Màu sắc may mắn tuổi Thìn tháng 10/2018?

Ngày 13/07 năm 2019 | Tử vi | Tag: . .

Màu sắc may mắn tuổi Thìn tháng 10/2018? Người tuổi Mậu Thìn bản thân là hành Mộc mà Mộc lại tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy nên để được nhân bội may mắn, bình an và xây đắp vững chắc số mệnh, người tuổi này nên chọn những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo. Màu sắc may mắn tuổi Thìn tháng 10/2018? Người tuổi Thìn sinh vào năm 1940, 1952,...

Màu sắc may mắn tuổi Thìn tháng 10/2018? Người tuổi Mậu Thìn bản thân là hành Mộc mà Mộc lại tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy nên để được nhân bội may mắn, bình an và xây đắp vững chắc số mệnh, người tuổi này nên chọn những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo.

Loading...

Màu sắc may mắn tuổi Thìn tháng 10/2018?

Người tuổi Thìn sinh vào năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Vào đầu quý cuối của năm Mậu Tuất người tuổi Thìn có nguồn năng lượng mạnh mẽ và hoạt bát, giúp bạn dám đối diện với các thách thức và nắm lấy cơ hội. Màu sắc may mắn tuổi Thìn tháng 10 2018Làm gì cũng nghĩ một cách tích cực nhất, rất ít khi bi quan, tuyệt vọng. Năm nay bạn như “biến mình”, biết thích ứng với hoàn cảnh, làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán. Giao tiếp xã hội cũng nhiều hơn, nếu không có ai tìm mình thì các bạn cũng chủ động ra ngoài tìm gặp mọi người.

  • + Màu sắc may mắn về công việc: Hồng, cam.
  • + Màu may mắn về tình yêu: Ghi, xám
  • + Con số may mắn: 3, 4.
  • + Có thể bạn quan tâm: Màu may mắn năm 2019

Đồ vật may mắn của tuổi Thìn trong tháng 10/2018

Người tuổi Thìn vốn trọng tình trọng nghĩa, thường được mọi người giúp đỡ, đặc biệt quý nhân của họ sẽ là những người thuộc tuổi Thân, Tý, Dậu. Chính vì thế, khi chọn những phụ kiện phong thủy mang theo người tuổi Thìn nên chọn kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có tạo hình khỉ, chuột và gà. Những vật phẩm có hình khỉ, chuột, gà sẽ giúp vận thế của người tuổi Thìn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra hoa sen được trồng trong nước sạch được xem là mang lại may mắn và sự thanh bình. Thêm vào đó hướng Tây Bắc là hướng rất thịnh cho người tuổi Rồng. Do vậy nếu trong tháng 10 bạn để một chậu sen đặt ở hướng Tây Bắc, đặc biệt là phòng ngủ sẽ rất lí tưởng cho những người tuổi này.

Dự báo tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn 1988 có tốt không?

Tuổi Thìn rất thoải mái, linh hoạt trong cách giao tiếp. Không phải lúc nào họ cũng giữ thái độ nghiêm túc, chân thành với đối phương. Đôi khi họ cũng nói chuyện bỗ bã với những người bạn thân thiết, đó là đặc điểm tính cách trong con người họ. Những người tuổi Rồng không bao giờ chịu bó buộc mình trong một không gian chật hẹp, nhỏ bé. Họ muốn vươn tới bầu trời xanh, cao, rộng để thỏa sức vẫy vùng và biến ước mơ của bản thân mình thành hiện thực.

  • + Tài lộc: Đối với những người tuổi Thìn, quan niệm về quản lý tài chính của họ rất rõ ràng. Họ có thể trở thành siêu tỷ phú nếu có thể hài hoà giữa hiện thực và lí tưởng, coi việc kiếm tiền là lẽ sống.
  • + Dự đoán về tình cảm: Sự lãng mạn, tính cách ngây thơ và cởi mỏ, vui vẻ càng làm gia tăng sự hấp dẫn của hơn trong mát người khác giới.
  • + Xem tinh thần: Sức khỏe tuổi Mậu Thìn 2019 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội.
Loading...
Có thể bạn quan tâm