Bí quyết làm sinh tố cà chua uống đẹp da mịn màng không phải ai cũng biết

Bí quyết làm sinh tố cà chua uống đẹp da mịn màng không phải ai cũng biết: Cà chua giàu chất chống oxy hoá, lycopene, giúp giảm bớt nếp nhăn, làm cho làn da mịn màng và tươi trẻ. Vì vậy sinh tố cà chua là một thức uống được nhiều người yêu thích, màu đỏ của cà chua tạo nên một cốc sinh tố nhìn rất bắt mắt và hấp dẫn. Nguyên liệu để làm sinh tố cà chua uống đẹp da mịn...

Bí quyết làm sinh tố cà chua uống đẹp da mịn màng không phải ai cũng biết: Cà chua giàu chất chống oxy hoá, lycopene, giúp giảm bớt nếp nhăn, làm cho làn da mịn màng và tươi trẻ. Vì vậy sinh tố cà chua là một thức uống được nhiều người yêu thích, màu đỏ của cà chua tạo nên một cốc sinh tố nhìn rất bắt mắt và hấp dẫn.

Loading...

Nguyên liệu để làm sinh tố cà chua uống đẹp da mịn màng

Cà chua giàu chất chống oxy hoá, lycopene, giúp giảm bớt nếp nhăn, làm cho làn da mịn màng và tươi trẻ. cách làm sinh tố cà chua, sinh tố cà chua, cà chua, cách làm sinh tố cà chua giảm cân, sinh tố cà chua chuối, sinh tố cà chua cà rốt, nước ép cà chua, sinh tố cà chua có tác dụng gìVì vậy sinh tố cà chua là một thức uống được nhiều người yêu thích, màu đỏ của cà chua tạo nên một cốc sinh tố nhìn rất bắt mắt và hấp dẫn. Để tiến hành pha món sinh tố cà chua này bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm.

  • + Cà chua 5 trái
  • + Sữa đặc 20 ml
  • + Sữa tươi 40 ml
  • + Máy xay sinh tố
  • + Cốc

Cách làm sinh tố cà chua uống đẹp da mịn xinh ngon

Sau khi đầy đủ nguyên liệu bạn chỉ cần thực hiện cách pha sinh tố cà chua với 3 bước đơn giản như sau.

  • + Bước 1: Cà chua rửa sạch, để ráo, cắt làm 4. Nên chọn những trái cà chua tươi, không bị dập.
  • + Bước 2: Tiếp theo, cho cà chua, sữa đặc, sữa tươi, đá viên vào máy xay sinh tố, bật nút xay nhuyễn. Nếu thích uống ngọt hơn bạn có thể cho thêm đường vào.
  • + Bước 3: Rót sinh tố ra ly, dùng ngay nhé. Thức uống vừa ngon, vừa bổ dưỡng lại làm đẹp da nữa đấy.

Kết: Bí quyết làm sinh tố cà chua uống đẹp da mịn màng không phải ai cũng biết. Hãy ghi chú lại công thức và thực hiện ngay hôm nay đãi cả nhà nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ cách làm sinh tố ngon đến với bạn bè.

Tags: cách làm sinh tố cà chua, sinh tố cà chua, cà chua, cách làm sinh tố cà chua giảm cân, sinh tố cà chua chuối, sinh tố cà chua cà rốt, nước ép cà chua, sinh tố cà chua có tác dụng gì

Loading...
Có thể bạn quan tâm