Tuyển chọn 15 stt chúc tết ông bà ý nghĩa nhất dịp đầu năm mới 2019 Kỷ Hợi

Tuyển chọn 15 stt chúc tết ông bà ý nghĩa nhất dịp đầu năm mới 2019 Kỷ Hợi: Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con. Những câu stt chúc tết ông bà ý nghĩa nhất năm 2019 Tết Nguyên Đán là dịp để đoàn viên, bạn cần chọn những lời chúc Tết 2019 tặng ông...

Tuyển chọn 15 stt chúc tết ông bà ý nghĩa nhất dịp đầu năm mới 2019 Kỷ Hợi: Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

Loading...

Những câu stt chúc tết ông bà ý nghĩa nhất năm 2019

Tết Nguyên Đán là dịp để đoàn viên, bạn cần chọn những lời chúc Tết 2019 tặng ông bà ý nghĩa nhất để chúc ông bà trường thọ, vui quần bên con cháu. Ngoài ra, những bài thơ chúc Tết ông bà hay nhất 2019 nhằm để thể hiện sự biết ơn, lòng kính trọng cũng như tình yêu thương cùa con cháu dành tặng cho đấng sinh thành của mình vào ngày đầu năm mới mà các bạn không thể bỏ qua được. Chính vì vậy hôm nay onkiti.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc những câu thơ chúc Tết 2019 dành tặn ông bà ngay dưới đây nhé.stt chúc tết, stt chúc tết 2019, stt chúc mừng, chúc mừng năm mới, stt chúc tết ông bà, thơ chúc tết ông bà, mừng thọ ông bà, mừng thọ đầu năm

  • + Những lời chúc tết 2019 dành tặng ông bà ngắn gọn: Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.
  • + Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.
  • + Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều.
  • + Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.
  • + Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông sẽ không phai màu theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc, thêm lộc, thêm thọ.
  • + Bà ơi, năm nay con không thể về quê thăm bà bởi vì con phải ở lại làm việc. Dù vậy, bà cũng phải giữ gìn sức khỏe thật nhiều đấy nhé, con đã mua rất nhiều quà cho bà rồi nhưng vì có một chút bất trắc mà phải ăn Tết ở nơi đất khách quê người. Chúc bà một năm mới gặp nhiều may mắn và vui vẻ, xa con bà đừng buồn nhé.

Những câu thơ chúc tết ông bà năm 2019

Năm cũ vừa qua
Bước sang năm mới
Hôm nay con tới
Kính chúc Ông Bà
Sống lâu sức khỏe
Trẻ mãi không già
Yêu thương thuận hòa
Cửa nhà sung túc
Hạnh phúc khang an
Ơn trên thương ban
Suốt năm may mắn
Làm ăn phấn chấn
Phúc, lộc, thọ, tài
Ông bà hưởng trọn
Đôi lời con mọn
Xin kính dâng lên
Ông Bà đừng quên
Lì xì cho con
Năm mới lấy hên
Con xin cám ơn Ông Bà.

Bánh chưng xanh, bên dưa hấu đỏ
Cành mai vàng, bên càng đào tươi
Tết năm nay, Bé thêm 1 tuổi
Chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều
Nay Bé lớn rồi
Bé không thích “lì xì”.stt chúc tết, stt chúc tết 2019, stt chúc mừng, chúc mừng năm mới, stt chúc tết ông bà, thơ chúc tết ông bà, mừng thọ ông bà, mừng thọ đầu năm

Năm cũ đã qua năm mới lại đến
Hôm nay con đến kính chúc
Ông Bà có nhiều sức khỏe
Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an
Ăn trên thương bang, phúc Lộc thọ tài
Làm ăn tấn phát, năm mới gặp may
Ông Bà đừng quên lì xì cho con…

Chúc ông chúc bà
Chúc mẹ chúc cha
Chúc cô chúc cậu
Chúc chú chúc dì
Chúc anh chúc chị
Chúc luôn các em
Chúc cả các cháu
Dồi dào sức khỏe
Có nhiều niềm vui
Tiền xu nặng túi
Tiền giấy đầy bao
Đi ăn được khao
Về nhà người rước
Tiền vô như nước
Tình vào đầy tim
Chăn ấm nệm êm
Sung sướng ban đêm
Hạnh phúc ban ngày
Luôn luôn gặp may
Suốt năm con heo

Chúc ông bà một tô như ý,
Chúc cô chú một chén an khang,
Chúc anh chị một dĩa tài lộc.

Con vui khi thấy ông bà
Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời
Chúc ông chúc bà vui tươi
Sống mãi đời đời con cháu ấm no.

Hoa bên nhà nở rộ,
Báo rằng Tết đã sang
Mang theo nhiều suy nghĩ.
Ông bà tuy lớn tuổi
Nhưng vẫn vui với đời,
Lòng con ơn nặng trĩu
Công lao lớn như trời.
Năm mới thật mạnh khỏe,
Hạnh phúc luôn ngời ngời
Con xin nguyện với đời
Chăm sóc mãi không thôi.

Kết: Để chúc Tết ông bà bạn có thể tham khảo những bài thơ chúc Tết ở trên. Tuy nhiên, để thêm ý nghĩa thì những bài thơ chúc Tết ông bà sẽ gửi những lời chúc phù hợp, kính trọng với ông bà hơn thơ chúc Tết thông thường, dành cho mọi người. Vì vậy, hãy chọn ra một bài thơ chúc Tết ông bà hay nhất trong bài viết này để gửi tặng ông bà nội ngoại trong dịp Tết 2019 nhé. Xem thêm stt thả thínhstt đám cưới!

Tags: stt chúc tết, stt chúc tết 2019, stt chúc mừng, chúc mừng năm mới, stt chúc tết ông bà, thơ chúc tết ông bà, mừng thọ ông bà, mừng thọ đầu năm

Loading...
Có thể bạn quan tâm