Gợi ý 100 STT 1/6 hay chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi đăng kèm ảnh Fb

Ngày 12/07 năm 2019 | Những câu nói hay | Tin mới | Tag: . .

Gợi ý 100 STT 1/6 hay chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi đăng kèm ảnh Fb: Hôm nay chuyên mục Stt hay của Onkiti.com xin chia sẻ đến bạn đọc đang tìm kiếm những dòng cap hay về ngày 1/6, những status chúc 1/6 dành tặng bé yêu, con yêu hoặc các cháu yêu trong nhà hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. + STT chúc 1/6 hay nhất năm 2019 Ngày 1/6 đến rồi, bạn đã chuẩn bị những câu chúc dễ thương, tốt...

Gợi ý 100 STT 1/6 hay chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi đăng kèm ảnh Fb: Hôm nay chuyên mục Stt hay của Onkiti.com xin chia sẻ đến bạn đọc đang tìm kiếm những dòng cap hay về ngày 1/6, những status chúc 1/6 dành tặng bé yêu, con yêu hoặc các cháu yêu trong nhà hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Loading...

+ STT chúc 1/6 hay nhất năm 2019

Ngày 1/6 đến rồi, bạn đã chuẩn bị những câu chúc dễ thương, tốt đẹp đến bé yêu của mình chưa? Là con, là cháu hay là em gì thì cũng nhớ dành cho bé những lời nói ngọt ngào nhé.status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6 Tổng hợp những câu nói hay về 1/6 mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi được chia sẻ từ Onkiti.com sẽ giúp bạn “thổ lộ” tình cảm của mình với bé một cách dễ dàng nhất. Cùng tham khảo những câu nói hay về 1/6 và dành tặng cho con yêu những cảm xúc chân thật nào!

 • 1. Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Chúc con yêu luôn vui khỏe và ngoan ngoãn nhé.
 • 2. Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? Họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con có muốn trở thành một thiên thần nhỏ không?
 • 3. Nếu bạn ngoan ngoãn, biết yêu thương bạn bè và mọi người, bố mẹ sẽ dành cho con món quà đặc biệt vào ngày 1/6. Chỉ những bạn ngoan như thế mới được nhận? Còn con thì sao?
 • 4. 1/6 đến rồi, chúc em của chị học giỏi, ngoan ngoãn, luôn nghe lời bố mẹ và tôn trọng người lớn tuổi nhé!
 • 5. Nhân ngày 1/6, bố mẹ chúc con nhận được thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, có thật nhiều quà. Nhưng hãy nhớ chia sẻ lại với những em bé hơn mình, con nhé!
 • 6. Chúc tất cả các con ngày Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà và hi vọng rằng ngày nào với các con… cũng sẽ là ngày 1/6.
 • 7. Ngày Quốc tế thiếu nhi1/6 đã về chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi,luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.
 • 8. Chúc các bé không chỉ ngày 1/6 mà tất cả các ngày trong năm đều luôn luôn khỏe mạnh, có thật nhiều niềm vui. Chúc các bé luôn được yêu thương và hưởng những gì xứng đáng nhất dành cho mình.
 • 9. Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn, mẹ yêu các con nhất trên đời.
 • 10. Chúc cho những thiên thần nhỏ luôn rạng ngời, hãy học giỏi chăm ngoan nhé các con yêu thương nhé.

+ STT đòi quà 1/6 cực hài hước và bá đạo

Nhân ngày tết Thiếu nhi mồng 1 tháng 6, hãy cùng nhau khám phá và dành tặng những lời chúc ý nghĩa nhất, những tình cảm đẹp nhất cho những thiên thần đáng yêu ấy nào.status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6

 • 1. Chúc các con có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.
 • 2. Chúc các bé nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha.
 • 3. Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!
 • 4. Thay mặt toàn thể người lớn trên trái đất này, mẹ chúc con sẽ làm một người nhỏ ngoan ngoãn, đáng yêu và học thật tốt nhé!
 • 5. Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.
 • 6. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!
 • 7. Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? Họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Mẹ tự hào về con.
 • 8. Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!
 • 9. Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!
 • 10. Vào ngày 1-6 và cả những ngày khác nữa, con biết nhiệm vụ của con là gì không? Đó là luôn rạng ngời và biết yêu thương những người xung quanh. Mẹ yêu con.
 • 11. Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1-6 đâu con yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1-6 tuyệt vời nhất! Kèm theo những lời chúc, các bạn, các mẹ, các bà, các chị cũng có thể mua những món quà nhỏ kèm theo rồi để lại trên đó những lời chúc ý nghĩa nhất nhé.

+ Những stt về 1/6 hay và ý nghĩa nhất

1/6 là ngày vô cùng đặc biệt đối với các em nhỏ, ngày mà cả nước mong chờ để được ton vinh các em nhỏ, ngày mà các em được yêu thương nhiều hơn và được nhận nhiều phần quà từ gia đình Ba và Mẹ. Bên cạnh những món đồ chơi thì như thường lệ blog luôn có bài viết hài hước vui nhộn về ngày đặc biệt đó. Hãy dành cho trẻ em những món quà xinh xắn cùng lời chúc Tết thiếu nhi 1/6 hay ý nghĩa nhất.

 • + Chúc các bé thiếu nhi có 1 ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu trong gia đình. Chúc các bé sẽ được ba mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt là đừng quên việc học hành nhé!
 • + Trẻ em như búp trên cành; Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Nhân dịp tết thiếu nhi chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.
 • + Cún con của mẹ, nhân ngày mùng 1/6 mẹ chúc cún con của mẹ luôn mạnh khỏe, ăn nhiều và chúc con luôn giữ nụ cười xinh tươi trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm!
 • + Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” con nhé. Chúc con ngày lễ thật vui và đầy ắp tiếng cười.
 • + Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!
 • + Nhân dịp tết thiếu nhi, chúc bé luôn chăm ngoan, hoạc giỏi, biết vâng lời.
 • + Em trai đáng yêu của chị. Hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ e nhé!
 • + Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!
 • + Ngày lễ đặc biệt của tháng sáu chính là món quà ý nghĩa của mùa hè dành tặng cho các bé. Chúc các bé có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân. Nhận được nhiều món quà xinh xắn từ ông bà, cha mẹ và những người thân yêu.

Có thể bạn quan tâm:

+ Những ảnh chế về ngày 1/6 Quốc Tế Thiếu Nhi

Các em thiếu nhi là chủ nhân tương lai của đất nước là mầm non cần được ươm để mai này các em phát triển đất nước giàu và vững mạnh hơn. Tuy nhiên, không phải em bé trên toàn thế giới sinh ra cũng đều được ấm no hạnh phúc như bao em bé khác, mà còn rất nhiều em bé mắc phải những trường hợp khó khăn, nhân ngày quốc tế thiếu nhi chúc các em luôn sống khỏe vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống nhé. Còn bây giờ thì mời các bạn xem loạt hình ảnh chế ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 hài hước này nhé.status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6 status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6 status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6 status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6 status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6 status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6 status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6 status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6

Kết: Bài viết là những Gợi ý 100 STT 1/6 hay chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi đăng kèm ảnh FB. Những câu nói hay về 1/6 thật dễ thương phải không nào? Hi vọng những lời nói ngọt ngào này sẽ giúp bé có thêm nhiều niềm vui nào ngày đặc biệt ý nghĩa với thiếu nhi toàn quốc. Ai mà không từng có tuổi thơ, hãy dành cho bé yêu của bạn những năm tháng này một cách trọn vẹn nhất nhé! Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc.

Tags: status 1/6, stt chúc 1/6, stt mừng 1/6, stt hay 1/6, stt chúc ngày 1/6, stt nói về ngày 1/6, stt đòi quà 1/6, stt hài về 1/6, ảnh chế ngày 1/6

Loading...
Có thể bạn quan tâm