì hoa hướng dương sẽ chẳng bao giờ chuyển hướng khỏi mặt trời dù cho phong ba bão tố thế nào. Cũng như tình yêu chân thành đôi lứa dành cho nhau luôn hướng về người ấy với niềm tin và sự ấm áp.
 • + Hoa hướng dương mang sức sống mãnh liệt, luôn luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Và em cũng thế, em như bông hoa hướng dương tưởng như mềm yếu nhưng sức sống trong em luôn là bất diệt. Câu nói ý nghĩa về hoa hướng dương này chính là phương châm sống của nhiều người.

Kết: Những stt thả thính liên quan đến hoa hay nhất năm 2019 ở bài viết trên hy vọng sẽ vừa mang lại những giây phút thư giãn sau những giờ học, làm việc căng thẳng của bạn với đối phương, vừa biết đâu có thể thả thính được cô nàng hay anh chàng yêu hoa nào đó cũng nên. Chúc các bạn thành công và vui vẻ. Xem thêm stt về đám cưới!

Tags: stt thả thính liên quan đến hoa, stt về hoa hồng, stt về hoa bồ công anh, stt về hoa hướng dương

Loading...
Có thể bạn quan tâm