Tuyển tập 50 stt chúc tết người yêu xa cực ngọt ngào và ấm áp nhất 2019

Tuyển tập 50 stt chúc tết người yêu xa cực ngọt ngào và ấm áp nhất 2019: Yêu xa là đối mặt với nỗi cô đơn. Có những ngày tháng mệt mỏi nhưng chỉ có một mình, những buổi đêm tràn đầy nước mắt mà chẳng ai ở bên. Và nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, onkiti.com giới thiệu đến các bạn đang có nửa kia ở xa những lời chúc tết người yêu mời các bạn tham khảo. Những stt chúc tết...

Tuyển tập 50 stt chúc tết người yêu xa cực ngọt ngào và ấm áp nhất 2019: Yêu xa là đối mặt với nỗi cô đơn. Có những ngày tháng mệt mỏi nhưng chỉ có một mình, những buổi đêm tràn đầy nước mắt mà chẳng ai ở bên. Và nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, onkiti.com giới thiệu đến các bạn đang có nửa kia ở xa những lời chúc tết người yêu mời các bạn tham khảo.

Loading...

Những stt chúc tết người yêu xa ngọt ngào nhất 2019

Năm cũ qua đi, một mùa xuân Kỷ Hợi 2019 lại tới, hãy giữ lại ngàn niềm vui, ngàn yêu thương bên những người mình yêu thương, bên gia đình và bên cạnh người yêu của mình. Để đón một năm mới an lành, nhiều hạnh phúc bên người mình yêu thì những lời chúc gửi đến người yêu trong năm mới là không thể thiếu, tuy chỉ với những lời chúc tết đơn giản nhưng cũng chứa chan tình cảm, sự quan tâm của chúng ta dành cho nửa kia của mình.Dưới đây là một loạt những lời chúc Tết người yêu hay, lãng mạn và ý nghĩa 2019 các bạn hãy cùng đọc để có cho mình những lời chúc Tết 2019 hay, ý nghĩa nhé.

 • + Em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết âm lịch xa gia đình rồi phải không em? Năm nay, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc cho em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé!
 • + Đây là cái tết đầu tiên mình có nhau phải không anh ? Nhưng mình cũng không được ở cạnh nhau anh nhỉ… Bông rất mong đến lúc có thể hát được bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh à.
 • + Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua a đã làm em buồn nhiều rồi a xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!
 • + Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.
 • + Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!
 • + Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
 • + Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!
 • + Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
 • + Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
 • + Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!
 • + Em yêu em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh.
 • + Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. (Ghi biệt danh của bạn mà nàng/chàng quy ước với nhau – ví dụ heo mập, chuột hôi,…)
 • + Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

Những stt nhớ người yêu xa cực cảm động cực hay

Tổng hợp stt nhớ người yêu ở xa hay và cảm động nhất. Yêu! Đẹp lắm. Yêu là nhớ, là thương, là khát khao được bên nhau mỗi sớm mỗi chiều. Nhưng có phải cặp đôi nào cũng được gần nhau, được bên nhau để âu yếm thương thương nhớ nhớ đâu. Yêu mà xa nhau là cả một bầu trời nhung nhớ. Là lo sợ đánh mất người yêu, là không tin tưởng, là những cãi vã, giận hờn vu vơ… Để giúp các chàng các nàng thể hiện được những nỗi nhớ, yêu thương cồn cào gan ruột cho nửa kia thấu tình đạt lý, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp cho các bạn những dòng tin nhắn nhớ người yêu ở xa, những dòng stt nhớ người yêu ở xa hay nhất, cảm động nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

 • + Con Trai yêu bằng mắt! Nhưng lại khóc bằng con tim! Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng mắt tức là họ đã yêu bạn quá nhiều. Con Gái yêu bằng tim. Nhưng lại khóc bằng mắt! Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng nụ cười tức là họ đã bị tổn thương quá lớn.
 • + Có một người, nhiều khi thấy đáng ghét kinh khủng, nhưng xa nhau một tí là bản thân lại cảm thấy khùng khùng điên điên. Có một người, luôn chọc làm mình tức nhiều khi đến phát dồ, rất giận nhưng lại rất mau làn. Có một người, lúc nào cũng muốn đánh cho một trận cho bõ tức, nhưng lại không lỡ ra tay. Có một người vừa GHÉT lại vừa YÊU.
 • + CON GÁI hãy nhớ nè: Đừng tin những gì con trai nói, hãy nhìn những gì con trai làm, con trai thích sẽ nói, con trai yêu sẽ làm. Không có thằng con trai vô tâm. Chỉ có thằng con trai chưa thật tâm yêu 1 người con gái.
 • + Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy. Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau. Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.
 • + Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.
 • + Hạnh phúc là không phải lúc nào nó cũng xây được bằng tiếng cười, mà nó được xây bằng cả những giọt nước mắt. Những lúc cãi nhau, giận nhau, rồi liệu có tha thứ cho nhau… Và là cả thử thách của thời gian khi ko được ở bên nhau.
 • + Tình cảm là điều quý giá và việc chấp nhận một người đi vào cuộc đời của ta lại càng quan trọng. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn nứt một cách nhanh chóng…
 • + Cái gì… Đã vỡ là vỡ. Có hàn gắn lại thì toàn là rạn nứt. Cái gì… Đứt là đứt. Cố nối lại thì cũng chẳng tồn tại được dài lâu. Cái gì… Đã đi là đi, có kéo về thì cũng chẳng là của riêng mình nữa. Phải không các bạn?
 • + Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.
 • + Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.
 • + Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.
 • + Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!
 • + Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.
 • + Trước đây… mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin. Bây giờ… mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.
 • + Có 1 tình bạn đã từng là tình yêu. Có 1 tình yêu đã từng là hạnh phúc. Có 1 hạnh phúc giờ là kỷ niệm. Có 1 kỷ niệm giờ trở thành nỗi nhớ. Nỗi nhớ ấy giờ là nỗi đau nỗi đau nhói lòng.
 • + Anh nhớ em người yêu cũ à!
 • + Anh ước chong chóng có thể quay ngược chiều gió… Anh ước quá khứ có thể trở lại… xua tan đi hết những nỗi đau… Anh ước có thể quay về với em như ngày xưa để trở về thời điểm xuất phát… và anh sẽ yêu em nhiều hơn.

Đọc thêm:

Kết: Trên đây là những dòng stt chúc tết người yêu ở xa kèm với đó là những stt tâm trạng nhớ người yêu dành cho tất cả những chàng trai cô gái đang yêu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn bày tỏ được nỗi niềm của mình trong những lúc nhung nhớ người thương. Đôi lúc buồn vu vơ, chỉ cần copy ngay những dòng stt này up lên wall fb, zalo cũng phần nào giải quyết được nỗi nhớ người yêu trào dâng.

Tags: stt chúc tết, stt chúc mừng, stt chúc tết người yêu xa, stt nhớ người yêu, stt chúc năm mới người yêu, stt chúc tết người yêu cũ

Loading...
Có thể bạn quan tâm