Boy tỏ tình: Những câu nói khiến nàng ngã gục ngay lập tức

Boy tỏ tình: Những câu nói khiến nàng ngã gục ngay lập tức mà Onkiti.com sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây dành cho các bạn nam chuẩn bị đi ăn tối với bạn nữ mà vẫn chưa biết phải nói gì để cô ấy đồng ý làm bạn gái của mình. Bọn con gái rất dễ rung động với những câu nói yêu thương, nên đôi khi bạn cũng nên thỏ thẻ vào tai nàng những câu như dưới đây. Bật mí những...

Boy tỏ tình: Những câu nói khiến nàng ngã gục ngay lập tức mà Onkiti.com sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây dành cho các bạn nam chuẩn bị đi ăn tối với bạn nữ mà vẫn chưa biết phải nói gì để cô ấy đồng ý làm bạn gái của mình. Bọn con gái rất dễ rung động với những câu nói yêu thương, nên đôi khi bạn cũng nên thỏ thẻ vào tai nàng những câu như dưới đây.

Loading...

Bật mí những câu nói khiến nàng ngã gục hiệu quả nhất hiện nay

Khó có từ ngữ nào diễn tả được đủ đầy tình yêu, ngay cả “anh yêu em”. Tình cảm không thể cân đo đong đếm nhưng có thể bày tỏ và biểu lộ qua ngôn từ, hành động. Nếu muốn gửi gắm cảm xúc môt cách tinh tế, các chàng hãy thay cụm “anh yêu em” đơn thuần bằng những câu nói thực sự sâu sắc sau để nàng có thể cảm nhận được tâm hồn của bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo những câu nói khiến nàng ngã gục hay nhất hiện nay như sau:những câu nói khiến nàng ngã gục, những câu tỏ tình hay nhất 2019

 • 1. Con gái rất mong manh nên mỗi khi nàng gặp chuyện buồn, bạn chỉ cần ôm và nói: “Có anh đây!” thì con gái đã cảm thấy được chia sẻ nhiều lắm.
 • 2. Mãi bên nhau nhé! Nàng sẽ rất hạnh phúc khi nghe lời tỏ tình ngọt ngào này đấy!
 • 3. Anh yêu em! Câu này có vẻ quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết tác dụng cả.
 • 4. Anh đợi em! Bạn đã thử nói câu này chưa? Chưa thì thử đi nào!
 • 5. Lấy anh nhé! Câu này hẳn là cô nàng nào cũng mong đợi đây.
 • 6. Em thật tốt! Những lời khen ngợi chẳng bao giờ là thừa cả.
 • 7. Chỉ mình em! Trong tình yêu, cô gái nào cũng muốn được là người duy nhất trong tim bạn cả.
 • 8. Anh nhớ em! Sau nhiều ngày xa cách, đừng quên nói câu: “Anh nhớ em”. Tuy đơn giản, nhưng lại khiến nàng lâng lâng cả ngày đấy.
 • 9. Nắm tay cô ấy rồi nói: “Mãi yêu nhé” và xem cô ấy vui sướng như thế nào nhé!
 • 10. Chỉ yêu mình em!
 • 11. Xem thêm những stt hay về tình yêu vk ck được chia sẻ nhiều nhất trên facebook!

Những câu nói khiến nàng ngã gục trong lúc đi dưới mưa

Trong tình yêu, thường con gái sẽ là người được che chở bởi chàng trai của mình. Nhưng nếu tinh tế, chàng trai nên biết rằng, bên trong người phụ nữ của mình luôn tồn tại bản năng muốn được che chở cho người khác, không ngoại trừ người đàn ông của mình. Chính vì vậy, nếu bạn muốn biết những câu nói khiến nàng gục ngã vào lòng mình ngay lập tức thì hãy tham khảo dưới đây:

 • + Anh xin lỗi: Lời xin lỗi được nói ra không phải để mang đến cho nàng cảm giác chiến thắng đơn thuần trong các cuộc cãi vã vặt vãnh. Mà hãy mang đến một lời xin lỗi thật tâm, vì khi bạn nói ra một cách chân thành là lúc nàng thấy được mình thật sự quan trọng hơn cả lòng tự tôn của bạn. Lời xin lỗi không để phân định thắng thua, trong tình yêu lại càng không nên, điều này chỉ thể hiện bạn trân trọng mối quan hệ này hơn chuyện đúng sai.
 • + Anh tin em sẽ không để điều đó xảy ra nữa: Nếu biết xin lỗi thì tha thứ cũng là điều nên làm, nàng không phải là người hoàn hảo, nếu đã thực sự hạ mình xin lỗi bạn tức là nàng rất muốn giữ và trân trọng bạn. Lời tha thứ được thốt ra một cách tinh tế, nhẹ nhàng sẽ khiến nàng tôn trọng bạn hơn rất nhiều. Đây chính là cách khiến cho tình yêu của bạn có một nền tảng vững chắc hơn sau nhiều sóng gió
 • + Chúng ta sẽ làm…đám cưới: Hãy để nàng thấy được rằng trong tương lai mà bạn hoạch định ra đều có hình bóng của nàng bằng câu “Chúng ta sẽ làm…”. Nàng sẽ rất cảm kích và thực sự biết được bạn nghiêm túc với mối quan hệ này, rằng nàng có vị trí vững chắc trong lòng bạn đến nhường nào. Những câu nói có cả hai trong đó sẽ tạo sự gắn bó giữa cả hai hơn rất nhiều, thậm chí nàng sẽ dốc hết tình cảm, sức lực ra để cùng bạn xây dựng một tương lai tốt đẹp cho cả hai. Chắc chắn đây sẽ là một trong những câu nói khiến nàng ngã gục hiệu quả nhất khi 2 bạn tay trong tay dưới màn mưa.

Những câu nói khiến nàng ngã gục khi đi ăn tối cùng nhau

+ Lần này anh trả, em muốn thì để sau: Dĩ nhiên rồi, không phải chuyện trước hay sau, mà chính là chuyện anh và em sẽ thay nhau trả, không phải chỉ anh hoặc em. Đó là công bằng trong tài chính. Một cô nàng thực tế sẽ không chấp nhận việc dựa dẫm mãi vào bờ vai và cái ví của chàng. Cứ cho là dựa được, nhưng có thể vĩnh viễn giữ đến hết đời được không? Chắc chắn là không!

+ Anh đưa em đi mua quần áo nhé? Quá đúng trọng tâm. Chả việc gì phải vòng vo, phức tạp và cũng chả cần màu mè với mấy món đồ mang tính chất hoa lá cành. Áo quần là một thứ rất thực tế. Và dĩ nhiên rồi, nàng quá ưng! Chắc chắn nàng sẽ chẳng bao giờ xổ toẹt ra “anh đưa em đi mua đồ nhé!”, hay “em hết thứ để mặc rồi”. Chuyện thường ngày ở huyện của con gái là có một tủ đầy ắp áo quần nhưng luôn luôn nghĩ rằng mình chả có gì để mặc. Hãy chú ý điều đó.

+ Anh sẽ chịu trách nhiệm! Về chuyện gì? Về tất cả mọi chuyện mà anh làm. À, phải vậy chứ. Nếu không anh thì ai? Chả lẽ lại là em? Nếu anh muốn chăm lo cho người khác, thì trước hết anh cũng phải đảm bảo được cuộc sống và tử tế với chính cái thân mình đã, tiếp nữa là luôn ý thức được trách nhiệm với người con gái mà anh muốn gắn bó. Gây ra hậu quả rồi vứt đó, ai sẽ dọn cho?

+ Cưới nhau về, mình ở riêng em nhé? Một tràng pháo tay dành cho người đàn ông của năm. Cái này không liên quan đến ngôi nhà bên bờ biển hay căn nhà nhỏ trên đồi mà những nàng công chúa, tiểu thư vẫn mơ. Cô nàng thực tế biết nhìn xa trông rộng hơn thế nhiều. Con gái thực tế sẽ luôn tỉnh táo trong vấn đề mẹ chồng – nàng dâu để cân nhắc chọn lựa người đàn ông của cuộc đời mình. Và họ, dù không nói ra, nhưng luôn muốn ở xa xa mẹ chồng một chút – đó là cách tốt nhất để giữ mối quan hệ được thuận buồm xuôi gió.

Tags: những câu nói khiến nàng ngã gục, những câu tỏ tình hay nhất 2019

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm