Những stt chúc tết thầy giáo hay nhất vào dịp Tết 2019 Kỷ Hợi

Những lời stt chúc tết thầy giáo hay nhất vào dịp Tết 2019 Kỷ Hợi: Vào mỗi dịp Tết Dương lịch hay Âm lịch, cả lớp tụ họp và dành tặng người thầy giáo kính yêu những lời chúc tết hay và ý nghĩa. Tuy nhiên nếu bạn muốn gửi đến thầy của mình thông qua mạng xã hội facebook thì hãy tham khảo ngay những stt chúc tết thầy cô giáo năm 2019 mà onkiti.com chia sẻ trong bào viết dưới...

Những lời stt chúc tết thầy giáo hay nhất vào dịp Tết 2019 Kỷ Hợi: Vào mỗi dịp Tết Dương lịch hay Âm lịch, cả lớp tụ họp và dành tặng người thầy giáo kính yêu những lời chúc tết hay và ý nghĩa. Tuy nhiên nếu bạn muốn gửi đến thầy của mình thông qua mạng xã hội facebook thì hãy tham khảo ngay những stt chúc tết thầy cô giáo năm 2019 mà onkiti.com chia sẻ trong bào viết dưới đây.

Loading...

Những stt chúc tết thầy giáo hay nhất vào dịp Tết 2019

Người Việt chúng ta có câu “Mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng 3 tết Thầy” nhằm nói lên tầm quan trọng của người thầy, người cô trong tâm thức của người Việt. Và tôn sư trọng đạo luôn là truyền thống được giữ gìn và trân trọng trong bao đời qua. Để ghi nhớ công ơn của những người lái đò chèo lái con thuyền cho bạn trên con đường học thức thì hãy gửi những câu chúc tết hay nhất dành tặng thầy cô của mình. Mời các bạn đọc tham khảo những stt chúc tết thầy giáo hay nhất năm 2019 dưới đây.

 • + Năm hết Tết đến, em chúc thầy/cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy/cô và toàn thể học trò của thầy/cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi. Chúc thầy cô luôn vui vẻ , luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ.
 • + Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình mẹ, một điệp khúc tình cha, một gia đình thịnh vượng, chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, không chờ cũng đến!!!
 • + Chúc mừng các thầy/cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy/cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!
 • + Kính chúc qúy Thầy Cô và gia đinh một năm mới Kỷ Hợi 2019 An Khang Thịnh Vượng, Dồi Dào Sức Khỏe và Vạn Sự Như Ý.
 • + Nhân dịp năm mới con kinh chúc thầy/cô luôn vui khỏe, tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Năm hết Tết đến con xin kính chúc thầy/cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa tuổi học sinh tiếp bước vào đời để trở thành người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.
 • + Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy cô luôn khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.
 • + Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Stt chúc tết 2019.
 • + Năm mới “con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới 2019 hạnh phúc sức khỏe.
 • + Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc.
 • + Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn thầy cô vì đã dìu dắt chúng em gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 • + Năm mới “con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.
 • + Kính chúc qúy Thầy Cô và gia đinh một năm mới Kỷ Hợi SỨC KHỎE DỒI DÀO, VẠN SỰ NHƯ Ý
 • + Sang năm Kỷ Hợi 2019, kính chúc qúy Thầy, qúy Cô cùng tất cả các anh chị, các bạn một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào. Công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.
 • + Nhân dịp năm mới con húc mừng các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay.
 • + Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.
 • + Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
 • + Năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe tốt và có một gia đình hạnh phúc.
 • + Nhân dịp năm mới, em xin chúc thầy /cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy /cô luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.
 • + Kính thưa thày, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thày cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người. Con xin kính chúc thày cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thày cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thày cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.
 • + Kính chúc các thầy cô nhân ngày tết Nguyên Đán Đinh Dậu, xin kính chúc thầy/cô, thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân chương, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.
 • + Em chúc tất cả các thầy cô giáo năm mới 2019 luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và tình yêu dành cho những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
 • + Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, con chúc thầy/cô có thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi. Cảm ơn thầy/cô vì những đã không quản khó khăn vất vả để dạy dỗ chúng con nên người.

Kết: Bài viết trên là tổng hợp những lời chúc hay ý nghĩa, những câu stt chúc tết thầy giáo nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết cho những bạn đang muốn gửi đến người thầy giáo kính yêu của mình mà chưa biết phải nói gì, viết gì. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm để giải trí về những cap thả thính hay, những stt về đám cưới hay nhất hiện nay.

Tags: stt chúc tết cô giáo, stt chúc tết thầy giáo, stt chúc tết, stt chúc mừng, chức mừng năm mới, stt, stt ý nghĩa, những lời chúc tết thầy cô giáo hay, thơ chúc tết thầy cô

Loading...
Có thể bạn quan tâm