Kế hoạch sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp và hợp tuổi bố mẹ?

Kế hoạch sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp & hợp tuổi bố mẹ? 12 tháng trong năm, theo quan niệm tử vi đều có có ngày lành, giờ tốt để những cặp vợ chồng mong có con đón một thiên thần nhỏ chào đời. Chính vì vậy nếu bạn đang lên kế hoạch sinh con năm 2019 thì  hãy tìm hiểu xem sinh con năm 2019 tháng nào tốt qua bài viết dưới đây nhé. Sinh con năm 2019 là năm con gì, bé thuộc mệnh...

Kế hoạch sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp & hợp tuổi bố mẹ? 12 tháng trong năm, theo quan niệm tử vi đều có có ngày lành, giờ tốt để những cặp vợ chồng mong có con đón một thiên thần nhỏ chào đời. Chính vì vậy nếu bạn đang lên kế hoạch sinh con năm 2019 thì  hãy tìm hiểu xem sinh con năm 2019 tháng nào tốt qua bài viết dưới đây nhé.

Loading...

Sinh con năm 2019 là năm con gì, bé thuộc mệnh gì?

Trong sách tử vi có ghi, năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con lợn – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Cung mệnh của các bé sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi:

 • + Cung KHÔN
 • + Trực ĐỊNH
 • + Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
 • + Khắc SA TRUNG KIM
 • + Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
 • + Xương CON HEO
 • + Tướng tinh CON GẤU

Sinh con năm 2019 hợp tuổi bố mẹ nào nhất?

Trong tử vi coi ngày – giờ – vận mệnh, có 2 yếu tố để biết tuổi bố mẹ có hợp với tuổi con hay không đó là Ngũ hành bản mệnh của bố – mẹ – con có tương sinh tương khắc hay không và Can chi của bố – mẹ – con
Quy luật ngũ hành tương khắc: Hỏa sinh Thổ > Thổ sinh Kim > Kim sinh Thủy > Thủy sinh Mộc > Mộc sinh Hỏa.

sinh con gái năm 2019, cách tính sinh con trai năm 2019, sinh con trai năm 2019, sinh con năm 2019 đặt tên gì, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, linh cảm sinh con traiTừ quy luật trên có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Vì thế, nếu bố mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì rất tốt. Bố mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2019 mệnh Mộc sẽ mang lại tài lộ, tốt lành cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con. Từ cách phân tích ngũ hành và can chi ở trên có thể luận rằng những bố mẹ tuổi sau sinh con năm 2019 thì cực tốt: Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất hợi, Giáp Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn…

Vậy bố mẹ tuổi gì không nên sinh con năm 2019, sẽ bị xung khắc? Đó chính là tuổi Kỷ Hợi đại kỵ với tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp?

Có bao giờ quý bạn tự hỏi tại sao người cùng tuổi sinh cùng năm với mình nhưng khác tháng sinh. Có người thì số Tốt hơn mình, có người thì số Xấu hơn mình. Bởi lẽ vì chỉ cần sinh khác giờ thôi thì mỗi người sẽ có những lá số tử vi trọn đời khác nhau rồi, chứ chưa nói đến khác ngày khác Tháng. Nếu như bạn thuộc Mệnh Hỏa thì phải sinh vào mùa Hạ(tức tháng 6, và 7), nếu như bạn mệnh Thủy thì phải sinh vào mùa Đông (tức tháng 10, 12). Vậy sinh con năm 2019 Kỷ Hợi mệnh Mộc thì sinh vào tháng nào , ngày nào , giờ nào là tốt nhất?

 • + Sinh tháng Giêng (Tháng Dần): Tuổi Hợi sinh vào tháng đầu năm thường thông minh, tài trí hơn người. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để làm nên nghiệp lớn. Tài lộc dồi dào, những người này làm việc gì cũng đạt được kết quả như mong đợi, không bao giờ phải chịu cảnh khó khăn thiếu thốn.
 • + Sinh tháng 2 (Tháng Mão): Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có học thức sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, đó là nền tảng vững chắc giúp họ đạt được thành công. Những người này rất coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân, bởi vậy họ đi đến đâu cũng có bạn bè yêu quý, tin tưởng.
 • + Sinh tháng 3 (Tháng Thìn): Tuổi Hợi sinh vào tiết Thanh Minh tính tình ôn hòa, cởi mở, thân thiện với mọi người xung quanh. Họ có trái tim giàu tình cảm, sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn. Đường công danh của họ khá rộng mở, nếu cố gắng phấn đấu chắc chắn sẽ làm lên đại sự.
 • + Sinh con tháng 4 năm 2019 (Tháng Tỵ): Sinh con tháng 4 năm 2019 có tốt không? Sinh vào tiết Lập Hạ, những người tuổi Hợi rất thông minh, nhanh nhẹn và có ý chí kiên định, vững vàng. Họ sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn đinh. Những người này coi trọng gia đình, dù có bận rộn với công việc cũng dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho người thân.
 • + Sinh tháng 5 (Tháng Ngọ): Tuổi Hợi sinh tháng này là những người tính tình bảo thủ, thường có nhiều nguyên tắc, luật lệ trong cuộc sống. Họ luôn muốn người khác phải nghe theo mọi yêu cầu của mình nhưng lại không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Cũng bởi điều đó mà đôi khi cuộc sống của họ trở nên cô lập, tuy vậy công danh sự nghiệp lại phát triển tốt.
 • + Sinh tháng 6 (Tháng Mùi): Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Tử tính tình chăm chỉ, thật thà, làm việc gì cũng cẩn trọng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, họ lại thiếu đi sự quyết đoan của bản thân mình, dễ bị dao động, chi phối bởi người khác. Cuộc sống của họ thường bình lặng, an nhiên tự tại.
 • + Sinh tháng 7 (Tháng Thân): Tuổi Hợi sinh tháng này là những người tính tình thẳng thắn, độc lập, không thích tranh luận. Họ luôn tự mình giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống, không bao giờ muốn tìm đến sự trợ giúp của bất kì ai. Những người này thích sống tự do, thoải mái khám phá trải nghiệm và làm mọi điều mình thích.
 • + Sinh tháng 8 (Tháng Dậu): Ngay từ nhỏ, những người tuổi Hợi sinh tháng 8 có có tố chất lãnh đạo, quản lý công việc. Họ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp nhưng phải trải qua khá nhiều thăng trầm, vất vả. Nếu quyết tâm kiên trì, dũng cảm đối mặt với thử thách thì những người này chắc chắn sẽ đạt được thành công.
 • + Sinh tháng 9 (Tháng Tuất): Người tuổi Hợi sinh tháng 9 tính tình nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc của bản thân. Trong công việc, họ thường quyết định mọi thứ theo trực giác, không suy nghĩ tính toán cẩn thận, vì thế mà mắc phải sai lầm. Nếu muốn có cuộc sống đầy đủ, phú quý thì những người này cần phải nhẫn lại, kiên trì hơn.
 • + Sinh tháng 10 (Tháng Hợi): Là người hiền hậu, tính tình cởi mở, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bởi thế mà họ thường được hưởng phúc trời ban, công việc thuận lợi, tình duyên, sức khỏe đều tốt đẹp.
 • + Sinh tháng 11 (Tháng Tý): Người tuổi Hợi sinh tháng 11 sống giàu tình cảm, coi trọng lễ nghĩa, trung thành, đáng tin cậy. Họ vừa thông minh, tài trí lại vừa có đạo đức, nhân phẩm tốt. Bởi vậy mà đi tới đâu cũng có mối quan hệ xã hội tốt đẹp, được mọi người yêu quý.
 • + Sinh tháng 12 (Tháng Sửu): Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Hàn có nhiều khát vọng nhưng lại không biết phấn đấu để vượt qua khó khăn. Cuộc sống của họ sau này hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực thực hiện khát vọng của mình, nếu đi tới tận cùng con đường, thành công sẽ chờ đón.

Xem thêm:

Kết: Theo quan niệm dân gian của ông bà, sinh con năm 2019 cha mẹ có thể xem qua những thông tin trong tử vi để biết được sinh ngày nào, giờ nào, tháng nào là tốt nhất. Nhưng tin thôi, đừng tin quá, vì con cái là của trời cho, quan trọng vẫn là cách nuôi dạy con.

Tags: sinh con gái năm 2019, cách tính sinh con trai năm 2019, sinh con trai năm 2019, sinh con năm 2019 đặt tên gì, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, linh cảm sinh con trai

Loading...
Có thể bạn quan tâm