Xem lịch chiếu phim hành động chiếu rạp tháng 6 2019 mới cập nhật

Xem lịch chiếu phim hành động chiếu rạp tháng 6 2019 mới cập nhật: Phim Hành Động có lẽ là thể loại được nhiều bạn trẻ đón chờ nhất trong danh sách công bố lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 6 2019. Với 4 bộ phim gồm X-Men Phượng Hoàng Bóng Tối, Đặc Vụ Áo Đen - Sứ Mệnh Toàn Cầu, Shaft và Anna chắc chắn sẽ gây sốt trong những ngày tháng 6 năm Kỷ Hợi. Để nắm được nội dung chính của...

Xem lịch chiếu phim hành động chiếu rạp tháng 6 2019 mới cập nhật: Phim Hành Động có lẽ là thể loại được nhiều bạn trẻ đón chờ nhất trong danh sách công bố lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 6 2019. Với 4 bộ phim gồm X-Men Phượng Hoàng Bóng Tối, Đặc Vụ Áo Đen – Sứ Mệnh Toàn Cầu, Shaft và Anna chắc chắn sẽ gây sốt trong những ngày tháng 6 năm Kỷ Hợi. Để nắm được nội dung chính của các bộ phim hành động ra rạp tháng 6/2019 ở trên mời bạn tham khảo qua nội dung dưới đây.

Loading...

Phim Hành Động có lẽ là thể loại được nhiều bạn trẻ đón chờ nhất trong danh sách công bố lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 6 2019. Với 4 bộ phim gồm X-Men Phượng Hoàng Bóng Tối, Đặc Vụ Áo Đen – Sứ Mệnh Toàn Cầu, Shaft và Anna chắc chắn sẽ gây sốt trong những ngày tháng 6 năm Kỷ Hợi. Để nắm được nội dung chính của các bộ phim hành động ra rạp tháng 6/2019 ở trên mời bạn tham khảo qua nội dung dưới đây.phim chiếu rạp, lịch chiếu phim rạp tháng 6 2019, phim chiếu rạp tháng 6 2019, phim chiếu rạp năm 2019, phim ra rạp tháng 6 2019, phim chiếu rạp tháng 6 2019 mới nhất

+ Phim hành động chiếu rạp tháng 6 2019: X-Men

X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối là phần mở rộng của vũ trụ X-Men khi Jean Grey thức tỉnh và lĩnh hội được Phoenix Force (Thế Lực Phượng Hoàng) – đại diện cho tổng năng lượng, sức mạnh của vạn thể đã và luôn tồn tại. Nguồn sức mạnh vô tận đem lại cho Jean Grey năng lực khủng khiếp nhưng mặt tối của sức mạnh cũng thức tỉnh theo. Liệu nhóm X-Men sẽ làm gì để ngăn chặn sự diệt vong của nhân loại do Jean Grey cùng Phoenix Force gây ra?

 • + Diễn viên: James McAvoy, Sophie Turner, Michael Fassbender, Jessica Chastain, Jennifer Lawrence
 • + Đạo diễn: Simon Kinberg
 • + Nhà sản xuất: Simon Kinberg, Lauren Shuler Donner
 • + Lịch khởi chiếu: 07/06/2019

+ Lịch chiếu phim ra rạp tháng 6 2019: Đặc Vụ Áo Đen

Bấy lâu nay, Đặc vụ Áo Đen luôn là những người hùng thầm lặng “ngầu” nhất, bảo vệ Trái Đất khỏi những hiểm họa xấu xa ngoài hành tinh. Trong cuộc phiêu lưu mới này, họ phải đối mặt với mối đe dọa mang tính toàn cầu lớn nhất từ trước đến giờ: truy tìm điệp viên hai mang ẩn mình trong tổ chức Men In Black.

 • + Diễn viên: Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Liam Neeson, Kumail Nanjiani, Rafe Spall
 • + Đạo diễn: F. Gary Gray
 • + Nhà sản xuất: Laurie MacDonald, Walter F. Parkes
 • + Lịch khởi chiếu: 14/06/2019

+ Lịch chiếu phim hành động rạp tháng 6 2019: Shaft

Cảnh Sát Shaft phim nói về vị cảnh sát tên Shaft điều tra vụ án giết người, anh bám sát theo và bảo vệ nhưng chứng, nhưng vô tình cô ấy biến mất và bị sát hại. Tại phiên tòa kẻ giết người đã được phóng thích và đã ra sân bay tẩu thoát. Liệu anh cảnh sát của chúng ta có để cho tên giết người đó yên ổn không hãy đón xem phim Cảnh Sát Shaft. PhimCảnh Sát Shaft với những pha hành động vô cùng mạo hiểm và đẹp mắt.

 • + Diễn viên: Jessie Usher, Samuel L. Jackson, Richard Roundtree, Alexandra Shipp, Regina Hall
 • + Đạo diễn: Tim Story
 • + Nhà sản xuất: John Davis
 • + Khởi chiếu: 14/06/2019

+ Lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 6 2019: Anna

Vẻ đẹp nổi bật của Anna Poliatova là một bí mật sẽ giải phóng sức mạnh và kỹ năng không thể xóa nhòa của cô để trở thành một trong những sát thủ chính phủ đáng sợ nhất thế giới.

 • + Diễn viên: Sasha Luss, Luke Evans, Helen Mirren, Cillian Murphy, Alexander Petrov
 • + Đạo diễn: Luc Besson
 • + Nhà sản xuất: Luc Besson
 • + Khởi chiếu: 21/06/2019

Kết: Trên đây là 4 bộ phim hành động chiếu rạp tháng 6 2019 hay nhất, được nhiều người đón chờ nhất. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút giải trí thật là vui vẻ bên người thân và bạn bè với loại phim hành động 2019 trong tháng 6 này.

Tags: phim chiếu rạp, lịch chiếu phim rạp tháng 6 2019, phim chiếu rạp tháng 6 2019, phim chiếu rạp năm 2019, phim ra rạp tháng 6 2019, phim chiếu rạp tháng 6 2019 mới nhất, phim hành động 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm