Bật mí 2 công thức pha rau má cốt dừa siêu hấp dẫn đang Hot tại Biên Hoà

Bật mí 2 công thức pha rau má cốt dừa siêu hấp dẫn đang Hot tại Biên Hoà: Dạo này giới trẻ Biên Hoà đang rộ lên món rau má pha cốt dừa vì vậy để các bạn có thể tự làm ở nhà và thưởng thức món đồ uống này, hôm nay onkiti.com sẽ chia sẻ đến các bạn 2 cách pha rau má nước cốt dừa thơm xịn mịn ngon qua bài viết dưới đây. Công thức rau má cốt dừa kiểu bình thường Cách pha rau...

Bật mí 2 công thức pha rau má cốt dừa siêu hấp dẫn đang Hot tại Biên Hoà: Dạo này giới trẻ Biên Hoà đang rộ lên món rau má pha cốt dừa vì vậy để các bạn có thể tự làm ở nhà và thưởng thức món đồ uống này, hôm nay onkiti.com sẽ chia sẻ đến các bạn 2 cách pha rau má nước cốt dừa thơm xịn mịn ngon qua bài viết dưới đây.

Loading...

Công thức rau má cốt dừa kiểu bình thường

Cách pha rau má cốt dừa kiểu này rất dễ làm và các nguyên liệu cũng đơn giản gồm có Rau má 1kg, Nước 1l, Đậu xanh bỏ vỏ 100g, Nước cốt dừa Wonderfram, Sữa đặc ngôi sao. Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu bạn hãy thực hiện cách làm rau má cốt dừa như sau.rau má cốt dừa, cách làm rau má cốt dừa, cách pha rau má cốt dừa, cách làm sinh tố rau má, rau má, nước cốt dừa

  • + Bước 1: Say rau má lấy nước. Rau má nên để khi gần uống hãy say. Nước rau má để lâu sẽ vị tách nước phân tầng
  • + Bước 2: Đậu xanh ngâm 1h. Rồi cho nước vào đun chín. Bỏ đậu xanh đã bung.
  • + Bước 3: Thêm 200ml cốt dừa. Sữa đặc 100ml (các bạn có thể thay bằng đường. nhưng cho sữa đặc sẽ ngon hơn. cũng có thể cho cả 2) 100ml nước vào máy say sinh tố say nhuyễn được hỗn hợp sền sệt. Nếm hỗn hợp coi đủ ngọt chưa. nên ngọt 1 chút vì nước rau má ko cần bỏ đường.
  • + Bước 4: Cho hỗ hợp xuống đáy ly. Đổ nước rau má lên trên. Thêm đá. Khi uống nguấy đều lên là được. Có thể thêm thạch 3q. chân châu đậu xanh hay topping tùy thích.

Cách làm nước rau má cốt dừa kem mặn cực ngon

Cách làm còn được các bạn trẻ thường gọi là Rau má cốt dừa Milk Foam. Công thức kiểu này phức tạp hơn một chút.rau má cốt dừa, cách làm rau má cốt dừa, cách pha rau má cốt dừa, cách làm sinh tố rau má, rau má, nước cốt dừa Nếu đã cho Milk foam thì nên giảm lượng cốt dừa lại hoặc cho dưới đáy là đậu xanh đánh bên trên là milk foam vị cốt dừa. Để tiến hành thực hiện Milk foam truyền thống các bạn cần chuẩn bị số lượng nguyên liệu sau.

  • + Nguyên liệu làm Milk foam: Rích 100ml, Whipping 100ml, Phô mai bò cười 2v, Sữa đặc 100ml, Sữa tươi ko đường 80ml, Muối 2 thìa. Lời khuyên: Bạn nên cho thêm 1/2c bánh Flan cho mùi rất thơm.
  • + Cách làm Milk Foam truyền thống: Cho hết vào máy say sinh tố say tốc độ cao 1phut tới khi hỗ hợp bông lên nổi bọt khí nhỏ là được. Milk Foam vị cốt dừa các bạn bỏ thêm vào hỗn hợp trên 30gr bột cốt dừa hoặc thay 50ml sữa tươi bằng 100ml nước cốt dừa. Nhưng phần đánh đậu xanh sẽ ko bỏ cốt dừa nữa.
  • + Cách làm nước rau má cốt dừa Milk Foam: Cho đậu xanh đánh dưới đáy ly. rồi cho nước rau má tới nửa ly. Thêm đá bi cho đầy ly. để đá bi bằng nhau và đầy miệng ly để nó giữ cái lớp milk foam. rồi rót nhẹ milk foam lên trên. Muốn Milk foam không chảy sọc thì đánh đặc 1 chút. (thêm chút rich nó sẽ đặc hơn) milk foam chảy sọc có vẻ đẹp của chảy sọc nhé.

Kết: Bài viết là 2 cách làm rau má cốt dừa ngon mát đơn giản mà bạn có thể tự pha chế tại nhà đãi mọi người thưởng thức trong những ngày hè nóng nực. Hy vọng mọi người sẽ thích thú với thức uống này. Chúc bạn thành công.

Tags: rau má cốt dừa, cách làm rau má cốt dừa, cách pha rau má cốt dừa, cách làm sinh tố rau má, rau má, nước cốt dừa

Loading...
Có thể bạn quan tâm