100 stt hay khi đăng ảnh lên Facebook Zalo HOT nhất năm 2019

Ngày 15/10 năm 2019 | Những câu nói hay | Tin mới | Tag: . .

Danh sách 100 stt hay khi đăng ảnh lên Facebook Zalo cực chất: Khi bạn muốn đăng ảnh thả thính câu like hoặc khoe những dịp đi du lịch, đi chơi với người thân làm ảnh đại diện thì nên biết những caption nào hay, chất để nhiều người trầm trồ? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Stt hay khi đăng ảnh thả thính độc hay dành cho các bạn FA Chắc hẳn bạn đã từng gặp...

Danh sách 100 stt hay khi đăng ảnh lên Facebook Zalo cực chất: Khi bạn muốn đăng ảnh thả thính câu like hoặc khoe những dịp đi du lịch, đi chơi với người thân làm ảnh đại diện thì nên biết những caption nào hay, chất để nhiều người trầm trồ? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Loading...

Stt hay khi đăng ảnh thả thính độc hay dành cho các bạn FA

Chắc hẳn bạn đã từng gặp những status thả thính hay vô đối và khiến bạn cười nắc nẻ vì sự thú vị của nó, phải không? Những cap thả thính hay stt thả thính bá đạo là cách để giúp bạn ngầm thông báo với mọi người rằng mình đang độc thân. stt hay khi đăng ảnh, stt hay khi đăng ảnh đi chơi, stt hay khi đăng ảnh đại diện, stt hay khi đăng ảnh thả thính, stt hayHoặc cũng có thể là một sự hài hước để giúp bạn có thể trở nên thú vị trong mắt của bạn bè. Vậy bạn thường viết những tus thả thính như thế nào? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thả thính trai gái trong năm 2018 – 2019 hoặc đang bí thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn bằng những stt hay khi đăng ảnh thả thính bá đạo dưới đây nhé.

1 Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng.
2 Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!
3 Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!
4 Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.
5 Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.
6 Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.
7 Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu. 8. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay…
8 Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ? 10. Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy.
9 Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.
10 Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai.
11 Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ?
12 Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!
13 Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.
14 Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.
15 Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương…
16 Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.
17 Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!
18 Kiểu stt hay khi đăng ảnh tự sướng: Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
19 Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
20 Thu đến và đi như những gì đã sắp đặt…Đây chính là stt thả thính 2018 hay nhất, độc nhất.
21 Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
22 Kiểu câu view câu like bằng stt thả thính độc bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”
23 Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.
24 Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
25 Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
26 Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?
27 Add friend với 100 người đầu tiên like tus này.
28 Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng: “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.
29 Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?
30 Yêu hay không yêu không yêu hay yêu nói một lời. Đây chính là cap thả thính trai bá đạo nhất 2018- 2019.

Stt hay khi đăng ảnh đi chơi du lịch cùng bạn bè

Ngày nay việc sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook dường như trở nên quá phổ biến và thường xuyên trong cuộc sống của mọi người. Ai ai cũng có nhu cầu chia sẻ và kết nối vô biên với người thân bạn bè gần xa. stt hay khi đăng ảnh, stt hay khi đăng ảnh đi chơi, stt hay khi đăng ảnh đại diện, stt hay khi đăng ảnh thả thính, stt hayĐể tạo ấn tượng đẹp thì ngoài việc đầu tư cho bức ảnh bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những câu status hay để có thể dễ dàng đón nhận cảm tình từ người khác. Hôm nay hãy cùng chúng tôi xem qua những câu status hay để dùng khi đăng ảnh khoe đi du lịch hoặc đi chơi xa phượt cùng bạn bè hoặc người thân.

1 Khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi.
2 Một nửa cái thú của việc đi là nghệ thuật đi lạc.
3 Tôi muốn dành cả đời mình để đi đến những nơi xa lạ, nếu như tôi có thể mượn một đời khác ở đâu đó để sau đó sống ở nhà.
4 Tôi thích đi, nhưng tôi ghét phải đến.
5 Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi bao nhiêu.
6 Chúng ta bắt đầu tha thứ một vùng đất ngay khi chúng ta rời bỏ nó.
7 Thỉnh thoảng, người ta giật mình khi nhận ra rằng họ không bị buộc phải trải nghiệm thế giới theo cách họ vẫn được bảo.
8 Tôi hoàn toàn thay đổi sau khi đã nhìn thấy ánh trăng chiếu soi ở nửa bên kia thế giới.
9 Chỉ khi nào đi một mình trong im lặng, không hành lý, ta mới có thể đi vào trái tim của sự hoang dã.
10 Mỗi ngày là một cuộc hành trình, và cuộc hành trình bản thân nó chính là nhà.
11 Đi là kẻ thù chết người của định kiến, mù quáng và thiển cận.
12 Một cuộc hành trình thực sự được tính không phải bằng dặm, mà bằng những người bạn.
13 Kẻ lữ hành mà không quan sát thì chẳng khác nào một con chim mà không có cánh.
14 Tỉnh dậy hoàn toàn đơn độc trong một thị trấn xa lạ là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất trên thế giới. Đây là stt hay khi đăng ảnh đi du lịch xa một mình dành cho bạn trai và gái đều hợp.
15 Khách du lịch không biết nơi nào họ từng đến, kẻ lữ hành không biết nơi nào họ sắp đến.
16 Đừng đi theo nơi mà đường mòn có thể dẫn đến. Hãy đi vào nơi không có lối mòn và để lại dấu vết.
17 Hai con đường tách nhau đi vào trong rừng và tôi – tôi chọn con đường ít người đã đi.
18 Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.
19 Nếu bạn từ chối đồ ăn, bỏ qua phong tục, sợ hãi tôn giáo và lảng tránh người lạ, tốt hơn là bạn nên ở nhà. Đây chính là cap hay khi đăng ảnh du lịch phượt khi bạn đi qua nhiều vùng miền trên khắp cả nước.
20 Hãy đi bằng tâm hồn để không phải mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng con tim để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, của đất. Cái tội nghiệp của những kẻ lang thang không phải là chưa đi được nhiều nơi, mà rằng đã đặt chân đến quá nhiều nơi nhưng chưa bao giờ là thật sự đến.
21 Đoạn đường dài đấy, bao nhiêu? Nơi ta mơ là một khoảng trời vô tận… Đây chính là stt hay khi đăng ảnh ngồi một nơi thả view xuống cảnh núi non hùng vĩ bất tận.
22 Đi đi, cứ đi để rồi một khoảnh khắc nào đó ta nhận ra phía sau xe tốt hơn nên là một khoảng không hoặc người tri kỷ, đi để kiếm tìm tự do vậy hà cớ gì cứ ràng buộc mình trong những điều gò bó? Đường dài lắm và đời ta thì ngắn, sự nuối tiếc muôn đời đến chậm. Người ta thường không tiếc vì đã không đi, người ta tiếc vì đi không phải cách.
23 Đừng cứ thích thì xách ba-lô lên rồi đi, hãy cẩn thận tính toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì đừng giao phó sự trải nghiệm của mình cho người khác. Hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tất nhiên cũng cô đơn hơn!
24 Rồi một ngày nào đó, trên con đường thực sự thuộc về riêng bạn, những quyết định sẽ khiến bạn hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do vốn chẳng an toàn, muốn bước đi chạm vào tự do sao cứ nép mình trong bóng cây già gần như rữa mục để mơ về một ngày nắng cháy?
25 Có khát khao, có ước mơ sao cứ hoài tự mãn với bản thân, sao tự an ủi mình với những điều vốn dĩ không đáng thuộc về con tim không tuổi? Một cái khoác áo vùng lên có khó lắm đâu? Đợi chờ gì, dòng sông thời gian ngày đêm miệt mài vẫn chảy…
26 Trời đất thênh thang, nơi nao lữ khách ghé dừng? Non nước bao la, nơi đâu ấm lòng lữ thứ? Người thì vô vạn, đường thì vô ngả, khi ta đi xa, khi ta hả hê có biết nơi xa những ai lo lắng ngóng chờ? Đôi khi niềm vui là những giọt nước mắt, nụ cười ta lắm lúc chỉ đơn thuần là vị mặn mồ hôi của những người mà ta thương mến. Tất cả là sự đánh đổi, cái gì cũng có cái giá. Vậy, nói tôi nghe, những chuyến đi của bạn có gì? Và dư âm sau gót chân kia liệu có phải rằng hạnh phúc?
27 Đi đi anh! Khi mà bàn tay con người còn chưa chạm hết vào những chốn xa, khi cái đẹp sơ khai còn chưa bị thay thế bằng nét mĩ miều giả tạo. Một bát thịt đầy, một chai rượu lớn, ta nhâm nhi nói chuyện cùng trăng, ta bình yên hát ca với gió và những hồn ma hoang dại… Đôi khi, ta cần có những ngày như thế, dòng thời gian vẫn vô tình trôi không hạn định, hãy để hôm qua ở lại trong ta với những hồi ức không vết xước về thời trai trẻ.
28 Đi đi anh, khi mà sức khỏe anh còn, khao khát anh còn và tâm hồn còn chưa mỏi mệt đến mức thèm dừng lại một nơi bến bờ nào đó. Đi thôi anh, khi anh vẫn còn yêu những ngày mưa, yêu trời nắng cháy, yêu từng hương bụi đường, cỏ cây vách đá của một vùng xa. Trời đất bao la, bốn bể là nhà, những dấu chân anh sẽ hoài còn đó và chẳng điều chi bôi xóa.
29 Chặng đường của những chuyến phượt một mình luôn không cố định, và vì đó nên nó hấp dẫn.
30 Hế lu! Đi thôi em, xếp đồ vào balo kỹ càng đi, chuẩn bị những thứ cần thiết đi, mỉm cười tạm biệt lũ bạn mỗi sáng vẫn thường gặp mặt, vẫy tay với cuộc sống thường nhật mọi ngày, đi với anh một thời gian ở chốn xa xôi nào đó, chúng ta đi không phải để trốn tránh công việc bộn bề hay cái xô bồ náo nhiệt, ta đi để đến một khoảnh khắc ta lại thèm trở về với những thứ quá đỗi thân thương, ta nhận ra cuộc sống là mọi thứ từ những đau thương tới niềm vui hay hạnh phúc.
31 “Phượt” có lẽ đã trở thành một sáo ngữ quen thuộc trong cuộc sống của giới trẻ bây giờ, nhưng vì đó mà nó cũng trở nên bao la quá. Người thì nghĩ phượt là một điều gì đó to tát, người bảo nó là một phong trào của giới trẻ, kẻ lại dùng “phượt” để chỉ những đoàn xe máy du lịch đông đúc ngoài kia. Nhưng với riêng anh, định nghĩa phượt hay cái hồn của phượt nó đơn giản lắm, chỉ là trải nghiệm, cảm nhận và thả hồn vào những chặng đường đi…
32 Bao la quá! Bình yên quá!… Một điếu thuốc giữa sườn đồi bao la lộng gió, khẽ kéo hai hơi, cơn gió nào lồng lộng đã dập tắt nó đi, vụt khỏi tầm tay, áo quần phong phanh như muốn nát tung trong tiếng gió chiều rít bóng, tôi như muốn bay lên không trung, khói bụi mù mịt, muốn hét lên rằng: Tuyệt quá! Sự nổi loạn của đất trời…
33 Ta ngồi đây, ta đang ở đâu? Mai ta đi, ta đi nơi đâu? Ai biết những gã lang thang sẽ đi bao lâu, đi đến nơi nào, vì đơn giản không ai biết họ đi vì lý do gì. Khi nào họ đi, khi nào họ dừng và khi nào họ đến? Bao giờ họ quên? …
34 Trên những con đường thênh thang tràn nắng, tôi tìm được những chốn bình yên nhỏ nhoi, nhuốm màu cô quạnh. Những cánh hoa dại ven đường, những mỏm đá rong rêu ngày tháng. Tôi đi, bạn đi, chúng ta đi. Tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, bạn đi tìm dịu dàng đầu gió. Tôi trầm lặng, lạc loài, chọn những con đường chẳng mấy người qua, bạn vui cười, hớn hở, đưa tay hái những đóa hồng tươi chớm nở, tình yêu quả có phép nhiệm màu…
35 Em như cơn gió phiêu du chẳng ai tìm kiếm nhưng lắm những kẻ đợi chờ, bao giờ em về; bao giờ em quay trở lại? Không ai biết, chỉ biết em còn lang thang mơ về nơi nào xa lắm. Sau những nụ cười, đằng sau ánh mắt tinh khôi kia chừng như còn kiếm tìm nỗi đau sau những phương xa, tim hoài viễn du mơ mộng nơi đâu nhưng mãi ấp ủ tình đầu nghĩa cũ. Bao giờ em mới quên đi?
36 Tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, một cõi thu hoang chưa từng vàng lá, một bãi biển dài quạnh vắng không dấu chân qua, ta nằm nghe tiếng sóng rì rào, lặng lẽ. Rặng phi lao ngày đêm vẫn miệt mài chở che cho làng xóm biển, hình như cũng đã hiểu thấu nỗi lòng một kẻ viễn phương còn trở trăn hoài không ngủ, mơ về ngày xa, ngày xưa mà lao xao mãi bên đầu. Đêm rét giá, ánh trăng vàng chừng không đủ ấm. Bên bếp than hồng với chút men say nhạt thếch, lách tách, lách tách, thiên nhiên nhẹ nhàng ru ta vào giấc ngủ say mèm nhưng không mộng mị…

Stt hay khi đăng ảnh đại diện câu like câu view cực chất

Cap là cách viết tắt của từ Caption , tiếng Việt có nghĩa là câu/ đoạn chú thích, thuyết minh bằng văn bản nhằm làm rõ nghĩa cho bức ảnh hoặc hình vẽ trước đó để người đọc, người xem hiểu rõ hơn về nội dung hoặc ý nghĩa của bức ảnh. Có nhiều bức ảnh không quá nổi bật nhưng thu hút hàng triệu view hoặc nhiều like bởi cap hay, độc đáo, thú vị. stt hay khi đăng ảnh, stt hay khi đăng ảnh đi chơi, stt hay khi đăng ảnh đại diện, stt hay khi đăng ảnh thả thính, stt hayCó rất nhiều cap hay Facebook, cap hay về tình yêu, tình bạn, cuộc sống… và tùy vào nội dung của từng bức ảnh mà bạn có thể lựa chọn và áp dụng ngay sau khi đọc xong bài viết này. Dưới đây là 34 status hay khi đăng ảnh đại diện câu like câu view bá đạo mời các bạn tham khảo.

1 Stt hay khi đăng ảnh đại diện: Giá như có thể ôm ai đó và khóc.
2 Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai.
3 Nếu yêu anh là sai thì…. ngày mai em sẽ yêu người khác!
4 Ngủ đi em rồi ngày mai thức dậy, sẽ thấy buồn chỉ thoáng tựa mây bay!
5 Cứ tưởng đã xa, đã vắng là đã quên.
6 Cap hay cho ảnh đại diện: Ta chỉ có một lần để sống. Để yêu thương, sống với chính mình.
7 Ta tự thương mình sau những năm tháng thương người.
8 Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc?
9 Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm một tấm chăn 37 độ.
10 Stt hay khi đăng ảnh đại diện dành cho bạn gái FA: Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.
11 Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.
12 Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời, giá như có người đợi tôi mỗi tối.
13 Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay.
14 Cap hay khi đăng ảnh đại diện: Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ.
15 Cuối cùng, tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh – người đi ngang qua đời tôi. Đây chính là cap hay khi đăng ảnh đại diện cho bạn mới chia tay người yêu.
16 Chúng ta thường buồn vì những điều đã cũ.
17 Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.
18 Rồi chúng mình sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà là yêu một người khác.
19 Chúng ta đã lật qua trang sách cuộc đời có tên nhau trên đó. Khép lại thôi… có lẽ qua rồi!
20 Tình yêu tựa như canh bạc, tự tin rằng mình thắng nhưng kết quả đôi lúc mình lại thua.
21 Không có đúng sai trong tình yêu, không có đúng sai trong nỗi tuyệt vọng.
22 Nếu mỗi lần nhớ tới em, anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.
23 Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ mi, quần tây, mang giầy, cắt tóc ngắn.
24 Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu, em chờ anh 20 xuân xanh rồi.
25 Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?
26 Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi, em không muốn chờ đợi thêm nữa.
27 Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.
28 Phụ nữ phải mạnh mẽ, đừng dựa dẫm nhiều. Giả sử một ngày, mọi người đều rời bỏ bạn, ít ra bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình.
29 Em sợ cảm giác có người đi chung một đoạn rồi chỉ sau một cái chớp mắt là không còn thấy nữa. Và em phải tập lại cách bước đi một mình.
30 Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?
31 Bức ảnh này được nghìn like, em sẽ công bố vợ / chồng tương lai.
32 Em sẽ addfriend với 100 người đầu tiên like bức ảnh này.
33 Ai đoán đúng 2 số cuối Chứng minh thư nhân dân của mình, inbox làm quen nhé!
34 Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì tuyệt vời biết mấy.

 

Kết: Bạn có thích danh sách 100 stt hay khi đăng ảnh lên Facebook Zalo cực chất ở trên không? Những stt phượt, danh ngôn, status hay khi đăng ảnh thả thính, đăng ảnh khi đi du lịch. Nếu thích, hãy ghi nhớ lại website onkiti.com để cập nhật những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và hơi thở thời hiện đại này nhé. Xem thêm những stt về mưa thả thínhstt hay về tình yêu

Tags: stt hay khi đăng ảnh, stt hay khi đăng ảnh đi chơi, stt hay khi đăng ảnh đại diện, stt hay khi đăng ảnh thả thính, stt hay

Loading...
Có thể bạn quan tâm