Top 100 STT 20/10 dành tặng bà, mẹ, vợ, người yêu ý nghĩa năm 2019

Top 100 STT 20/10 dành tặng bà, mẹ, vợ, người yêu ý nghĩa năm 2019: Vào ngày phụ nữ 20/10, ngoài những món quà thì bạn cần chuẩn bị thêm những lời chúc để thể hiện sự quan tâm đến nửa thế giới trong gia đình. Và để khỏi mất công bạn phải tìm kiếm thì onkiti.com đã chuẩn bị sẵn những lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 qua bài viết dưới đây. + 100 STT 20/10 dành tặng bà, mẹ, vợ...

Top 100 STT 20/10 dành tặng bà, mẹ, vợ, người yêu ý nghĩa năm 2019: Vào ngày phụ nữ 20/10, ngoài những món quà thì bạn cần chuẩn bị thêm những lời chúc để thể hiện sự quan tâm đến nửa thế giới trong gia đình. Và để khỏi mất công bạn phải tìm kiếm thì onkiti.com đã chuẩn bị sẵn những lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 qua bài viết dưới đây.

Loading...

+ 100 STT 20/10 dành tặng bà, mẹ, vợ ý nghĩa nhất

Các bạn đã chuẩn bị được gì để bày tỏ sự yêu thương, quan tâm và tình cảm của mình tới những người phụ nữ quan trọng ấy chưa? Đó có thể là những món quà, một tấm thiệp, một nhành hoa. Nhưng để mọi thứ đã ý nghĩa càng trở nên ý nghĩa hơn, có lẽ các bạn sẽ cần phải kèm theo món quà của mình một vài lời chúc 20/10 hoặc những dòng stt 20/10 thật hay phải không nào?stt 20/10, stt chúc mừng, stt chúc mừng ngày phụ nữ việt nam, những lời chúc mừng vợ hay nhất, stt chúc vợ ngày 20/10, status chúc mẹ ngày 20/10, tus chúc người yêu ngày 20/10

 1. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống. Luôn là một bông hoa xinh đẹp nhé.
 2. Chúc mừng tất cả các độc giả nữ nhân ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10”. Mỗi chúng ta đều là một bông hoa đẹp trong vườn hoa đầy sắc hương.
 3. Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, được nâng niu, được chiều chuộng … và rất rất nhiều điều tốt đẹp chỉ để dành tặng cho “một nửa thế giới ” này thôi nhé.
 4. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam! Chúc phái đẹp luôn tràn đầy hạnh phúc, đong đầy yêu thương.
 5. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10… Chúc các chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp và có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé…
 6. Chúc Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Chúc cô Đẹp và một nửa nước Việt Nam luôn đẹp, trẻ, khỏe nhé…
 7. Xin chúc mừng ngày phụ nữ việt nam tới Mẹ và chị em phụ nữ. Chúng ta cùng chúc mừng Mẹ Maria của chúng ta bằng chuỗi hạt mân côi và những bó hoa tươi đẹp.
 8. Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, toàn thể anh/em chúc chị em chúng mình vui vẻ, trẻ trung, hạnh phúc và luôn nhận được sự trân trọng, yêu thương từ người thân, bạn bè.
 9. Phụ nữ là để yêu, để nâng niu và trân trọng. Người phụ nữ Việt nhỏ bé nhưng luôn mang trong mình sức mạnh phi thường xuất phát từ những yêu thương không thể diễn tả hết bằng lời. Đó là sự hi sinh cho gia đình, xã hội…
 10. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Lập xin chúc cho những ai là phụ nữ và “sắp trở thành phụ nữ” một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người đàn ông của mình. Ai chưa có thì tìm cho có. Ai có rồi thì ráng mà giữ. Chúc các chị em may mắn, xinh đẹp, thành công…
 11. Hãy trở thành một người phụ nữ theo cách em muốn và ngày 20/10 này anh muốn nói với người phụ nữ đó là chúc em một ngày thật hạnh phúc và xinh đẹp.
 12. Anh muốn dạnh tặng cô gái anh yêu một điều đặc biệt, em hãy đứng trước gương và nói với người con gái đó hộ anh rằng: Hôm nay em đẹp nhất thế gian. Chúc tình yêu của anh 20/10 hạnh phúc và luôn mỉm cười nhé.
 13. Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh.
 14. Chúc em yêu của anh ngày 20.10 luôn hạnh phúc và mãi mãi là người phụ nữ của anh em nhé.
 15. Với anh ngày 20/10 là ngày đặc biệt , bởi anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều.
 16. Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.
 17. Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.
 18. Chúc em có một ngày 20/10 thật vui vẻ và ý nghĩa, và mãi luôn xinh đẹp
 19. Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ để đổi lại 10 nụ hôn từ em, em thấy chưa ngày 20/10 này anh thiệt hơn em rồi nhé. Chúc em yêu luôn vui vẻ.
 20. Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày 20/10 này.
 21. Người yêu của anh. Anh muốn gửi tới người yêu trọn vẹn khối óc + trái tim anh + tấm lòng anh và tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh cho em.
 22. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.
 23. Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.
 24. Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiệu Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.
 25. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và Love you.
 26. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôn dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé.
 27. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!.
 28. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20-10 thật đẹp đối với em!
 29. Vợ ơi! Vợ à hôm nay vợ thật là xinh đẹp!
 30. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.
 31. Chúc em một ngày thật nhiều tơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
 32. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!
 33. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 34. Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!
 35. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.
 36. Nhân ngày 20-10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!”
 37. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.
 38. Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!
 39. “Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc, mẹ ru con yêu thương con tha thiết, mong cho con luôn luôn ngoan hiền, giấc no say..” ngồi nghe bài hát “ mẹ yêu”, thấy thương mẹ vô cùng. Mẹ ơi! Con thầm cám ơn cuộc sống đã ban cho con một người mẹ tuyệt vời đến như vậy, một người mẹ để yêu thương con, là chỗ dựa vững chắc cho con mãi mãi trong cuộc đời này.
 40. Ngày 20-10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!
 41. Con chưa từng nói yêu mẹ. Con cự cãi khi phải làm những việc mình không thích. Nhưng mẹ ơi! Con run sợ nếu 1 ngày mẹ không còn ở bên con. Con hoang mang khi thời gian làm tóc mẹ nhạt mất. Con nghẹn ngào khi mắt mẹ hằn lên tuổi tháng năm. Từ trái tim, con yêu mẹ thật nhiều. Con sẽ ôm mẹ thật chặt, để biết mẹ vẫn ở bên con, để tâm hồn và trái tim yếu đuối của con mãi bình yên trong tình yêu của mẹ! Nhân ngày 20/10 , con chúc mẹ luôn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều lắm.
 42. Chúc bạn sẽ có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu của mình. Một lời chúc bạn vạn sự như ý.
 43. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám …bàn chân!
 44. Ngày 20/10, chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!
 45. Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O. Bay bổng như H2. Thăng hoa như I2. Bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O.
 46. Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi tràn ngập hạnh phúc.
 47. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười hoài trong ngày hôm nay.
 48. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi.
 49. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc từ phái nam trong ngày hôm nay.
 50. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.
 51. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn thành công, hạnh phúc!
 52. Ngày 20/10, chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 53. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
 54. Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.
 55. Trong cuộc đời anh có hai người phụ nữ quan trọng nhất. Một người là người anh rất kính trọng đó là mẹ anh. Còn một người không ai khác chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 hạnh phúc.
 56. Anh hứa với người con gái anh yêu dù nắng hay mưa, dù trời dông bão hay sóng yên bể lặng anh sẽ mãi chỉ yêu mình em. Chúc em có một ngày 20/10 hạnh phúc bên anh, tràn ngập niềm vui.
 57. Anh không hứa sẽ là người đầu tiên đến với em những lúc em buồn, nhưng anh hứa sẽ là người ở bên em đến những phút giây cuối cùng. Và duyên trời đã đưa em đến bên anh, để cùng anh chung tay xây đắp hạnh phúc gia đình. Vợ yêu à 20/10 hãy cười thật tươi em nhé.
 58. Nụ cười của em đã khiến bao chàng trai phải say đắm rồi? hãy nói cho anh biết phải làm thế nào, phải mất những gì để có thể đổi lấy một nụ cười trên môi em. Nếu có thể anh sẽ đánh đổi tất cả để trông thấy nụ cười ấy trong ngày 20/10 và trong suốt cuộc đời này. Anh yêu em vợ à!
 59. Chẳng phải đến ngày 20/10 anh mới chúc em những lời chúc ngọt ngào nhất. Nhưng vì mọi người coi đó là ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em trong ngày đó. Chúc vợ yêu của anh hạnh phúc, thành công và luôn vui vẻ.
 60. Em đừng buồn vì 20/10 này không có anh ở bên. Hãy vui vẻ và chờ đến ngày anh về. Ở nơi phương xa này anh luôn nhớ về em, luôn nghĩ về em. Em là tất cả trong anh. Hãy vui tươi đón ngày 20/10 hạnh phúc nhất bên con và luôn nhớ mỗi bước đi của em đều có bóng hình anh. Vợ anh là người phụ nữ mạnh mẽ nhất, anh yêu em!
 61. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Chúc cho các bà các mẹ và các chị em phụ nữ luôn trẻ khỏe vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.
 62. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, cười thật nhiều và có thật nhiều tiền để đu đưa nữa nhé.
 63. Nhân ngày 20-10, xin được gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới các mẹ các chị, và toàn thể những người phụ nữ Việt Nam.
 64. Chúc các chị em phụ nữ Việt nam ở Việt Nam! Cũng như các chị các mẹ Việt Nam đang sống trên toàn thế giới luôn được vui vẻ, hạnh phúc, luôn trẻ đẹp, khoẻ mạnh.
 65. Nhân dịp 20/10, ngày tôn vinh Người Phụ Nữ Việt Nam, Thuý Lan Gửi lời chúc tới toàn thể phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp, gặp nhiều may mắn và niềm vui.
 66. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi chúc các chị em Việt khắp mọi nơi được vui vẽ, sáng suốt không yêu hoặc làm bạn với những kẽ ham danh háo lợi.
 67. Hôm nay ngày phụ nữ Việt Nam, chúc những người phụnữ của mình, và cả của người khác nữa, một ngày thật hạnh phúc nhé.
 68. Chúc phụ nữ Việt Nam luôn anh dũng, kiên cường. Luôn may mắn, hạnh phúc. Luôn thành công, an nhiên.
 69. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần rồi, mỗi chúng ta hãy dành tặng một nửa của thế giới lời chúc tốt đẹp nhất để chúc mừng những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời nhé!
 70. 20/10 chúc tất cả chị em, phụ nữ của chúng ta ngày càng xinh đẹp và trẻ trung. Đặc biệt nhận được nhiều qùa.
 71. Nhân kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 thang 10, xin chúc các chị em phụ nữ một ngày thật an mạnh, nhận được nhiều sự yêu thương của mọi người trong gia đình, hạnh phúc thăng hoa, mọi việc luôn được thuận buồm xuôi gió đạt kết quả thật mỹ mãn trong sự nghiệp của mình.
 72. Chân thành kính chúc các Bà các Mẹ và toàn thể các chị em Phụ Nữ nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 thật nhiều sức khoẻ, nhận nhiều quà và niềm vui trong hôm nay nhé.
 73. Chúc chị có một ngày 20/10 thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Người phụ nữ mạnh mẽ trong lòng em.
 74. Nhân ngày 20/10 chúc chị luôn luôn hạnh phúc vui vẻ, thành công trong sự nghiệp và chị sẽ vượt qua được những thử thách trong cuộc sống này.
 75. Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp ngày 20/10 vui vẻ hạnh phúc bên gia đình hãy mạnh mẽ vượt qua sóng gió cuộc đời người con gái tài năng, hiền dịu và tốt nhất
 76. Chúc chị em ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc…. luôn luôn may mắn, thành công trong cuộc sống…
 77. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, mãi luôn đẹp xinh, và luôn thành công trong cuộc sống cũng như trong mọi công việc nhé.
 78. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam cho mình gửi đến những người phụ nữ huynh yêu quí những lời chúc tốt đẹp nhất.
 79. Chúc chị em phụ nữ ngày 20/10 mãi xinh tươi, tràn đầy hạnh phúc thành công nhiều hơn trong cộng việc và cuộc sống hàng ngày.
 80. Còn 84 phút nữa là tới ngày 20/10 tặng chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất: Hạnh Phúc, Thành Công Trong Cuộc Sống!
 81. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc chị em phụ nữ luôn mạnh khoẻ, luôn tươi trẻ, luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc.
 82. Chúc chị em phụ nữ một ngày 20/10 thật vui tươi và hạnh phúc hơn những ngày khác. Chúc cho chị em có 365 ngày đều ngọt ngào và hạnh phúc nhất.
 83. Nhân dịp 20/10 kính chúc chị em phụ nữ có một ngày thật ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn những hạnh phúc. Chúc chị em luôn mãi tươi cười, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung trong ngày 20/10 này nhé.
 84. Chúc chị em hưởng trọn ngày 20/10 hạnh phúcvới thật nhiều niềm vui hạnh phúc ập đến và mãi mãi xinh đẹp trong ngày phuốc tế Phụ Nữ nhé.
 85. 20/10 Chúc các chị em luôn nở một nụ cười xinh tươi và đẹp nhất trong ngày hôm nay và những ngày còn lại luôn mãi cười tươi như hôm nay.
 86. Một ngày đặc biệt sắp tới, chúng tôi xin gửi tất cả tình cảm chân thành nhất vào những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em gái. Chúc các chị em gái luôn vui vẻ và hạnh phúc trong suốt những ngày còn lại.
 87. 20/10 tới rồi xin kính chúc một nữa thế giới ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, lúc nào cũng cười tươi như những đóa hoa hồng ngập tràn ánh nắng nhé.
 88. Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 xin gửi đến những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ ngày càng xinh đẹp có thêm nhiều người theo đuổi và hạnh phúc với tình yêu và cuộc sống mình đã chọn.
 89. Chúc chị em phụ nữ ngày 20/10 nhận được nhiều quà, nhiều lời chúc của phái nam. Và thêm một lời chúc cũng không thừa, chúc chị em hạnh phúc và nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và mãi cười nhé.
 90. Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi trong cuộc sống và vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công tốt đẹp nhất trong công việc.
 91. 20/10 ngày Phụ Nữ Việt Nam, con chúc các bà, các cô, các chị thật nhiều niềm vui. Riêng con chúc chị Cào Cào xinh đẹp của con sinh nhật thật vui vẻ! Sáng nay con chúc mẹ con rồi, và mẹ con cười rất tươi..!
 92. Nhân ngày 20/10, Nguyên Khang xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người Phụ nữ Việt Nam!
  Chúc Các Bà, các Mẹ, Các Chị em và các bạn gái luôn Khỏe Mạnh, Trẻ đẹp và Hạnh Phúc!
 93. Chân thành gửi lời chúc chân thành đến những bạn nữ, những người phụ nữ, những người mẹ, những người bà, và cả những người nghĩ mình là phụ nữ.
 94. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam. Ngọc Binh gửi lời chúc tới các bà các mẹ các chị em và tất cả phụ nữ vui vẻ trẻ đẹp hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Nhất là chị em nhà mình hàng ngày là bạn facebook.
 95. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ, trẻ mãi, để ”ánh mắt“, ”nụ cười ” mãi là ánh bình minh sưởi ấm gia đình, soi đường cho con cháu noi theo.
 96. 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe, chúc mẹ luôn hạnh phúc và bên con mãi mãi. Chúc mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào con của mẹ. Con Yêu Mẹ!
 97. Nhờ gió mang đi nụ hôn đầm ấm của con đến với mẹ nhân ngày 20/10, vì ở xa nên không thể hôn lên má mẹ được nên con nhờ gió mang đi nụ hôn yêu thương gửi tặng mẹ… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!
 98. Nhân ngày 20/10 con xin chúc Mẹ và những người Mẹ trên thế gian này Phúc như Đông Hải-Thọ tỉ Nam Sơn.
 99. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. con chỉ mong muốn một điều gửi đến mẹ là “Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!”.
 100. Ngày 20/10 con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nỡ trên đôi môi mẹ nhé. Con ở xa không thể về với mẹ được, con gửi ngàn lời yêu thương vào gió để mong muốn mẹ thật nhiều sức khỏe và mọi điều tốt lảnh sẽ đến với mẹ.

Kết: Trên đây là Top 100 STT 20/10 dành tặng bà, mẹ, vợ, người yêu ý nghĩa năm 2019 được sưu tầm từ các mạng xã hội. Hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được câu tus, dòng caption hay để đăng kèm ảnh facebook tặng cho mẹ, vợ, người yêu của mình, hoặc nếu bạn mạnh dạn nói trực tiếp những lời chúc này thì quá tuyệt vời nhé.

Tags: stt 20/10, stt chúc mừng, stt chúc mừng ngày phụ nữ việt nam, những lời chúc mừng vợ hay nhất, stt chúc vợ ngày 20/10, status chúc mẹ ngày 20/10, tus chúc người yêu ngày 20/10

Loading...
Có thể bạn quan tâm