Xem 10 mẫu tranh mừng thọ đẹp nhất 2019 dành tặng ông bà cố cụ

Xem 10 mẫu tranh mừng thọ đẹp nhất 2019 dành tặng ông bà cố cụ: Có rất nhiều kiểu tranh mừng thọ ông bà như tranh đồng khung gỗ, tranh đá quý. Và dưới đây onkiti.com sẽ chia sẻ đến với bạn đọc 10 mẫu tranh mừng thọ ông bà đẹp nhất năm 2019 qua bài viết dưới đây. 10 mẫu tranh mừng thọ đẹp nhất 2019 Đầu năm mới xuân về, người Việt chúng ta thường có tập tục tổ chức lễ...

Xem 10 mẫu tranh mừng thọ đẹp nhất 2019 dành tặng ông bà cố cụ: Có rất nhiều kiểu tranh mừng thọ ông bà như tranh đồng khung gỗ, tranh đá quý. Và dưới đây onkiti.com sẽ chia sẻ đến với bạn đọc 10 mẫu tranh mừng thọ ông bà đẹp nhất năm 2019 qua bài viết dưới đây.

Loading...

10 mẫu tranh mừng thọ đẹp nhất 2019

Đầu năm mới xuân về, người Việt chúng ta thường có tập tục tổ chức lễ mừng thọ dành cho Ông bà, Cha mẹ mỗi dịp lên lão. Lễ mừng thọ thường đầy đủ tất cả các con cháu, gia đình bạn bè hàng xóm đến chúc thọ Ông bà, Cha mẹ. Việc tổ chức lễ mừng thọ không chỉ đơn thuần là phong tục tập quán của người Việt mà còn thể hiện tình cảm của con người dành cho con người, sự quan tâm lẫn nhau, thể hiện giá trị nhân đạo sâu sắc. Ngoài những lời chúc mừng thọ ông bà hay thì tranh mừng thọ cũng là món quà không thể thiếu được trong dịp này. Với mẫu tranh mừng thọ ông bà chất liệu được làm bằng đồng khung gỗ với kích thươc 81×146 đẹp tinh xảo, toàn bộ bức tranh mừng thọ được làm bằng đồng liền mê, họa tiết chính được lấy màu đồng vàng chủ đạo, nền được cách điệu vân nổi sơn nền đỏ bắt mắt và trang trọng. Ngoài ra còn nhiều hình ảnh mẫu tranh mừng thọ 2019 đẹp mời các bạn đọc tham khảo.

Kết: Đầu năm mới xuân về, người Việt chúng ta thường có tập tục tổ chức lễ mừng thọ dành cho Ông bà, Cha mẹ mỗi dịp lên lão. Lễ mừng thọ thường đầy đủ tất cả các con cháu, gia đình bạn bè hàng xóm đến chúc thọ Ông bà, Cha mẹ. Hy vọng với những mẫu tranh mừng thọ tết 2019 trên đây sẽ làm hài lòng quý độc giả qua đó lựa chọn được mẫu phù hợp và đẹp nhất dành tặng cha mẹ, ông bà của mình. Chúc gia đình ta đón xuân năm mới vui vẻ sum vầy và ấm áp.

Tags: mẫu tranh mừng thọ đẹp 2019, tranh mừng thọ ông bà 2019, tranh mừng thọ ông mẫu mới, tranh mừng thọ, tranh đồng chúc tết 2019, tranh mừng thọ xuân 2019, tranh treo tường mừng thọ, tranh mừng thọ bằng đồng 2019, tranh mừng thọ đá quý

Loading...
Có thể bạn quan tâm