20 STT buồn an ủi bản thân bạn nên biết để up lên FB Zalo

20 STT buồn an ủi bản thân bạn nên biết để up lên FB Zalo: Nếu bạn đang buồn chán, tâm trạng không vui thì hãy tự gia tăng vui vẻ cho bản thân bằng cách đọc và chia sẻ những dòng status tâm trạng buồn được onkiti.com chia sẻ dưới đây. Hoặc biết đâu khi up lên bạn sẽ có được những dòng cmt giúp bạn phấn khởi hơn nhé. 20 STT buồn an ủi bản thân bạn nên biết để up lên FB Zalo Phải...

20 STT buồn an ủi bản thân bạn nên biết để up lên FB Zalo: Nếu bạn đang buồn chán, tâm trạng không vui thì hãy tự gia tăng vui vẻ cho bản thân bằng cách đọc và chia sẻ những dòng status tâm trạng buồn được onkiti.com chia sẻ dưới đây. Hoặc biết đâu khi up lên bạn sẽ có được những dòng cmt giúp bạn phấn khởi hơn nhé.

Loading...

20 STT buồn an ủi bản thân bạn nên biết để up lên FB Zalo

Phải làm sao khi bạn chỉ có một mình? Phải làm gì để sống trọn với nỗi cô đơn và an yên đi qua nó như tạm biệt những mùa mưa bão. Nếu bạn đã trải qua cảm giác như thế thì những dòng stt dưới đây chắc hẳn là một số tâm sự của chúng ta.stt buồn, stt buồn hay, stt buồn tình, stt buồn về đêm, stt buồn về mưa, stt buồn cô đơn, stt buồn bằng tiếng anh, stt buồn ngắn, stt tâm trạng buồn, status tâm trạng

 • 1. Mưa vẫn thế, dai dẳng và dịu dàng. Nhưng hôm nay em cảm thấy mình quá đơn độc khi vắng anh.
 • 2. Mưa rơi tí tách ngoài hiên, mưa trắng mặt đường. Mưa làm cho nỗi niềm tôi đang giấu kính trong lòng bỗng nhiên vỡ tan ra như bong bóng trời mưa.
 • 3. Từng giọt mưa rơi chính là những giọt sầu của em. Sao em cứ mãi nhớ mãi một người không thuộc về nhau.
 • 4. Đôi khi mưa như gào thét để xé tan cuộc đời tôi. Đi trong cơn mưa nặng hạt cũng chính là những con dao đâm thấu vào tim tôi.
 • 5. Tình yêu của chúng ta đã được cơn mưa ấy làm chứng. Nhưng chúng ta đã cảm thấy chán ghét và không cần nhau mà bỏ qua cơn mưa ấy.
 • 6. Bên kia đầu máy không nghe tiếng anh. Em chỉ nghe tiếng mưa rơi thật to giống như tiếng em đang khóc.
 • 7. Mưa trên phố bay bay, nỗi cô đơn bao trùm lấy tôi. Tại sao em lại xa rời tôi. Tôi mong được gặp em, người con gái tôi yêu.
 • 8. Đôi bàn chân nhỏ nhón lên để vừa kịp hôn vào đôi môi anh dưới mưa. Và hôm nay, anh lại trong thấy em vừa hôn ai đó.
 • 9. Mưa là nỗi nhớ, là tâm sự của những con người đang bước đi trong nó. Họ đang tuyệt vọng nhưng tôi hy vọng mưa sẽ làm nhòa đi sự đau đớn đó.
 • 10. Mây làm cho trời buồn và khóc. Cũng giống như anh, cứ mãi làm cho em buồn và khóc vì anh.
 • 11. Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại.
  Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.
  Có ai biết…Đằng sau những nụ cười kia?
  Là những nỗi buồn lặng lẽ!
  Có ai biết…Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày!
  Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm khuya.
 • 12. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc.
  Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn.
  Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau.
  Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc.
 • 13. Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc.
 • 14. Gió thổi lạnh quá.
  Tự nhiên thấy thâm trạng khó tả.
  Một chút nhớ, một chút buồn.
  Rối bời những cảm xúc không tên.

Kết: Trên đây là 20 STT buồn an ủi bản thân bạn nên biết để up lên FB Zalo. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn giúp giải toả nỗi buồn vây quanh bản thân khi đọc bài viết này. Đừng quên chia sẻ những stt hay này nếu bạn cảm thấy thích thú nhé.

Tags: stt buồn, stt buồn hay, stt buồn tình, stt buồn về đêm, stt buồn về mưa, stt buồn cô đơn, stt buồn bằng tiếng anh, stt buồn ngắn, stt tâm trạng buồn, status tâm trạng

Loading...
Có thể bạn quan tâm