Tổng hợp 50 stt cô đơn tâm trạng buồn về tình yêu đơn phương hay nhất năm 2020 2021

Ngày 28/10 năm 2020 | Những câu nói hay | Tin mới | Tag: .

Tổng hợp 50 stt cô đơn tâm trạng buồn về tình yêu đơn phương hay nhất năm 2019: Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, đôi lúc bạn sẽ có những cảm giác buồn lạc lòng giữa dòng đời tấp nập. Chính vì vậy, hôm này Onkiti.com sẽ giới thiệu đến các bạn những status cô đơn hay nhất dành cho những ai mới chia tay người yêu buồn rơi nước mắt, tâm trạng não nề, cô đơn tới cùng cực...

Tổng hợp 50 stt cô đơn tâm trạng buồn về tình yêu đơn phương hay nhất năm 2019: Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, đôi lúc bạn sẽ có những cảm giác buồn lạc lòng giữa dòng đời tấp nập. Chính vì vậy, hôm này Onkiti.com sẽ giới thiệu đến các bạn những status cô đơn hay nhất dành cho những ai mới chia tay người yêu buồn rơi nước mắt, tâm trạng não nề, cô đơn tới cùng cực khi một điểm tựa duy nhất cũng không còn bên cạnh chở che qua mùa đông giá lạnh, qua những đêm mưa ướt đẫm cả bờ vai.

Loading...

Những stt cô đơn tâm trạng buồn về tình yêu hay nhất 2019

Có đôi khi, cảm thấy bản thân mình thực ra cái gì cũng không có, như thể bị cả thế giới bỏ rơi. Rõ ràng xung quanh có rất nhiều bạn bè, nhưng vẫn cảm thấy cô độc. Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi. stt cô đơn tâm trạng buồn về tình yêuCó đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi. Dưới đây, là những tus buồn, cap tâm trạng về tình yêu các bạn có thể tham khảo qua:

 • + Đôi lúc trong cuộc sống, bạn sẽ có cảm giác buồn, rất buồn, một cảm giác chông chênh vô định, lạc lõng giữa dòng đời tấp nập, phải chăng đó là cảm giác của sự cô đơn cô độc? Những kỉ niệm đẹp nhất đã cùng nhau trải qua sau khi chia tay người yêu thật khiến cho con người ta đau lòng như sát muối vào tim, thật buồn, buồn đến vô hạn và không gì có thể diễn tả được. Những stt co don hôm nay sẽ thay lời bạn nói nên mọi nỗi lòng bị dồn nén trong tâm can bấy lâu. Nào hãy cùng Onkiti.com tham khảo những stt cô đơn hay nhất dành cho những ai mới chia tay người yêu buồn rơi nước mắt bên dưới đây nhé!
 • + Ngày em đến, anh cười
  Chỉ là bỗng dưng em thấy cô đơn
  Giữa phố xá thênh thang đông như hội
  Dòng người ấy vẫn bước qua rất vội…
  Một nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?
 • + Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
 • + Nhiều lúc cô đơn…
  Muốn yêu bừa một ai đó…!
  Nhưng rồi thầm nghĩ…
  Yêu thương không phải thứ để đem ra đùa bỡn…
  Đừng vội chấp nhận…
  Khi mà chính bản thân…
  Còn chưa xác định rõ cảm xúc của chính mình…
 • + Ngày em đi, anh vẫn cười
  Chỉ là cách cười của anh không còn như trước
  Vì ngày em bước đã làm trầy xước trái tim anh
  Hứa với anh rằng em sẽ hạnh phúc nhé.
 • + Cô đơn!
  Đó là những ngày chông chênh đến lạ.
  Là những ngày cô đơn đến cùng cực!
  Là những ngày lòng ngổn ngang vô định!
  Là những ngày chẳng biết rốt cuộc mình cần cái gì và muốn điều gì!
 • + Có đôi lúc nằm một mình nhớ đến người ấy, muốn nhắn cho người đó một tin nhắn, muốn gửi cho người đó một stt nho nguoi yeu, hay chỉ muốn nghe thấy giọng nói của người đó…nhưng sao chẳng thể làm nổi, vì sợ rằng người ấy sẽ chẳng nhắn lại, sẽ chẳng trả lời.
 • + Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại…
  Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên
  Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình
  Sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng quá…
  Có đôi khi…
  Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó.
 • + Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh ta càng đơn độc.
  Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.
 • + Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai…
  Vô vọng nhất còn là khi, biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu đó còn là khi, biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến…
 • + Có những cảm xúc vu vơ thoáng qua.
  Vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là ”Tình yêu tha thiết”.!
  Cũng có những tình yêu thiết tha…
  Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng đó là ”Cảm xúc thoáng qua”.

Kết: Trên đây là tổng hợp 50 stt cô đơn tâm trạng buồn về tình yêu đơn phương hay nhất năm 2019. Tình yêu đơn phương luôn mang lại những cảm súc đặc biệt và chỉ những ai đã từng trải qua mới thấu hiểu được. Ngoài những tus cô đơn trên, các bạn còn có thể đọc thêm những câu thả thính hay để giải trí hoặc đăng facebook câu like nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

Tags: stt buồn cô đơn, stt buồn về cuộc sống, stt tâm trạng buồn về tình yêu, stt buồn về đêm, stt buồn ngắn, stt tâm trạng vui, stt buồn tiếng anh, stt vui

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm