Hướng dẫn chọn màu nội thất phòng ngủ cho tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thuỷ

Hướng dẫn chọn màu nội thất phòng ngủ cho tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thuỷ:  Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người mệnh Mộc do đó gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc để được nhận được nhiều điều may mắn trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe. Màu may mắn 2019 tuổi Mậu Thìn 1988 Theo tử vi năm...

Hướng dẫn chọn màu nội thất phòng ngủ cho tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thuỷ:  Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người mệnh Mộc do đó gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc để được nhận được nhiều điều may mắn trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe.

Loading...

Màu may mắn 2019 tuổi Mậu Thìn 1988

Theo tử vi năm 2019 của tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người, trong khi đó hạn tuổi lại là một đại hạn của người sinh năm 1988. Cùng với đó, tử vi tuổi Mậu Thìn nam và nữ mạng năm 2019 còn có vận niên rất xấu, ngũ hành thi tương trợ nên sẽ giảm đi phần nào sự khó khăn ở trong năm Kỷ Hợi. Còn các yếu tố khác như tiểu vận, hợp tuổi đều bình hòa (không hợp cũng không khắc).

Tổng hợp lại thì tử vi tuổi Mậu Thìn 2019 sẽ có tốt xấu đan xen nhau. Vậy nên bạn cần lựa chọn chính xác con đường đi của mình để có được cuộc sống hanh thông và thuận lợi. Và để gia tăng sự may mắn của bản thân mình trong các khía cạnh cuộc sống, người tuổi Mậu Thìn nên sử dụng nhiều hơn về gam màu như màu xanh lá, xanh lục, xanh da trời. Hạn chế sử dụng các đồ vật, phương tiện trong cuộc sống liên quan đến màu vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt. Vậy là các bạn đã nắm được năm 2019 tuổi Thìn hợp màu gì rồi phải không nào. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách chọn màu cho phòng ngủ của tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nhé.

Chọn màu nội thất phòng ngủ cho tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người mệnh Mộc do đó gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc để được nhận được nhiều điều may mắn trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe.chọn màu hợp tuổi mậu thìn, thiết kế nội thất phòng ngủ cho tuổi mậu thìn, tuổi mậu thìn, màu may mắn 2019 tuổi mậu thìn, màu may mắn 2019, trang trí phòng ngủ cho tuổi mậu thìn, tử vi tuổi mậu thìn 2019

  • + Màu nội thất: Nên sắm đồ nội thất bằng gỗ cho phòng ngủ nhà mình và trang hoàng bằng đố trang trí thủy tinh pha lê, bằng bể cá cảnh để đón nhận tài lộc và may mắn cho gia đình luôn giàu sang phú quý và vạn sự như ý.
  • + Màu kỵ: Chú ý không nên thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (vì Kim khắc chế Mộc) hoặc làm phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa) không có lợi cho Mộc.

Xem thêm:

Kết: Bài viết trên là hướng dẫn cách chọn màu nội thất phòng ngủ cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, hy vọng đây sẽ là những tham khảo bổ ích dành cho bạn nam nữ tuổi Rồng đang có dự định làm nhà mới hay sửa sang lại phòng ngủ của mình. Chúc các bạn luôn thoải mái, vui vẻ và tự tin trong cuộc sống.

Tags: chọn màu hợp tuổi mậu thìn, thiết kế nội thất phòng ngủ cho tuổi mậu thìn, tuổi mậu thìn, màu may mắn 2019 tuổi mậu thìn, màu may mắn 2019, trang trí phòng ngủ cho tuổi mậu thìn, tử vi tuổi mậu thìn 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm