50 STT ngày 1/4/2020 bá đạo nhất kèm những câu nói dối cực hay

50 STT ngày 1/4 2020 bá đạo nhất kèm những câu nói dối cực hay: Bài viết sẽ cập nhật những status hay về ngày 1/4, những câu nói dối trong ngày cá tháng tư dành cho các đôi trai gái troll nhau hoặc thả thính đối phương max độc, max vui. 50 STT ngày 1/4 bá đạo nhất năm 2020 Thường ngày các bạn hay sử dụng thính độc, stt cô đơn tâm trạng buồn thì vào ngày cá tháng tư này các bạn hãy thử...

50 STT ngày 1/4 2020 bá đạo nhất kèm những câu nói dối cực hay: Bài viết sẽ cập nhật những status hay về ngày 1/4, những câu nói dối trong ngày cá tháng tư dành cho các đôi trai gái troll nhau hoặc thả thính đối phương max độc, max vui.

Loading...

50 STT ngày 1/4 bá đạo nhất năm 2020

Thường ngày các bạn hay sử dụng thính độc, stt cô đơn tâm trạng buồn thì vào ngày cá tháng tư này các bạn hãy thử đăng những dòng caption kiểu dưới đây lên facebook zalo xem có được nhiều like không nhé.

 • + Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư.
 • + Đừng nên tin những gì mình nghe được và chỉ nên tin một nửa những gì mình thấy được.
 • + Hôm nay ngày nói dối nhưng em muốn nói thật rằng con tim em lỡ trao người mất rồi..
 • + Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải đợi đến bao giờ. Chân thành hay chân tình cũng đều có chân cả, đợi chờ một người mãi “chân” nào rồi cũng sẽ mỏi…
  Thế nhưng trong lòng vẫn cứ muốn đợi, biết đâu “nắng đủ rồi hoa sẽ nở”.

tỏ tình 1/4, cách tỏ tình 1/4, stt 1/4, stt thả thính 1/4, những câu nói hay về ngày cá tháng tư, thơ tỏ tình 1/4, những câu tỏ tình ngày 1/4, những câu nói dối kinh điển, stt hay về ngày 1/4, status 1/4

 • + Người ta nói ngày cá tháng 4 mà còn không có ai tỏ tình nữa là coi như xác định cả năm đường tình duyên nó héo mòn, đen thui luôn đó.
 • + Niềm vui nguyên ngày cá tháng 4 là vậy đó, trong muôn vần lời cá ¼, vẫn có 1 người nói thật cho bạn biết bạn được thương… Trong hơn 7 tỉ người tìm được anh em đã là may mắn, được thương đã là may mắn vạn lần.
 • + Minh chứng rõ ràng nhất của việc “ Bạn Ế” chính là dù đã hết com mẹ nó ngày Cá tháng tư thì cũng chả có ma nào thèm nhắn tin.
 • + Cần đéo gì cá tháng tư trong khi cả cuộc đời mày đã là một trò đùa
 • + Với anh ngày Cá tháng tư cũng như bao ngày bình thường. ở ngoài kia anh có thể có rất nhiều ngày cá tháng tư cho rất nhiều người nhưng với em sẽ không có ngày Cá tháng tư ấy. Vì tôi ngốc lắm chỉ biết thương thôi, chỉ muốn làm tất cả thật nhất cho người.
 • + Nè mấy bạn, tốt nhứt không nên nghe mấy lời khuyên bậy bạ là thích ai thì tỏ tình vào ngày Cá tháng tư để lỡ người ta từ chối thì bảo là đùa nhé. Mấy bạn phải nghĩ đến trường hợp là nếu lỡ người ta “Ừ” thì mình cũng không thể đoán được là thiệt hay xạo đâu nghen!
 • + Chỉ muốn nói thật lòng với mi. Kể cả trong ngày nói dối. Cũng chỉ muốn nói thật. Bằng hết lòng mình…Nhưng chắc mi lại chẳng tin đâu, nên thôi vậy!!!
 • + Trong ngày cá tháng tư có những người như tôi, vẫn không dám bày tỏ nỗi lòng với người mình thương mến. Vì nếu bị người từ chối, tôi không đủ dũng khí để gạt rằng yêu người chỉ là lời nói dối mà thôi…
 • + Chúng ta gian dối đã đủ rồi, có lẽ không cần thêm một ngày dối gian nào nữa…
 • + Ngày Cá tháng Tư, tôi gửi 100 tin nhắn “Tôi yêu bạn”, nhận được 99 tin cười cợt và 1 tin “Mẹ cũng yêu con”.
 • + Nếu ngay cả Cá tháng tư mà cũng không có ai thèm tỏ tình với bạn, vậy thì xin chúc mừng, bạn đã lọt top chẳng ma nào thèm rồi.
 • + Nếu mình là ngày Cá tháng Tư… thì mình sẽ rất tự kỉ. Giống như kiểu một đứa con gái tuổi mới lớn vẫn được mấy thằng choai choai gửi thư và tặng hoa trong gậm bàn, đùng cái nhìn lại thấy mình méo mó già nua, quay qua qua lại chả thấy cái cây si dặt dẹo nào còn đứng quanh mình cả.
 • + Ái tình, thật ra cũng chỉ là một trò Cá tháng Tư, nhưng không chỉ trong một ngày, mà kéo dài cả một đời,….
  Yêu à ? Thôi nhé, xin can!
  Quanh đi quẩn lại chỉ toàn lừa nhau…
 • + Cá tháng Tư, tôi nói dối với thế giới rằng tôi thích anh ấy. Chỉ có điều, ngay cả can đảm nói dối trước mặt anh cũng không có.
 • + Với người khác ngày 1/4 đơn giản là cá tháng tư, nhưng với ai đó lại là 1 ngày đáng nhớ, là cái gì đó người ta gọi là kỷ niệm, là cái gì đó gọi là tuổi trẻ, là cái gì đó thật đáng nhớ.
 • + Em vẫn thường mâu thuẫn như thế. Dù ký ức ấy không đẹp, dù nghĩ lại vẫn khiến bản thân đau lòng, dù dặn lòng nên quên đi nhưng buông bỏ chưa bao giờ là điều dễ dàng.
 • + Suốt 364 ngày họ lừa dối nhau, nhưng họ lại chọn cái ngày nói dối này để nói ra sự thật.
 • + Mọi mối quan hệ đều tốt đẹp cho đến ngày xuất hiện ý nghĩ chiếm hữu người kia. Thế nên để giảm rủi ro mới xuất hiện ngày cá tháng tư. Ahaha.
 • + Tháng tư mạnh dạn cho những lời nói thật lòng!
  Mưa đầu mùa đón lòng hân hoan như đứa trẻ khờ lần đầu biết khóc…
  Cứ mưa đi, trôi cho hết ưu phiền ngày cũ…
  Mai sáng tươi và phải là ngày mới thật nắng đẹp….
  Cho mình tha hồ được vẽ nên cuộc đời bằng những gam màu thật lấp lánh!!!

Những tình huống nói dối bá đạo trong ngày 1/4

Bạn đang tìm những nói dối ngày cá tháng tư 1/4 kinh điển nhất để troll bạn bè, người thân vào ngày nói dối nhằm tạo ra không khí vui tươi và đúng với bản chất của ngày 1/4, vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để sưu tầm những câu nói dối kinh điển nhưng không hề mang lại hậu quả đáng tiếc nào ở dưới đây.

 • + Anh Yêu Em: Câu nói này được rất nhiều chàng trai dùng để tỏ tình thay cho những tus thả thính người phụ nữ mà mình theo đuổi. Hên xui thôi! Nếu như cô nàng tin và cũng nói yêu bạn thật, bạn có được người con gái của mình. Còn nếu cô nàng không đồng ý, bạn sẽ coi như đó là một trò đùa. Chẳng sợ mất sĩ diện nữa phải không các chàng trai. Cũng có thể là một lời tỏ tình “Tao thích mày” tới cậu bạn thân bình thường vẫn hâm hâm dở dở mà bỗng một hôm thấy đẹp trai đến lạ.
 • + Xin Lỗi, Anh Là Gay: Điều này khiến bạn hoang mang vì hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Bạn không biết có nên tin điều này không, nhưng ít ra nó cũng khiến bạn thấy sợ hãi.
 • + Hôm Nay Tớ Mời Cậu Đi Ăn Nhé: Bạn thường rất háo hức với lời mời này nhất là khi người mời lại chắc như đinh đóng cột là nói thật, không lừa đâu. Nhưng kết quả vẫn ăn vố lừa khủng khiếp và hậu quả là phải một mình ngồi trong nhà hàng mà lòng đau như cắt.
 • + Có Ai Tìm Cậu Ở Bên Dưới Ấy: ‘Ai vậy, có biết là ai không?’. Bạn sẽ hỏi liên tục như vậy vì bạn bán tín bán nghi, không biết có nên tin hay không. Nhưng rồi bạn vẫn quyết định chạy xuống vì sợ, nếu mình không xuống thì người ta sẽ bỏ đi… Thật là một trò đùa thành công…
 • + Thú Nhận Lỗi Lầm Của Bạn Với Cha Mẹ: Bạn cũng có thể nhân dịp 1/4 để nói một lời thú nhận cực “shock” với cha mẹ về lỗi lầm bạn đã trót gây ra
 • + Giả Vờ Mời Đồng Nghiệp Đi Ăn: Buổi sáng, bạn mời tất cả mọi người đi ăn trưa ở địa chỉ XX nào đó vào lúc 12h, trước thời gian đó bạn giả vờ xuống quán đặt chỗ trước và dặn mọi người theo. Trò đùa này khả năng thành công rất cao nếu bạn nghĩ ra một lý do nào đó rất hợp lệ.
 • + Em Ơi, Cúc Áo Bị Tuột Kìa: Bất kỳ cô gái nào khi nghe câu này cũng phải hoảng hót “kiểm tra” xem có đúng hay không. Còn trong khi đó bạn sẽ được một mẻ cười vỡ bụng vì đã lừa được trong ngày nói dối này
 • + Anh Ơi, Khóa Quần Chưa Kéo Kìa: Tôi dám đảm bảo rằng khi nghe được câu này thì bạn sẽ phải giật mình và nhìn xuống xem “tình hình” thế nào, đã kéo thật hay chưa. Nhưng có biết đâu đây chính là câu nói dối ngày cá tháng tư của các nàng.
 • + Em Xuống Và Ra Mở Cửa Cho Anh Đi, Anh Đang Đứng Trước Của Nhà Em Này: Vì tình yêu, cô nàng sẽ chỉ nghĩ đến chàng và chạy xuống ngay lập tức. Nhưng xuống tới nơi thì không thấy chàng đâu, cô gái “tẽn” khi nhận ra mình bị lừa trong ngày cá tháng 4.
 • + Anh Sẽ Đến Đón Em, Mình Cùng Đi Chơ! 3 Phút Nữa Anh Có Mặt. Em Chuẩn Bị Đi Nhé: Không hề nghi ngờ trước câu nói rất bình thường cho một cuộc hẹn hò, chỉ trong 3 phút, nàng vội vã, cuống cuồng chuẩn bị trang điểm, phấn son để được đi chơi. Nhưng cuối cùng chảng có cuôc hẹn nào cả, chàng trai tắt máy không liên lạc được. Cô gái trở thành “nạn nhân” của ngày Cá tháng Tư (1/4) đo chính người yêu cô gây ra.
 • + Thông Báo Tin Vui “2 Vạch” Đến Người Ấy: Các anh chàng đã từng qua lại với người yêu mà chưa có ý định cưới chắc chắn hốt hoảng vô cùng vì câu nói này của phụ nữ. Không muốn tin nhưng vẫn không thể nào yên lòng… Thông báo chia tay đến người yêu (Nhưng hãy cẩn thận với những người yêu không biết đùa hoặc những người đang thừa cơ hội này để chia tay nha.

Kết: Trên đây là 50 STT ngày 1/4/2020 bá đạo nhất kèm những câu nói dối cực hay hy vọng sẽ giúp bạn troll được nhiều người. Chúc bạn vui vẻ trong ngày cá tháng tư năm nay nhé.

Tags: tỏ tình 1/4, cách tỏ tình 1/4, stt 1/4, stt thả thính 1/4, những câu nói hay về ngày cá tháng tư, thơ tỏ tình 1/4, những câu tỏ tình ngày 1/4, những câu nói dối kinh điển, stt hay về ngày 1/4, status 1/4

Loading...
Có thể bạn quan tâm