Những stt chúc tết chồng yêu trong đêm giao thừa năm mới 2019 Kỷ Hợi

Những stt chúc tết chồng yêu trong đêm giao thừa năm mới 2019 Kỷ Hợi: Vào đêm giao thừa, nếu bạn là người đã có gia đình thì đừng quên người cần được nhận những lời chúc mừng năm mới quan trọng nhất sau bố mẹ đó chính là người chồng luôn đầu ấp tay gối với mình. Chính vì vậy bạn hãy luôn ghi nhớ và gửi lời chúc Tết 2019 tặng chồng yêu ngay vào lúc giao thừa nhé. 20 stt...

Những stt chúc tết chồng yêu trong đêm giao thừa năm mới 2019 Kỷ Hợi: Vào đêm giao thừa, nếu bạn là người đã có gia đình thì đừng quên người cần được nhận những lời chúc mừng năm mới quan trọng nhất sau bố mẹ đó chính là người chồng luôn đầu ấp tay gối với mình. Chính vì vậy bạn hãy luôn ghi nhớ và gửi lời chúc Tết 2019 tặng chồng yêu ngay vào lúc giao thừa nhé.

Loading...

20 stt chúc tết chồng yêu trong đêm giao thừa năm mới 2019

Vào dịp năm mới Xuân 2019 Kỷ Hợi người Việt chúng ta thường có thói quen gửi lời chúc Tết tặng bạn bè, người thân để cầu một năm mới phát lộc phát tài. Tuy nhiên, thay vì gửi tin nhắn, bạn cũng có thể dành chút thời gian tới đập đất đầu năm mới và gửi lời chúc Tết 2019 đến những người bạn, người thân. Nhưng điều quan trọng hơn cả là nếu bạn là người đã có gia đình, chắc bạn đã biết người cần chúc quan trọng nhất sau bố mẹ đó chính là người vợ, người chồng đúng không. Chính vì vậy bạn hãy luôn ghi nhớ và gửi lời chúc Tết vợ yêu, chồng yêu ngay vào lúc giao thừa nhé.

  • + Chúc anh yêu một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới…nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp…về tụi mình anh ha.
  • + Anh yêu, vậy là em với anh đã đón hai cái tết xa gia đình rồi phải không anh? Năm nay, em lại không được ở bên anh trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Em cầu chúc cho anh yêu của em một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên em, anh nhé.
  • + Năm mới, em chỉ chúc anh được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, em mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với anh. Yêu anh nhiều!
  • + Anh à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua em đã làm anh buồn nhiều rồi em xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn anh đã luôn bên em. Cầu chúc anh yêu của em năm mới bình an và em sẽ là hậu phương vững chắc cho anh ra biển lớn anh nhé. Yêu anh nhiều.
  • + Năm mới đến em chúc anh ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu em cũng cực cực khỏe. Ước gì em được hôn anh được đám mình vào vòng tay anh.
  • + Nếu giọt nước là những nụ hôn, em sẽ trao anh biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve em sẽ tặng anh cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu em gửi anh cả trởi sao lấp lánh. Nhưng em không có quyền tặng anh trái tim vì nới đó đã thuộc về anh. Chúc anh năm mới tình yêu của em.
  • + Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!
  • + Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là em lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc anh. Em chúc anh tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình anh nhé.
  • + “Một khắc duyên đầu ta gặp gỡ. Trăm năm tình cuối mãi không xa…”
  • + Lời chúc Tết vợ chồng ý nghĩa: Đầu năm vợ cũng chúc chồng, chăm lo nhà cửa từ trong ra ngoài. Mỗi khi có lệnh vợ sai. Nhanh tay, nhanh miệng: “- Có ngay,… làm liền!” Mỗi khi tới tháng lãnh tiền, chẳng chờ vợ nhắc, giao liền, nhớ không? Ra đường bày đặt “lông bông”. Về nhà có bữa em “tông” ra đường. Vệ sinh thân thể xem thường. Ban đêm là “xéo” khỏi giường em ngay! Nếu làm tốt những điều này. Thích gì cứ nói, vợ đây… sẵn chiều.

Có thể bạn quan tâm:

Kết: Bài viết trên là những stt chúc tết chồng yêu trong đêm giao thừa năm mới 2019 Kỷ Hợi. Chúc vk ck bạn đón giao thừa thật vui vẻ và ấm áp quân quần bên nhau. Cùng xem thêm những stt hay về tình yêu vk ck!

Tags: stt chúc tết vợ chồng, stt chúc tết chồng yêu, stt chúc tết vợ yêu, chúc mừng năm mới, những stt hay về tình yêu vk ck, stt vk ck

Loading...
Có thể bạn quan tâm