Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ cực buồn chỉ muốn khóc thôi

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ cực buồn chỉ muốn khóc thôi: Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi. Và dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu buồn, tình yêu vỡ nát chạm đến tận cùng nỗi đau của những cặp đôi rạn nứt trong tình yêu mời các bạn tham khảo. Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ năm 2019 Khi kết...

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ cực buồn chỉ muốn khóc thôi: Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi. Và dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu buồn, tình yêu vỡ nát chạm đến tận cùng nỗi đau của những cặp đôi rạn nứt trong tình yêu mời các bạn tham khảo.

Loading...

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ năm 2019

Khi kết thúc một mối tình không trọn vẹn, mỗi người tự tìm cách quên đi theo cách riêng của họ, người thì chọn cách im lặng để ăn mòn nổi đau, người thì đi tìm những hạnh phúc mới thay vì sống trong quá khứ đau buồn, người lại giải sầu qua những dòng nước mắt dàn dụa để rồi những câu nói hay sau đây ra đời.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-tan-vo-1

 • + Rồi cuối cùng tình yêu của chúng ta cũng không vượt qua được mọi thứ, cũng như bao cuộc tình khác, cũng chia ly vì đủ lý do. Đáng tiếc rằng nó không bao gồm lý do chúng ta hết yêu.
 • + Đã có lúc tôi muốn bất chấp những tổn thương sẽ có trong tình yêu nhưng Tôi nhận ra mình vẫn chưa đủ trưởng thành để đương đầu với nó. Tổn thương làm tôi đau lòng. Day dứt.
 • + Có những lúc muốn quên anh đi, nhưng em lại không làm được, càng cố quên lại càng nhớ và những câu nói hay về tình yêu buồn đã giúp em nhận ra chỉ có thời gian mới làm cho nỗi buồn nguôi ngoai…..
 • + Lúc trước cứ nghĩ thất tình buồn lắm, bây giờ mới biết thất tình….đúng là buồn thiệt. Nhưng mà thất tình (yêu) buồn 1, thì thất tình (bạn) buồn
 • + Có những cái luôn bên mình thì mình chẳng biết trân trọng. Mình sống tệ quá nên những người mình yêu quý xung quanh cứ dần rời mình đi mãi.
 • + Điều duy nhất mà chúng ta không bao giờ cảm thấy đủ là tình yêu.
  Và điều chúng ta không bao gờ có thể cho đi đủ cũng là tình yêu .”
  Buồn buồn lôi mèo ra trang điểm…như chơi đồ hàng
 • + Có những lúc muốn quên anh đi, nhưng em lại không làm được, càng cố quên lại càng nhớ và những câu nói hay về tình yêu buồn đã giúp em nhận ra chỉ có thời gian mới làm cho nỗi buồn nguôi ngoai……
 • + Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng. Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng quá nhiều.
 • + Khoảng trống thì có thể lắp đầy những tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.
 • + Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất giữa nhịp sống hối hả của cuộc đời!
 • + Buông tay một người mà mình yêu thương nhất… Là điều thật khó… Nhưng – Hạnh phúc đã muốn bay – Đôi tay làm sao mà giữ – Càng nắm chặt càng đau – Thôi thì để mất nhau… – Nỗi đau…. rồi cũng sẽ hết.
 • + Khi anh nói không yêu em. Em biết mình đã có được thứ mình cần. Đó là tình yêu với anh. Còn anh đã bỏ lỡ một người yêu anh, thương anh thật nhiều!
 • + Buồn…
  Vì ai đó không hiểu được mình
  Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập
  Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi
  Có ai biết đằng sau những nụ cười
  Làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ
  Có ai biết đằng sau người mạnh mẽ
  Là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya

Những câu nói thất vọng trong tình yêu năm 2019

Người ta thường có câu mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Có người thì thất vọng vì tình yêu bị phản bội bị lừa dối, có người thì buồn vì cuộc sống quá bon chen, lạc lõng giữa dòng người tấp nập nhưng thiếu thốn tình người. Có người thì buồn vì chuyện gia đình tan vỡ, cha mẹ không hạnh phúc, lại có người căng thẳng đầu óc vì áp lực công việc, học tập, vì tương lai cuộc sống phía trước mịt mù. Duyên là do trời ban phận là do người tạo nhưng không phải cặp đôi nào đến với nhau cũng đều hạnh phúc mĩ mãn với cái kết như truyện cổ tích giữa đời thực. Dưới đây là những câu nói thất vọng trong tình yêu phản bội, tình yêu buồn, tình yêu đơn côi mời các bạn tham khảo.

 • + Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.
 • + NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 • + Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.
 • + Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.
  Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!
 • + Khi người ta có tình yêu mới…
  Thì ít ai nhìn lại… phía sau…
  Để lau nước mắt cho người… ở lại…
  Yêu đâu phải nói quên… là quên được!
 • + Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 • + Đôi khi…
  Im lặng không có nghĩa là không có gì để nói
  Mà là…
  Có rất nhiều điều muốn nói…
  Nhưng lại không biết phải nói như thế nào
 • +  Nếu buông tay là sẽ mất tất cả
  Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không
  Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được
  Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau
 • + Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt
  Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình
 • + Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc
  Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn
  Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau
  Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

Tình yêu thật đẹp nhưng khi tan vỡ cũng thật đau. Nếu ai đang có tâm trạng hãy chia sẻ cùng những câu nói hay về tình yêu tan vỡ trên đây để tìm lại chút tĩnh tâm trong tâm hồn. Gocbao.com hi vọng, bạn sớm vượt qua nỗi đau, tìm được tình yêu đích thực cho bản thân.

Tags: câu nói hay về tình yêu đẹp, những câu nói thất vọng trong tình yêu, status hay về tình yêu buồn, câu nói hay về cuộc sống và tình yêu, stt hay về tình yêu hạnh phúc, câu nói hài hước về tình yêu, câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp, stt tình yêu ngắn

Loading...
Có thể bạn quan tâm