50 stt hay khi đăng ảnh thả thính trai gái bá đạo trên Facebook Zalo

Ngày 12/07 năm 2019 | Những câu nói hay | Tin mới | Tag: . .

50+ stt hay khi đăng ảnh thả thính trai gái bá đạo trên Facebook Zalo: Những cap thả thính trai như "phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai". Hay những tus thả thính gái "nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn" đều thật bá đạo phải không các bạn? Khi các bạn đăng ảnh thả thính mà vẫn chưa nghĩ được...

50+ stt hay khi đăng ảnh thả thính trai gái bá đạo trên Facebook Zalo: Những cap thả thính trai như “phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai”. Hay những tus thả thính gái “nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn” đều thật bá đạo phải không các bạn? Khi các bạn đăng ảnh thả thính mà vẫn chưa nghĩ được caption nào hay thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Loading...

Stt hay khi đăng ảnh thả thính trai gái bá đạo nhất hiện nay

Chắc hẳn bạn đã từng gặp những stt thả thính hay vô đối và khiến bạn cười nắc nẻ vì sự thú vị của nó, phải không? Những cap thả thính hay status thả thính là cách để giúp bạn ngầm thông báo với mọi người rằng mình đang độc thân. Hoặc cũng có thể là một sự hài hước để giúp bạn có thể trở nên thú vị trong mắt của bạn bè. stt thả thính bá đạo, cap thả thính trai, stt thả thính 2018, stt thả thính trai hay nhất, status thả thính hài, stt thả thính đêm khuya, stt thả thính hài hước, câu nói thả thính dễ thươngVậy bạn thường viết những tus thả thính như thế nào? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thả thính trai gái trong năm 2018 – 2019 hoặc đang bí thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn bằng những stt hay khi đăng ảnh thả thính bá đạo dưới đây nhé.

1 Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng. Đây chính là stt hay khi đăng ảnh thả thính trai bá đạo nhất của các cô nàng FA.
2 Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!
3 Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!
4 Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.
5 Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.
6 Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.
7 Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu. 8. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay…
8 Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ? 10. Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy.
9 Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.
10 Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai.
11 Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ?
12 Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!
13 Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.
14 Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.
15 Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương…
16 Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.
17 Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!
18 Kiểu stt hay khi đăng ảnh thả thính tự sướng: Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
19 Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
20 Thu đến và đi như những gì đã sắp đặt…Đây chính là stt thả thính 2018 hay nhất, độc nhất.
21 Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
22 Kiểu câu view câu like bằng stt thả thính độc bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”
23 Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.
24 Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
25 Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
26 Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?
27 Add friend với 100 người đầu tiên like tus này.
28 Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng: “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.
29 Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?
30 Yêu hay không yêu không yêu hay yêu nói một lời. Đây chính là cap thả thính trai bá đạo nhất 2018- 2019.

 

Kết: 50+ stt hay khi đăng ảnh thả thính trai gái bá đạo trên Facebook Zalo ở bài viết trên đã làm bạn hài lòng chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo thêm 100+ stt thả thính bá đạo này nhé. Chúc bạn câu được nhiều cá trong lượt up ảnh đại diện sắp tới.

Tags: stt thả thính bá đạo, cap thả thính trai, stt thả thính 2018, stt thả thính trai hay nhất, status thả thính hài, stt thả thính đêm khuya, stt thả thính hài hước, câu nói thả thính dễ thương

Loading...
Có thể bạn quan tâm