Giới thiệu 2 công thức làm sinh tố xoài mãng cầu ngon nhất 2019

Giới thiệu 2 công thức làm sinh tố xoài mãng cầu ngon nhất 2019: Trong các món sinh tố hoa quả ngon thì sinh tố mãng cầu kết hợp với xoài được đánh giá là loại sinh tố vô cùng thích hợp trong những ngày hè oi bức. Vị ngọt hơi chua chua của mãng cầu phối hợp cùng với vị ngọt thơm của xoài sẽ mang đến cho bạn một cốc sinh tố tuyệt vời đấy. Cùng onkiti.com khám phá cách làm sinh tố mãng...

Giới thiệu 2 công thức làm sinh tố xoài mãng cầu ngon nhất 2019: Trong các món sinh tố hoa quả ngon thì sinh tố mãng cầu kết hợp với xoài được đánh giá là loại sinh tố vô cùng thích hợp trong những ngày hè oi bức. Vị ngọt hơi chua chua của mãng cầu phối hợp cùng với vị ngọt thơm của xoài sẽ mang đến cho bạn một cốc sinh tố tuyệt vời đấy. Cùng onkiti.com khám phá cách làm sinh tố mãng cầu xoài ngay bây giờ nhé.

Loading...

Cách pha sinh tố xoài mãng cầu ngon nhất năm 2019

Trong các món sinh tố hoa quả ngon thì sinh tố mãng cầu kết hợp với xoài được đánh giá là loại sinh tố vô cùng thích hợp trong những ngày hè oi bức. Vị ngọt hơi chua chua của mãng cầu phối hợp cùng với vị ngọt thơm của xoài sẽ mang đến cho bạn một cốc sinh tố tuyệt vời đấy. Cùng onkiti.com khám phá cách làm sinh tố mãng cầu xoài ngay bây giờ nhé.cách làm sinh tố xoài mãng cầu, cách làm sinh tố xoài, cách làm sinh tố mãng cầu, cách làm sinh tố ngon, xoài, mãng cầu

Nguyên liêu cho 1 ly sinh tố xoài mãng cầu:

 • + Mãng cầu tươi 300g
 • + Xoài cát 1 quả
 • + Sữa tươi 1 gói nhỏ
 • + Sữa đặc 3 thìa cà phê
 • + Đá bào hoặc đá viên.

Cách làm sinh tố xoài với mãng cầu gai ngon nhất:

Nếu muốn cốc sinh tố đẹp mắt hơn, bạn nên xay xoài riêng, mãng cầu riêng, khi chắt vào ly thì sẽ có hai tầng màu riêng biệt. Trước khi xay, nếu bảo quản xoài và mãng cầu trong tủ lạnh khoảng 30 phút thì món sinh tố này sẽ lạnh sâu và ngon hơn. Trong cách làm sinh tố mãng cầu xoài này, bạn không nên cho quá nhiều đá bào vì đá bào tan ra sẽ khiến cho cốc sinh tố bị loãng hơn rất nhiều.

 • + Bước 1: Với mãng cầu, bạn gọt vỏ, bỏ hạt, chỉ lấy phần thịt trắng để làm sinh tố. Với xoài, bạn rửa sạch, gọt bỏ vỏ, gọt lấy phần thịt (lưu ý là đừng lấy chỗ nào có nhiều xơ quá nhé), sau đó thái thành những miếng nhỏ.
 • + Bước 2: Sau khi sơ chế xong nguyên liệu, bạn cho mãng cầu và xoài vào cối xay sinh tố. Tiếp đến, bạn thêm sữa đặc, sữa tươi vào chung trong cối xay. Sau đó, bạn bấm nút để xay nhuyễn hỗn hợp trong khoảng 30 giây. Xay cho đến khi hỗn hợp trở nên sánh, mịn là được.

Cách làm sinh tố xoài 2 tầng kiểu mới lạ mà ngon

Nếu bạn muốn biến hoá món sinh tố xoài mãng cầu theo kiểu mới sáng tạo thì hãy học cách làm sinh tố xoài mãng cầu 2 tầng được onkiti.com giới thiệu dưới đây.cách làm sinh tố xoài mãng cầu, cách làm sinh tố xoài, cách làm sinh tố mãng cầu, cách làm sinh tố ngon, xoài, mãng cầu

Nguyên liệu để làm sinh tố xoài mãng cầu 2 tầng:

 • + 300g mãng cầu tươi.
 • + 300ml sữa tươi.
 • + 90g sữa đặc.
 • + 1 trái Xoài chín.
 • + Đá mịn.
 • + Dụng cụ: Tô, máy xay sinh tố, ly.

Cách làm sinh tố xoài với mãng cầu kiểu 2 tầng:

 • + Bước 1: Mãng cầu bóc vỏ, nặn bỏ hạt, để thịt mãng cầu trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng trước khi xay thì sinh tố sẽ ngon hơn nhé.
 • + Bước 2: Cho thịt mãng cầu và sữa tươi vào máy xay, xay nhuyễn. Sau đó cho thêm sữa đặc vào xay cùng.
 • + Bước 3: Cho thêm 1 – 2 viên đá nhỏ vào xay cùng hỗn hợp cho món sinh tố mát lạnh. Cho máy chạy khoảng 10s, đến khi thấy các nguyên liệu quyện lại với nhau thì đổ vào 1/2 ly nhé. Sau đó các bạn tiến hành pha chế sinh tố xoài.
 • + Bước 4: Bạn lột vỏ xoài, cắt lấy phần thịt của trái xoài, bỏ phần hạt xoài đi. Cho phần thịt xoài, đường, sữa tươi vào cối xay sinh tố xay nhuyễn. Sau khi xay xong cho vào 1/2 ly đã chứa sinh tố mãng cầu ở phía dưới. Nếu bạn thích muốn lạnh thì có thể cho ít đá mịn vào thưởng thức.

Kết: Trên đây là 2 công thức làm sinh tố xoài mãng cầu ngon nhất 2019 được Onkiti.com sưu tầm trên các trang MXH hàng đầu về ẩm thực hiện nay. Mùa hè cùng cả nhà nhâm nhi những ly sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe thì còn gì bằng. Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể thêm nhiều đường, sữa hoặc đá nhé. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến độ mịn của ly sinh tố, có người sẽ không thích quá mịn, họ thích chỉ vừa mịn là ngon.

Tags: cách làm sinh tố xoài mãng cầu, cách làm sinh tố xoài, cách làm sinh tố mãng cầu, cách làm sinh tố ngon, xoài, mãng cầu

Loading...
Có thể bạn quan tâm