30 STT hay khi đăng ảnh đi chơi du lịch khoe với bạn bè trên Facebook

Ngày 15/10 năm 2019 | Những câu nói hay | Tin mới | Tag: .

30+ stt hay khi đăng ảnh đi chơi du lịch khoe với bạn bè trên Facebook: Mỗi ngày là một cuộc hành trình, và cuộc hành trình bản thân nó chính là nhà. Kẻ lữ hành mà không quan sát thì chẳng khác nào một con chim mà không có cánh. Đây chính là những status hay khi đăng ảnh du lịch mà bạn nên biết. Và để nắm thêm được nhiều câu status hay khi đăng ảnh đi chơi, mời các bạn tham khảo qua bài viết...

30+ stt hay khi đăng ảnh đi chơi du lịch khoe với bạn bè trên Facebook: Mỗi ngày là một cuộc hành trình, và cuộc hành trình bản thân nó chính là nhà. Kẻ lữ hành mà không quan sát thì chẳng khác nào một con chim mà không có cánh. Đây chính là những status hay khi đăng ảnh du lịch mà bạn nên biết. Và để nắm thêm được nhiều câu status hay khi đăng ảnh đi chơi, mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Status hay khi đăng ảnh du lịch đi chơi khoe với bạn bè

Ngày nay việc sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook dường như trở nên quá phổ biến và thường xuyên trong cuộc sống của mọi người. Ai ai cũng có nhu cầu chia sẻ và kết nối vô biên với người thân bạn bè gần xa. status hay khi đăng ảnh du lịch, stt hay khi đăng ảnh đại diện, stt hay khi đăng ảnh thả thính, stt hay khi đăng ảnh người yêu, cap hay cho ảnh đại diện, cap hay cho ảnh fb, stt hay khi đi du lịch, stt hay về đi chơiĐể tạo ấn tượng đẹp thì ngoài việc đầu tư cho bức ảnh bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những câu status hay để có thể dễ dàng đón nhận cảm tình từ người khác. Hôm nay hãy cùng chúng tôi xem qua những câu status hay để dùng khi đăng ảnh khoe đi du lịch hoặc đi chơi xa phượt cùng bạn bè hoặc người thân.

1 Khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi.
2 Một nửa cái thú của việc đi là nghệ thuật đi lạc.
3 Tôi muốn dành cả đời mình để đi đến những nơi xa lạ, nếu như tôi có thể mượn một đời khác ở đâu đó để sau đó sống ở nhà.
4 Tôi thích đi, nhưng tôi ghét phải đến.
5 Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi bao nhiêu.
6 Chúng ta bắt đầu tha thứ một vùng đất ngay khi chúng ta rời bỏ nó.
7 Thỉnh thoảng, người ta giật mình khi nhận ra rằng họ không bị buộc phải trải nghiệm thế giới theo cách họ vẫn được bảo.
8 Tôi hoàn toàn thay đổi sau khi đã nhìn thấy ánh trăng chiếu soi ở nửa bên kia thế giới.
9 Chỉ khi nào đi một mình trong im lặng, không hành lý, ta mới có thể đi vào trái tim của sự hoang dã.
10 Mỗi ngày là một cuộc hành trình, và cuộc hành trình bản thân nó chính là nhà.
11 Đi là kẻ thù chết người của định kiến, mù quáng và thiển cận.
12 Một cuộc hành trình thực sự được tính không phải bằng dặm, mà bằng những người bạn.
13 Kẻ lữ hành mà không quan sát thì chẳng khác nào một con chim mà không có cánh.
14 Tỉnh dậy hoàn toàn đơn độc trong một thị trấn xa lạ là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất trên thế giới. Đây là stt hay khi đăng ảnh đi du lịch xa một mình dành cho bạn trai và gái đều hợp.
15 Khách du lịch không biết nơi nào họ từng đến, kẻ lữ hành không biết nơi nào họ sắp đến.
16 Đừng đi theo nơi mà đường mòn có thể dẫn đến. Hãy đi vào nơi không có lối mòn và để lại dấu vết.
17 Hai con đường tách nhau đi vào trong rừng và tôi – tôi chọn con đường ít người đã đi.
18 Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.
19 Nếu bạn từ chối đồ ăn, bỏ qua phong tục, sợ hãi tôn giáo và lảng tránh người lạ, tốt hơn là bạn nên ở nhà. Đây chính là cap hay khi đăng ảnh du lịch phượt khi bạn đi qua nhiều vùng miền trên khắp cả nước.
20 Hãy đi bằng tâm hồn để không phải mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng con tim để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, của đất. Cái tội nghiệp của những kẻ lang thang không phải là chưa đi được nhiều nơi, mà rằng đã đặt chân đến quá nhiều nơi nhưng chưa bao giờ là thật sự đến.
21 Đoạn đường dài đấy, bao nhiêu? Nơi ta mơ là một khoảng trời vô tận… Đây chính là stt hay khi đăng ảnh ngồi một nơi thả view xuống cảnh núi non hùng vĩ bất tận.
22 Đi đi, cứ đi để rồi một khoảnh khắc nào đó ta nhận ra phía sau xe tốt hơn nên là một khoảng không hoặc người tri kỷ, đi để kiếm tìm tự do vậy hà cớ gì cứ ràng buộc mình trong những điều gò bó? Đường dài lắm và đời ta thì ngắn, sự nuối tiếc muôn đời đến chậm. Người ta thường không tiếc vì đã không đi, người ta tiếc vì đi không phải cách.
23 Đừng cứ thích thì xách ba-lô lên rồi đi, hãy cẩn thận tính toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì đừng giao phó sự trải nghiệm của mình cho người khác. Hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tất nhiên cũng cô đơn hơn!
24 Rồi một ngày nào đó, trên con đường thực sự thuộc về riêng bạn, những quyết định sẽ khiến bạn hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do vốn chẳng an toàn, muốn bước đi chạm vào tự do sao cứ nép mình trong bóng cây già gần như rữa mục để mơ về một ngày nắng cháy?
25 Có khát khao, có ước mơ sao cứ hoài tự mãn với bản thân, sao tự an ủi mình với những điều vốn dĩ không đáng thuộc về con tim không tuổi? Một cái khoác áo vùng lên có khó lắm đâu? Đợi chờ gì, dòng sông thời gian ngày đêm miệt mài vẫn chảy…
26 Trời đất thênh thang, nơi nao lữ khách ghé dừng? Non nước bao la, nơi đâu ấm lòng lữ thứ? Người thì vô vạn, đường thì vô ngả, khi ta đi xa, khi ta hả hê có biết nơi xa những ai lo lắng ngóng chờ? Đôi khi niềm vui là những giọt nước mắt, nụ cười ta lắm lúc chỉ đơn thuần là vị mặn mồ hôi của những người mà ta thương mến. Tất cả là sự đánh đổi, cái gì cũng có cái giá. Vậy, nói tôi nghe, những chuyến đi của bạn có gì? Và dư âm sau gót chân kia liệu có phải rằng hạnh phúc?
27 Đi đi anh! Khi mà bàn tay con người còn chưa chạm hết vào những chốn xa, khi cái đẹp sơ khai còn chưa bị thay thế bằng nét mĩ miều giả tạo. Một bát thịt đầy, một chai rượu lớn, ta nhâm nhi nói chuyện cùng trăng, ta bình yên hát ca với gió và những hồn ma hoang dại… Đôi khi, ta cần có những ngày như thế, dòng thời gian vẫn vô tình trôi không hạn định, hãy để hôm qua ở lại trong ta với những hồi ức không vết xước về thời trai trẻ.
28 Đi đi anh, khi mà sức khỏe anh còn, khao khát anh còn và tâm hồn còn chưa mỏi mệt đến mức thèm dừng lại một nơi bến bờ nào đó. Đi thôi anh, khi anh vẫn còn yêu những ngày mưa, yêu trời nắng cháy, yêu từng hương bụi đường, cỏ cây vách đá của một vùng xa. Trời đất bao la, bốn bể là nhà, những dấu chân anh sẽ hoài còn đó và chẳng điều chi bôi xóa.
29 Chặng đường của những chuyến phượt một mình luôn không cố định, và vì đó nên nó hấp dẫn.
30 Hế lu! Đi thôi em, xếp đồ vào balo kỹ càng đi, chuẩn bị những thứ cần thiết đi, mỉm cười tạm biệt lũ bạn mỗi sáng vẫn thường gặp mặt, vẫy tay với cuộc sống thường nhật mọi ngày, đi với anh một thời gian ở chốn xa xôi nào đó, chúng ta đi không phải để trốn tránh công việc bộn bề hay cái xô bồ náo nhiệt, ta đi để đến một khoảnh khắc ta lại thèm trở về với những thứ quá đỗi thân thương, ta nhận ra cuộc sống là mọi thứ từ những đau thương tới niềm vui hay hạnh phúc.
31 “Phượt” có lẽ đã trở thành một sáo ngữ quen thuộc trong cuộc sống của giới trẻ bây giờ, nhưng vì đó mà nó cũng trở nên bao la quá. Người thì nghĩ phượt là một điều gì đó to tát, người bảo nó là một phong trào của giới trẻ, kẻ lại dùng “phượt” để chỉ những đoàn xe máy du lịch đông đúc ngoài kia. Nhưng với riêng anh, định nghĩa phượt hay cái hồn của phượt nó đơn giản lắm, chỉ là trải nghiệm, cảm nhận và thả hồn vào những chặng đường đi…
32 Bao la quá! Bình yên quá!… Một điếu thuốc giữa sườn đồi bao la lộng gió, khẽ kéo hai hơi, cơn gió nào lồng lộng đã dập tắt nó đi, vụt khỏi tầm tay, áo quần phong phanh như muốn nát tung trong tiếng gió chiều rít bóng, tôi như muốn bay lên không trung, khói bụi mù mịt, muốn hét lên rằng: Tuyệt quá! Sự nổi loạn của đất trời…
33 Ta ngồi đây, ta đang ở đâu? Mai ta đi, ta đi nơi đâu? Ai biết những gã lang thang sẽ đi bao lâu, đi đến nơi nào, vì đơn giản không ai biết họ đi vì lý do gì. Khi nào họ đi, khi nào họ dừng và khi nào họ đến? Bao giờ họ quên? …
34 Trên những con đường thênh thang tràn nắng, tôi tìm được những chốn bình yên nhỏ nhoi, nhuốm màu cô quạnh. Những cánh hoa dại ven đường, những mỏm đá rong rêu ngày tháng. Tôi đi, bạn đi, chúng ta đi. Tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, bạn đi tìm dịu dàng đầu gió. Tôi trầm lặng, lạc loài, chọn những con đường chẳng mấy người qua, bạn vui cười, hớn hở, đưa tay hái những đóa hồng tươi chớm nở, tình yêu quả có phép nhiệm màu…
35 Em như cơn gió phiêu du chẳng ai tìm kiếm nhưng lắm những kẻ đợi chờ, bao giờ em về; bao giờ em quay trở lại? Không ai biết, chỉ biết em còn lang thang mơ về nơi nào xa lắm. Sau những nụ cười, đằng sau ánh mắt tinh khôi kia chừng như còn kiếm tìm nỗi đau sau những phương xa, tim hoài viễn du mơ mộng nơi đâu nhưng mãi ấp ủ tình đầu nghĩa cũ. Bao giờ em mới quên đi?
36 Tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, một cõi thu hoang chưa từng vàng lá, một bãi biển dài quạnh vắng không dấu chân qua, ta nằm nghe tiếng sóng rì rào, lặng lẽ. Rặng phi lao ngày đêm vẫn miệt mài chở che cho làng xóm biển, hình như cũng đã hiểu thấu nỗi lòng một kẻ viễn phương còn trở trăn hoài không ngủ, mơ về ngày xa, ngày xưa mà lao xao mãi bên đầu. Đêm rét giá, ánh trăng vàng chừng không đủ ấm. Bên bếp than hồng với chút men say nhạt thếch, lách tách, lách tách, thiên nhiên nhẹ nhàng ru ta vào giấc ngủ say mèm nhưng không mộng mị…

 

Kết: 30+ stt hay khi đăng ảnh đi chơi du lịch khoe với bạn bè trên Facebook ở trên thật hay, độc lạ và ý nghĩa phải không ạ? Bạn hãy lựa chọn cho mình một dòng status hay nhất, phù hợp nhất để đăng ảnh đi chơi, đi du lịch của mình đến với mọi người nhé. Xem thêm những stt hay về tình yêu vk ckstt thả thính bá đạo.

Tags: status hay khi đăng ảnh du lịch, stt hay khi đăng ảnh đại diện, stt hay khi đăng ảnh thả thính, stt hay khi đăng ảnh người yêu, cap hay cho ảnh đại diện, cap hay cho ảnh fb, stt hay khi đi du lịch, stt hay về đi chơi

Loading...
Có thể bạn quan tâm