Gợi ý những câu nói về tuổi học trò cấp 3 hay và ý nghĩa nhất hiện nay

Gợi ý những câu nói về tuổi học trò cấp 3 hay và ý nghĩa nhất hiện nay: Hôm nay chuyên mục Những câu nói hay của Onkiti.com sẽ chia sẻ rất nhiều những câu status chia tay tuồi học trò đáng nhớ, cảm nhận những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2, cấp 3 lắng đọng cảm xúc cho các bạn trẻ và cùng tìm riêng cho mình những câu cap hay về tuổi học trò cực ý nghĩa nhất để nói lời tạm biệt...

Gợi ý những câu nói về tuổi học trò cấp 3 hay và ý nghĩa nhất hiện nay: Hôm nay chuyên mục Những câu nói hay của Onkiti.com sẽ chia sẻ rất nhiều những câu status chia tay tuồi học trò đáng nhớ, cảm nhận những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2, cấp 3 lắng đọng cảm xúc cho các bạn trẻ và cùng tìm riêng cho mình những câu cap hay về tuổi học trò cực ý nghĩa nhất để nói lời tạm biệt 12 năm mài sách nhé.

Loading...

Những câu nói về tuổi học trò cấp 3 hay và ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về học sinh cuối cấp xen lẫn với những tiếng trống trường, những giờ ra chơi, những tiếng cười nói đùa vui của bạn bè nay chỉ còn là kỉ niệm về ngày xưa cũ. Hôm nay chuyên mục Những câu nói hay của Onkiti.com sẽ chia sẻ rất nhiều những câu status chia tay tuồi học trò đáng nhớ, cảm nhận những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2, cấp 3 lắng đọng cảm xúc cho các bạn trẻ và cùng tìm riêng cho mình những câu cap hay về tuổi học trò cực ý nghĩa nhất để nói lời tạm biệt 12 năm mài sách nhé.

 • + Chúng ta những năm tuổi 17, 18 đó vẫn chưa sẵn sàng để rời xa vòng tay thầy cô, bè bạn, cách xa cái học bàn nhỏ xíu mà như chứa được “cả thế giới”, vẫn còn lưu luyến lắm vì chưa thử hết được những món quà vặt nơi căn tin…
 • + Lúc nào cũng thầm mến, chẳng dám tỏ tình, được một lần chủ động tỏ tình, lại bị từ chối, cuối cùng hẹn hò với một người mình chẳng có mấy tình cảm, để rồi sau lại chia tay. Tiếc nuối nhất là khi ấy không thoải mái mà yêu một lần..
 • + Tốt nghiệp giống như một ô cửa thủy tinh, chúng ta phải đâm vỡ nó, sau đó lau sạch những mảnh nhỏ sắc bén, đi qua một mảnh máu xót, để bắt đầu một cuộc đời mới hoàn toàn khác.
 • + Sao dạo này mày cứ đánh tao mãi thế?” “Vì tao sợ tốt nghiệp rồi sau này không còn cơ hội đánh mày nữa.
 • + Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.
 • + Chủ nhiệm lớp tôi là một người trung niên đã qua 50, mọi khi rất nghiêm khắc, chưa từng cười, ăn cơm thôi cũng bị răn dạy cả buổi. Ngày cuối trước khi rời trường, vào giờ giải lao thầy kêu chúng tôi chọn bài hát đi để thầy hát. Khúc “Yên tâm bay đi” và “Chúc bạn thuận lợi lên đường” của Tiểu Hổ Đội hôm ấy vẫn vang trong tôi. Buổi chiều lúc sắp tan trường, chúng tôi điên cuồng xé sách để mặc cho gió tung bay khắp trời. Thầy yên lặng đứng trên góc hành lang mỉm cười nhìn chúng tôi xé.
 • + Một người bạn của tôi đánh cược nếu bạn ấy trượt Đại học thì sẽ cạo trọc đầu. Hôm có kết quả, cạo đầu thật. Cậu ấy là con gái. Tôi chưa bao giờ gặp qua người giữ chữ tín như vậy. Hoặc, có lẽ, sự thất vọng trong lòng cậu ấy đã quá nặng nề.

stt chia tay bạn bè cuối cấp, stt chia tay bạn bè cuối cấp 2, stt chia tay bạn bè cuối cấp 3, những câu nói hay cho học sinh cuối cấp, cap chia tay bạn bè, tus hay về tuổi học trò, status về kỷ niệm học trò

 • + Nhìn chữ một cái là biết vở của ai. Ngửi mùi một cái là biết quần áo của ai.
 • + Thi xong cuối cùng một môn, chuông reo, thầy giám thị thu bài đầy đủ, quay lại nói với chúng tôi: “Chúc mừng các em đã thuận lợi vượt qua kì thi, mọi người vất vả.” Tự nhiên hốc mắt ươn ướt. Đây là thật. Kết thúc rồi.
 • + Nhớ lúc thi xong, thầy chủ nhiệm nói với chúng tôi: Thi Đại học thực chất không thể bàn luận bằng việc thi tốt hay không tốt, mà chính là một bài thi mà tất cả người trẻ cùng làm, sau đó kết quả quyết định bạn đi thành phố nào, cùng người thế nào gặp gỡ, cùng ai yêu đương, cùng ai đi phượt… Vậy nên, không cần quá lo lắng. Cứ chờ đợi thành phố dành cho bạn, chờ đợi sự gặp gỡ của bạn.
 • + Vài năm sau, bạn phát hiện chỗ hấp dẫn nhất của thi Đại học không phải là đạt được nguyện vọng, mà là âm kém dương sai (vì các nguyên nhân vô ý: sai thời gian, sai địa điểm mà dẫn đến sự khác biệt).
 • + Ngữ Văn thi được 9 điểm, khoe cả đời.
 • + Để nói 1 từ dành cho tuổi 17 tôi sẽ dành cho nó 1 chữ “Tiếc”
  Nếu có thể quay lại tôi sẽ đi chơi với các bạn nhiều hơn, chúng ta sẽ dành thật nhiều thời gian để cười thay vì giận dỗi và sẽ để bên cậu bạn thầm thích và nói “Tớ thích cậu chàng trai tuổi 17 của tớ” .
 • + Những ngày đầu năm lớp 10, tôi từng rất “đau khổ” khi phải mặc áo dài đi học, vừa bị lũ con trai trêu chọc, vừa vướng víu khó chịu. Nhưng bẵng đi một cái, khi bản thân đã dần “thích nghi” và yêu những ngày được mang bộ áo dài trắng tinh ấy đi học, thì cấp ba đã trôi qua tự bao giờ.
 • + Nếu được quay lại những tháng ngày hạnh phúc cùng chúng bạn thời cấp ba, tôi sẽ giành từng giờ, từng phút để nói với chúng nó rằng: “Tao yêu mày”, “Cảm ơn mày”. Và để nói với thầy cô của mình rằng: “Con yêu thầy cô rất nhiều, cảm ơn thầy cô vì tất cả.
 • + Ngày cuối của năm trung học, mọi người ai nấy đều ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên đại học chúng tôi gặp lại nhau. Sau này tôi mới biết mình đã sai rồi… Chúng tôi ở những năm đại học không còn là chúng tôi ở những năm trung học nữa. Xin lỗi vì ngày đó đã không khóc, xin lỗi vì đã không biết đó là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau.
 • + Vào ngày bế giảng cuối cấp, tôi đã không kịp đến bên đứa bạn đã không còn chơi chung hồi đó và nói rằng: “Chúc mày tốt nghiệp vui vẻ và…mình làm hòa nhé!
 • + Nếu được trở về những năm tháng lớp 12 ngồi sau cậu, thì tớ sẽ nói “Tớ thích cậu’” chứ nhất quyết không là cậu bạn nhút nhát chỉ biết nhìn ngắm dáng hình cậu từ đằng sau…
 • + Chúng ta cứ nói với nhau rằng tuổi trẻ hãy cứ sai lầm, nhưng tôi của năm 18 tuổi đó, vẫn chưa một lần dám sai.

Kết: Những câu nói về tuổi học trò cấp 3 hay và ý nghĩa nhất hiện nay mà chuyên mục Những câu nói hay của Onkiti.com sưu tầm được ở trên có làm bạn hài lòng không? Nếu chưa hài lòng thì hãy tham khảo thêm tuyển tập 999 STT chia tay bạn bè cuối cấp 3 lấy nhiều like và nước mắt nhất!

Tags: stt chia tay bạn bè cuối cấp, stt chia tay bạn bè cuối cấp 2, stt chia tay bạn bè cuối cấp 3, những câu nói hay cho học sinh cuối cấp, cap chia tay bạn bè, tus hay về tuổi học trò, status về kỷ niệm học trò

Loading...
Có thể bạn quan tâm