BST 10 mẫu nail cô dâu màu tím đẹp độc nhất năm 2019

BST 10 mẫu nail cô dâu màu tím đẹp độc nhất 2018 - 2019: Với những cô nàng yêu sắc tím và sắp sửa lên xe hoa về nhà chồng thì chắc chắn sẽ rất muốn thử ngay cho mình một bộ sơn móng tay màu tím cực đẹp mà chuyện mục Làm đẹp của Onkiti.com sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây. BST 10 mẫu nail cô dâu màu tím đẹp nhất 2018 - 2019 Màu tím là gam màu nhẹ nhàng mộng mơ được các cô...

BST 10 mẫu nail cô dâu màu tím đẹp độc nhất 2018 – 2019: Với những cô nàng yêu sắc tím và sắp sửa lên xe hoa về nhà chồng thì chắc chắn sẽ rất muốn thử ngay cho mình một bộ sơn móng tay màu tím cực đẹp mà chuyện mục Làm đẹp của Onkiti.com sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Loading...

BST 10 mẫu nail cô dâu màu tím đẹp nhất 2018 – 2019

Màu tím là gam màu nhẹ nhàng mộng mơ được các cô nàng điệu đà luôn yêu thích, hòa cùng xu hướng màu sắc hiện nay các nàng có thể vận dụng màu tím để tô điểm cho đôi bàn tay của mình. Nail màu tím có thể là màu tím đậm, tím nhạt nhẹ nhàng, hay nhung tím. Còn nếu nàng không thích nguyên móng tay màu tím thì kiểu vẽ họa tiết màu tím nhẹ nhàng là phù hợp nhất. Các tín đồ màu tím sắp làm cô dâu còn chần chờ gì mà không thử ngay màu móng đẹp ấn tượng này cho bản thân trong ngày trọng đại nhất cuộc đời qua những gợi ý mẫu nail cô dâu 2018 hợp xu hướng 2019 nhất dưới đây.

Mẫu nail cô dâu màu tím Pastel

Nếu cô dâu muốn sơn móng tay màu tím thì sự lựa chọn đầu tiên đó chính là màu tím Pastel nhã nhặn. Màu tím Pastel có thể kết hợp với màu tím đậm được vẽ hoạ tiết trên móng đều đẹp. Mời các bạn tham khảo một số mẫu nail cô dâu màu tím sau.

Mẫu nail cô dâu màu cà tím

Với những ai ưa sắc tím thì chắc hẳn đều biết màu cà tím đang là màu sắc hot nhất trong năm nay phải không ạ? Khi pha trộn màu tím trên một móng tay, nó tạo ra sự chuyển đổi màu sắc đầy ấn tượng. Đặc biệt mẫu nail này còn cực kỳ phù hợp với không khí Halloween đầy ma mị nữa đấy nhé!

Kiểu sơn móng tay cô dâu màu tím kim tuyến

Ngoài những gam màu tím của nho thì sắc màu tím rắc kim tuyến lãng mạn tinh tế, các nàng có thể sử dụng kiểu vẽ họa tiết mà không cần sơn nguyên móng. Bạn có thể quan tâm thêm mẫu nail cô dâu màu đỏ.

Kết: Hy vọng với những kiểu sơn móng tay, những mẫu nail cô dâu màu tím đẹp trên đây các bạn sẽ có một sự lựa chọn mới cho màu móng tay của mình thể hiện cá tính riêng trong ngày vui trọng đại. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút luôn nổi bật với mẫu móng tay đẹp hợp xu hướng nail 2019 thịnh hành thu hút mọi ánh nhìn trong lễ cưới của mình.

Tags: mẫu nail cô dâu 2018, mẫu nail đám cưới đẹp, mẫu nail cô dâu màu tím

Loading...
Có thể bạn quan tâm