Những lời chúc tết dành tặng cha mẹ ý nghĩa nhất năm 2019 Kỷ Hợi

Những lời chúc tết dành tặng cha mẹ ý nghĩa nhất năm 2019 Kỷ Hợi: Đêm giao thừa là một dịp đặc biệt khi chào đón năm mới mà mọi thành viên trong nhà sum họp lại bên nhau, cùng trao cho nhau lời yêu thương chúc mừng một năm thành công như ý nguyện và chúc tết bố mẹ cũng chính là việc làm không thể bỏ qua trong ngày mùng 1. Vậy làm sao để có thể mang tới nhiều ý nghĩa trọn vẹn nhất...

Những lời chúc tết dành tặng cha mẹ ý nghĩa nhất năm 2019 Kỷ Hợi: Đêm giao thừa là một dịp đặc biệt khi chào đón năm mới mà mọi thành viên trong nhà sum họp lại bên nhau, cùng trao cho nhau lời yêu thương chúc mừng một năm thành công như ý nguyện và chúc tết bố mẹ cũng chính là việc làm không thể bỏ qua trong ngày mùng 1. Vậy làm sao để có thể mang tới nhiều ý nghĩa trọn vẹn nhất trong từng câu, từng lời, từng vần thơ chúc bố mẹ vào dịp tết? Hãy tham khảo ngay qua bài viết dưới đây của onkiti.com nhé.

Loading...

Những lời chúc tết dành tặng cho cha mẹ ý nghĩa nhất năm 2019

Lời chúc tết ý nghĩa nhất 2019 dành tặng cho cha mẹ kì này mà chúng tôi sắp giới thiệu sẽ là gợi ý thật tuyệt vời để giúp các con có thể thể hiện được tình cảm chân thành, sâu sắc và kính mến của mình đến đấng sinh thành nuôi dưỡng. Năm mới Xuân sang, là cơ hội để mọi thành viên trong nhà sum họp lại bên nhau, cùng trao cho nhau lời yêu thương chúc mừng một năm thành công như ý nguyện và chúc tết bố mẹ cũng chính là việc làm không thể bỏ qua trong ngày mùng 1. Vậy làm sao để có thể mang tới nhiều ý nghĩa trọn vẹn nhất trong từng câu, từng lời, từng vần thơ chúc bố mẹ vào dịp tết? Hãy cùng onkiti.com tham khảo qua những lời chúc tết ý nghĩa nhất 2019 dành tặng cho cha mẹ bên dưới đây nhé!

Những câu thơ chúc tết 2019 dành tặng cha mẹ ý nghĩa nhất:

Cầu cho mưa thuận gió hòa
Chúc cho cha mẹ khỏe ra mỗi ngày
Lo toan phiền muộn tan bay
Đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui!

Bôn ba khắp bốn phương trời
Đi đâu cũng nhớ tới người sinh ta
Xuân về kính chúc mẹ cha
Sống lâu trăm tuổi, cửa nhà ấm êm.

Có thể bạn quan tâm:

Câu thơ chúc tết bố mẹ Tết 2019:

Tết vui con nhớ mẹ hiền
Mong mẹ đừng tóc bạc thêm mỗi ngày
Công lao bốn biển sâu, đầy
Con xin chúc mẹ vui vầy sớm hôm.

Nếu cho con ước một điều
Con xin cầu nguyện sớm chiều mẹ vui
Tết xin chúc mẹ thảnh thơi
Dồi dào sức khỏe, êm xuôi cửa nhà.

Phong bao bão táp giăng đầy
Sao bằng nỗi khổ những ngày nuôi con
Mẹ ơi Tết đến xuân sang
Con xin chúc mẹ chữ vàng thọ, vui.

Kết: Bài viết trên là những lời chúc tết dành tặng cho cha mẹ ý nghĩa nhất năm 2019 mà bất cứ ai cũng có thể tham khảo để áp dụng trong ngày đầu năm, thay lời muốn nói thể hiện tình cảm kính trọng biết ơn đối với người đã sinh ra mình. Onkiti.com chúng tôi tin chắc rằng, chỉ cần những câu nói, lời chúc hay ấn tượng từ con cái sẽ khiến cha mẹ nào cũng cảm thấy vui, xúc động và hạnh phúc lắm đó, đôi khi nó còn hơn cả những món quà Tết có giá trị vật chất nữa đấy. Chúc bạn và người thân đón Xuân Kỷ Hợi thật vui vẻ đầm ấm.

Tags: stt chúc tết, stt chúc tết bố mẹ, stt chúc tết cha mẹ, những lời chúc tết bố mẹ, thơ chúc tết bố mẹ, những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa, chúc mừng năm mới

Loading...
Có thể bạn quan tâm