100 STT thả thính bằng môn học hiện đang HOT nhất trên MXH năm 2020 2021

Tuyển tập 100 stt thả thính bằng môn học bá đạo độc lạ nhất của giới trẻ: Trong thời đại hiện nay, những câu đố thả thính hay thả thính bằng tiếng anh đã quá bình thường đối với các bạn trẻ. Để tìm kiếm thêm sự mới mẻ và độc lạ trong cách thả thính, các bạn hãy thử cùng onkiti.com tìm hiểu những stt thả thính bằng môn học qua bài viết dưới đây nhé. Top 60 stt về...

Tuyển tập 100 stt thả thính bằng môn học bá đạo độc lạ nhất của giới trẻ: Trong thời đại hiện nay, những câu đố thả thính hay thả thính bằng tiếng anh đã quá bình thường đối với các bạn trẻ. Để tìm kiếm thêm sự mới mẻ và độc lạ trong cách thả thính, các bạn hãy thử cùng onkiti.com tìm hiểu những stt thả thính bằng môn học qua bài viết dưới đây nhé.

Loading...

100 stt thả thính bằng môn học bá đạo độc lạ nhất 2019

Tỏ tình kiểu các môn học thì sẽ như thế nào nhỉ? Các bạn nam hãy đọc bài này để tham khảo và chọn cho mình câu ngầu nhất nhé! Còn các bạn nữ, các bạn thích kiểu tỏ tình thế nào, và sẽ đáp lại ra sao nếu mấy anh này ngỏ lời?

1 Thả thính bằng Toán Học Anh thà là tiệm cận và em là đường biến thiên để ta luôn đi cùng với nhau. Còn hơn là điểm tương giao, chạm nhau một lần rồi mất nhau mãi mãi!
2 Thả thính bằng Vật Lý Anh thích giải quyết mọi chuyện bằng Lực, bạo hay không thì anh chưa biết, em đã sẵn sàng chưa? Em có thích ôm không? Nếu có thì để anh làm điện trở đời em.
3 Thả thính bằng Vật Lý Em có biết vì sao dao động điều hoà lại giới hạn trong vòng tròn không? Vì đó là vòng tròn tình yêu của anh, đi mãi cũng về em.
4 Thả thính bằng Vật Lý Lực hướng tâm luôn hướng về em, em chính là tâm.
5 Thả thính bằng Vật Lý Em có biết vì sao khi càng ở gần lực hấp dẫn, thời gian trôi chậm lại không? Vì mỗi khi anh nhìn thấy em, dường như thời gian ngừng trôi.
6 Thả thính bằng Hoá Học Nó phản bội em à, anh cùng em đi đánh ghen, rồi mình đến với nhau nha!
7 Môn Công Nghệ Cứ yêu anh, việc nhà để anh lo!
8 Môn Địa Lý Bạn đời thì anh không đảm bảo, nhưng bạn phượt thì anh bao trọn gói!
9 Môn Địa Lý Em chỉ cần đứng yên và tỏa sáng ấm áp như mặt trời, anh sẽ là trái đất luôn chuyển động tịnh tiến xung quanh em.
10 Môn Tin Học Yêu anh em không sợ anh thất nghiệp dẫn đến gia đình đói khổ. Vì nếu không thể làm lập trình viên thì anh cũng có thể đi cài win, sửa máy dạo.
11 Môn Ngữ Văn Bao nhiêu câu từ hoa mỹ trước giờ em đã viết cũng không có từ nào có thể thể tả nổi tình cảm em dành cho anh.
12 Môn Ngữ Văn Chọn anh, cuộc đời em sẽ toàn ngôn tình!
13 Thả thính bằng tiếng Anh Nếu muốn thích anh thì phải ghét luôn thằng Toán, ok babe!
14 Môn Sinh Học Anh không có gì với thằng Lý đâu, thật mà!
15 Môn Sinh Học Chúng mình mà đến với nhau thì đẻ con đẹp lắm, anh tính cả rồi!
16 Môn Thiên Văn Học Anh muốn mình là vệ tinh để được ngấm rõ từng tinh tú trong mắt em.
17 Môn Thiên Văn Học Em giốg như là hố đen vũ trụ vậy, không có ánh sáng nào có thể thoát khỏi em được, và kể cả anh!
18 Môn Giáo Dục Quốc Phòng Anh có súng!!

 

10 stt thả thính bằng môn hoá học cực chất

Dưới đây chuyên mục Giới trẻ của Onkiti.com sẽ giới thiệu đến các bạn đọc tổng hợp 10 stt thả thính bằng môn hoá học cực hay mà đảm bảo khi sử dụng đối phương sẽ bị đốn ngã cho mà xem.

  • 1. Chắc chắn anh biết Oxi mà phải không? Oxu là nguồn sống của muôn loài cũng như anh là nguồn sống của em đó.
  • 2. Này anh, bếu có ba oxi liên kết với nhau sẽ tạo thành ozon đó. Ozon bảo vệ cho Trái Đất, em cũng muốn làm Trái Đất dể được Ozon là anh bảo vệ.
  • 3. Chất Độc CFC cũng không thể bào món tình cảm của em dành cho anh đâu. Đây là câu stt thả thính bá đạo nhất bằng môn hoá học.
  • 4. Ước gì em có thể trở thành kết tủa Bari Sunfat trong tim anh nhỉ?
  • 5. Anh như axit HF ăn món trái Tim em từng ngày.
  • 6. Tình cảm của tớ dành cho cậu bùng cháy giống như Natri lao vào nước vậy đó.
  • 7. Dùng quỳ tím thử axit, quỳ tím sẽ chuyển đỏ. Tớ hôn cậu một cái xem má cậu có chuyển đỏ không nhé?
  • 8. Này, cậu là dung dịch muối à? Sao lại khó tác dụng thế chứ?
  • 9. Oxi kết hợp với Hidro cần nhiệt độ mới thành nước, nhưng tớ gần cậu không cần nhiệt độ vẫn nảy sinh tình cảm.
  • 10. Cậu có biết liên kết đôi giữa hai nguyên tử bền và khó phá vỡ hơn liên kết đơn không? Tớ rất muốn được liên kết đôi với cậu giống như vậy đó.

Kết: “Thả thính” đang ngày càng là trào lưu được giới trẻ áp dụng. Có những câu “thả thính” chỉ là vui đùa nhưng có những câu cũng gây ra “sức sát thương” lớn nhất tới con tim đấy. Hy vọng với Tuyển tập 100 stt thả thính bằng môn học bá đạo độc lạ nhất ở trên, các bạn sẽ lại được trang bị thêm một vũ khí sát thương hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công. Xem thêm những câu thả thính hay nhất 2019.

Tags: câu đố thả thính, câu thả thính bá đạo, câu nói thả thính dễ thương, cap thả thính trai, các câu thả thính trai, thả thính bằng hóa học, thả thính bằng tiếng anh, cách thả thính con trai lạnh lùng

Loading...
Có thể bạn quan tâm