Cách làm sinh tố xoài mận 2 tầng ngon mới lạ thêm vào Menu quán cà phê

Cách làm sinh tố xoài mận 2 tầng ngon mới lạ thêm vào Menu quán cà phê: Thêm một món sinh tố xoài siêu hấp dẫn ngon mới lạ nữa mà onkiti.com muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là sinh tố xoài với mận. Đây là thức uống chứa nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể, nhất là sau một ngày làm việc, đi học mệt mỏi, hãy lấy lại năng lượng bằng một ly sinh tố mận này nhé. Cách làm sinh...

Cách làm sinh tố xoài mận 2 tầng ngon mới lạ thêm vào Menu quán cà phê: Thêm một món sinh tố xoài siêu hấp dẫn ngon mới lạ nữa mà onkiti.com muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là sinh tố xoài với mận. Đây là thức uống chứa nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể, nhất là sau một ngày làm việc, đi học mệt mỏi, hãy lấy lại năng lượng bằng một ly sinh tố mận này nhé. Cách làm sinh tố mận 2 tầng sẽ được bật mí ngay sau đây.

Loading...

Cách làm sinh tố xoài mận 2 tầng cực ngon

Thêm một món sinh tố xoài siêu hấp dẫn ngon mới lạ nữa mà onkiti.com muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là sinh tố xoài với mận. Đây là thức uống chứa nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể, nhất là sau một ngày làm việc, đi học mệt mỏi, hãy lấy lại năng lượng bằng một ly sinh tố mận này nhé. Cách làm sinh tố xoài mận 2 tầng sẽ được bật mí ngay sau đây.cách làm sinh tố xoài mận, cách làm sinh tố xoài, cách làm sinh tố mận, cách làm sinh tố ngon, xoài, mận

Nguyên liệu cho 1 ly sinh tố xoài mận:

 • + 100g mận chín
 • + 1 quả xoài chín
 • + 100ml sữa tươi
 • + 3 thìa cà phê đường
 • + 1 hộp sữa chua
 • + Đường
 • + Đá bào tùy theo khẩu vị từng người.

Cách làm sinh tố xoài mận 2 tầng cực ngon:

 • + Bước 1: Mận bạn đem đi rửa và ngâm nước muối pha loãng khoảng 6-10 phút, sau đó vớt ra rửa sơ với nước để hơi ráo nước.
 • + Bước 2: Gọt sạch vỏ xoài , lấy phần thịt xoài cho vào máy say sinh tố. do xoài chín nên không cần cát nhoe có thể để nguyên miếng xoài cũng được.
 • + Bước 3: Cho đường vào nếu xoài chín có thể cho ít đường cũng được tùy khẩu vị từng người. sau đó cho 1 hộp sữa chua và đá bào vào xay cùng. Bật máy xay và xay thật nhuyễn rồi cho vào đầy 1/2 chiếc ly(cốc).
 • + Bước 4: Tiếp theo mận bạn gọt vỏ, bỏ hột, cắt làm 2 nhỏ ra tùy bạn, để khi xay sẽ dễ hơn. Sau khi bạn chế biến xong cho mận vào máy xay cùng với ít sữa tươi, ít sữa đặc, xay thật nhuyễn. Ít thôi nhé nếu không ly sinh tố xoài mận của bạn sẽ rất ngọt đấy.
 • + Bước 5: Bạn cho hỗn hợp sinh tố mận vữa xay nhuyễn ở bước 4 vào 1/2 ly sinh tố bơ ở bước 3. Bạn sẽ tạo thành được ly sinh tố xoài mận 2 lớp với tầng 1 là sinh tố xoài và tầng trên là sinh tố xoài. Và bây giờ hãy thưởng thức hương vị của món uống này thôi ạ.

Kết: Trên đây là hướng dẫn cách làm sinh tố xoài với mận kiểu 2 tầng ngon mát. Bạn cho vào ly sinh tố cùng với mận đã được cắt nhỏ cho vào khi uống khuấy đều, vừa uống vừa nhai giúp bạn ngon hơn, đỡ bị ngán. Chúc bạn thành công.

Tags: cách làm sinh tố xoài mận, cách làm sinh tố xoài, cách làm sinh tố mận, cách làm sinh tố ngon, xoài, mận

Loading...
Có thể bạn quan tâm