Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng Anh hot nhất 2019

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng Anh hot nhất 2019: Hôm nay onkiti.com sẽ chia sẻ đến với các bạn đang yêu thầm những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn, có thể nó sẽ làm bạn buồn thêm. Nhưng đừng cố trốn tránh nỗi đau gây ra bởi tình yêu, mà hãy dũng cảm đối diện với nó để có một ngày con tim sẽ vui tươi và ấm áp trở lại. Những câu nói hay về tình yêu...

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng Anh hot nhất 2019: Hôm nay onkiti.com sẽ chia sẻ đến với các bạn đang yêu thầm những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn, có thể nó sẽ làm bạn buồn thêm. Nhưng đừng cố trốn tránh nỗi đau gây ra bởi tình yêu, mà hãy dũng cảm đối diện với nó để có một ngày con tim sẽ vui tươi và ấm áp trở lại.

Loading...

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng Anh hot nhất 2019

Còn nỗi đau nào đau hơn nỗi đau thất tình? Còn nỗi buồn nào sâu hơn nỗi buồn của những kẻ đơn phương? Tình yêu không phải lúc nào cũng toàn vị ngọt và tràn ngập màu hồng. Tình yêu đôi khi còn là nước mắt, là nỗi đau, là nỗi buồn sâu thẳm. Và dưới đây là những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn, những câu nói hay về tình yêu đơn phương có thể nó sẽ làm bạn buồn thêm. Nhưng đừng cố trốn tránh nỗi đau gây ra bởi tình yêu, mà hãy dũng cảm đối diện với nó để có một ngày con tim sẽ vui tươi và ấm áp trở lại.

 • + The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.
  Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.
 • + “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.”
  Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.
 • + “Deep as first love, and wild with all regret.”
  Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.
 • + “Love is like heaven, but it can hurt like hell”
  Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
 • + The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.
  Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.
 • + “Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner”
  Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.
 • + “In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone”
  Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.
 • + “People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it”
  Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.
 • + “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly”
  Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.
 • + “ When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”
  Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.
 • + “Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love”
  Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.
 • + “ A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried”
  Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 • + “One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else”
  Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
 • + “Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry”
  Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.
 • + “Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around’
  Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
 • + “Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory”.
  Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 • + “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.”
  Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
 • + “Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then when they feel at peace with the pain, they suddenly started to remember each other exists.”
  Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.
 • + “Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed”.
  Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.
 • + “Love comes to those who still hope even though they’ve been disapponined, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before”.
  Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Kết: Người ta thường nói, trong chuyện tình cảm kẻ nào nặng lòng hơn thì nhất định sẽ có ngay trong tay tấm vé ở lại với những ngổn ngang kỷ niệm khi ai đó đã dứt áo ra đi sau một cuộc hẹn yêu đã quá giờ gặp gỡ. Đúng vậy, lời khuyên chân thành của onkiti.com dành cho các bạn rằng hãy đừng luỵ tình, hãy yêu người yêu mình chứ đừng tìm mọi cách yêu người mình yêu. Tham khảo thêm stt thả thính!

Tags: stt thất tình, stt yêu đơn phương, cap hay về yêu đơn phương, stt hay bằng tiếng anh, stt yêu đơn phương bằng tiếng anh, những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng anh, tình yêu đơn phương tuổi học trò, list ngôn tình yêu đơn phương

Loading...
Có thể bạn quan tâm