Màu may mắn tuổi Sửu trong tháng 2 năm 2019 hợp màu gì?

Màu may mắn tuổi Sửu trong tháng 2 năm 2019 hợp màu nhất để trong công việc, tài lộc, tình duyên và sức khoẻ các bạn tuổi Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961 sẽ gặp nhiều may mắn nhất. Xem tử vi tuổi Sửu trong tháng 2 năm 2019 Vận trình tháng này thăng trầm bất định, Lộc Tự cung gặp đồng thời Hoa Cái và Ngũ Quỷ tinh, công việc sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, áp...

Màu may mắn tuổi Sửu trong tháng 2 năm 2019 hợp màu nhất để trong công việc, tài lộc, tình duyên và sức khoẻ các bạn tuổi Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961 sẽ gặp nhiều may mắn nhất.

Loading...

Xem tử vi tuổi Sửu trong tháng 2 năm 2019

Vận trình tháng này thăng trầm bất định, Lộc Tự cung gặp đồng thời Hoa Cái và Ngũ Quỷ tinh, công việc sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, áp lực công việc lớn, chủ yếu là yếu tố con người gây ra hoặc biến cố bất ngờ nào đó xảy ra, phúc họa không ai lường trước được nên phải hành sự hết sức thận trọng, có như vậy sự nghiệp mới tiếp tục phát triển được.

Nếu có thể điều hòa tốt các mối quan hệ xã giao, mở rộng quan hệ hợp tác, sự nghiệp sẽ tiến triển tốt hơn. Hãy tận dụng sự trợ lực của Thái Dương cát tinh và tập trung, nỗ lực phất đấu cho sự nghiệp, ắt vận khí đổi thay, thành công sẽ tới. Tuy nhiên trong quá trình ấy cũng cần đề phòng tiểu nhân hoành hành.

Tài vận kém sắc, Chính Tài ổn nhưng Thứ Tài hầu như không có, không thích hợp đầu tư lớn, tránh bị tổn thất. Sức khỏe ổn định hơn trước, nhưng đề phòng tửu sắc hại thân. Tình cảm sinh động, đa sắc như “cá gặp nước”.

Màu may mắn tuổi Sửu trong tháng 2 năm 2019

Xem tử vi 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, lưu niên có Chính Tài phù trợ, tử vi tài lộc tuổi Sửu 2019 cho thấy năm này bản mệnh vượng về Chính Tài, nguồn thu nhập chính tăng lên ổn định, không cần phải mạo hiểm làm về Thiên Tài. Theo đó, người tuổi Sửu chớ ham lợi nhuận mà đầu tư bừa bãi, càng không được cờ bạc đỏ đen. Chính Tài vượng chứ không phải vận tài lộc nào cũng vượng, nên suy nghĩ cẩn thận trước khi làm.

Năm nay là năm Kỷ Hợi, Hợi Thủy là điềm báo có lợi nếu đầu tư vào các dự án thủy lợi, ẩm thực, có thể xem xét để tiến hành các kế hoạch mới. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm cần có kiến thức cụ thể rõ ràng, nếu không dễ mắc sai lầm mà tổn hại kinh tế.

Vận trình của người tuổi Sửu trong năm 2019 Kỷ Hợi có nhiều thay đổi. Năm nay, mọi việc diễn ra chậm rãi, suôn sẻ. Những ngày đầu năm người tuổi Sửu nên mặc màu bạc, màu vàng để cả năm may mắn. Xem thêm tuổi Sửu năm 2019 hợp màu gìmàu may mắn 2019!

Có thể bạn quan tâm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm