Tìm hiểu màu may mắn năm 2019 tuổi Tý

Tìm hiểu màu may mắn năm 2019 tuổi Tý: Để hoá giải những vận hạn xui xẻo và gia tăng những vận may trong năm 2019, người tuổi Tý nên lựa chọn gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành của mình, cụ thể mời các bạn tham khảo màu may mắn 2019 tuổi Bính Tý 1996, tuổi Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972 và Canh Tý 1960 qua bài viết dưới đây. Gam màu may mắn năm 2019 tuổi Tý Tử vi 2019 cho thấy năm...

Tìm hiểu màu may mắn năm 2019 tuổi Tý: Để hoá giải những vận hạn xui xẻo và gia tăng những vận may trong năm 2019, người tuổi Tý nên lựa chọn gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành của mình, cụ thể mời các bạn tham khảo màu may mắn 2019 tuổi Bính Tý 1996, tuổi Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972 và Canh Tý 1960 qua bài viết dưới đây.

Loading...

Gam màu may mắn năm 2019 tuổi Tý

Tử vi 2019 cho thấy năm Kỷ Hợi khá tốt cho người tuổi Tý, dù họ kiếm tiền bằng cách nào cũng thu được kết quả tốt đẹp, song chớ tham lam vô độ. Kết quả chung cuộc thì tốt nhưng có một điều không trọn vẹn về mặt tài lộc, người tuổi Tý vào năm Kỷ Hợi có sao xấu “Tiểu Hao” xuất hiện vào giữa cung Mệnh, điều này dự báo tiền của vào nhiều song ra cũng không ít, bởi vậy, khó mà tích luỹ nhiều. màu may mắn năm 2019 tuổi TýCó thể thấy, người tuổi Tý năm 2019 nên thận trọng trong quản lý tài chính, hạn chế xa hoa lăng phí. Để hoá giải những vận hạn xui xẻo trong năm, những người tuổi Tý nên lựa chọn gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành của mình, cụ thể để nắm được tuổi Tý năm 2019 hợp màu gì, mời các bạn tham khảo màu may mắn 2019 tuổi Bính Tý 1996, tuổi Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972 và Canh Tý 1960 qua bảng dưới đây.

Tử vi tuổi Tý 2019 Mệnh ngũ hành Màu may mắn 2019 của tuổi Tý
Màu khắc kỵ 2019
Bính Tý 1996 Dương Thuỷ Xanh dương, trắng, bạc Nâu, xanh sẫm
Giáp Tý 1984 Dương Kim Vàng, cát sa mạc, màu be Đỏ, hồng, tím, cam
Nhâm Tý 1972 Dương Mộc Xanh lá, xanh rêu Vàng, cát sa mạc, màu be
Canh Tý 1960 Dương Thổ Nâu, xanh sẫm Xanh lá, xanh rêu

 

Tử vi tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi 2019

Vừa rồi onkiti.com đã cùng các bạn trả lời câu hỏi năm 2019 tuổi Tý hợp màu gì rồi phải không ạ? Và bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu tử vi năm 2019 tuổi Tý tốt hay xấu nhé. Người tuổi Tý, xem tử vi trọn đời luận thấy năm 2019 này đang trên đà phát triển và tận dụng tất cả may mắn do ngôi sao tốt lành bát bạch mang lại. Đem đến cho bạn một năm giàu có và thịnh vượng. Sự nghiệp được thăng tiến, địa vị cũng được nâng đỡ lên vị trí cao hơn, được sự tín nhiệm từ các cấp lãnh đạo. Hãy tận dụng tất cả những điều may mắn tuyệt vời này để giành chiến thắng trong các tình huống cạnh tranh nhất. Tiến hành đầu tư mở rộng thị trường kinh doanh, tiến hành ký kết những hợp đồng còn tồn động từ cuối năm ngoái. Các mối quan hệ đồng nghiệp cũng đang dần cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

 • + Tử vi 2019 Bính Tý: Năm này sẽ có biến động về kiết hung, nhất là tuổi nữ mạng nên cẩn thận về mưu sự và tiền bạc, không nên tham dự những chốn đông người đề phòng bị lợi dụng. Nam mạng tháng này mọi mọi sự không như ý, tiền bạc còn bế tắc, công việc nhiều trắc trở.
 • + Lá số tử vi Giáp Tý 2019: Mưu sự trong năm này có chiều hướng tốt đẹp, có chuyển biến về tiền bạc, mọi mưu sự hạnh thông, có quý nhân trợ giúp, nhưng chưa thể manh động đầu tư, nên làm việc cũ việc nhỏ sẽ gặt hái kết quả như ý, tình cảm gia dạo an vui.
 • + Bói vận hạn 2019 Nhâm Tý: Năm này nam và nữ mạng tuổi 1972 có vận hội tốt nên thực hiện, đã có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc, có âm phù dương trợ nên mọi sự sẽ như ý, tuy vậy tránh manh động nếu không sẽ thất lợi
 • + Coi bói 2019 tuổi Canh Tý: Năm Kỷ Hợi công việc tốt nhưng tài lộc xấu, nên cẩn thận trong mưu sự chớ quá tin người, cẩn thận về tiền bạc tuy đến tay nhưng đề phòng bị lợi dụng, tình cảm gia đạo an vui.

Xem thêm:

Tuổi Tý 1984 năm nào thì phát tài lộc công danh

Tử vi 2019 nói rằng, đa phần những nam mạng và nữ mệnh tuổi Tý thông minh lanh lợi, vui vẻ lạc quan, giỏi giao tiếp, có năng lực ứng biến và khả năng thích ứng hoàn cảnh mạnh mẽ, có sức tưởng tượng phong phú và trực quan tốt. Họ có ý thức tham gia, thích hội họp, người tuổi Tý thường thích làm việc đông người, có khả năng tổ chức. Hãy cùng tham khảo vận mệnh các năm tới của những người Tý:

 • + Năm 36 tuổi: Không phải là một năm tốt. Cần khiêm tốn. Đây là năm bạn rất cần sự bảo vệ. Đặt một tê giác xanh ở khu vực phía Bắc để kiểm soát ngôi sao chủ về trộm cắp
 • + Năm 37 tuổi: Năm rất tốt cho vận may về kinh doanh. Treo tám đồng xu hoặc sáu đồng xu ở hướng Bắc để thu hút vận may từ trên trời. Đây là năm đầu tư trong kinh doanh.
 • + Năm 38 tuổi: Bất hạnh nằm trong khu vực của bạn. Đặt chùa ngũ hành ở phía Bắc để kiểm soát sao Ngũ Hoàng.
 • + Năm 39 tuổi: Một năm trung bình. Vận may về tình cảm ở bên bạn. Đặt hoa đào và con gà trống ở khu vực phía Tây. Người độc thân tuổi Tí sẽ tìm thấy tình yêu đích thực.
 • + Năm 40 tuổi: Tuổi Tí sẽ gặp một số vấn đề về tranh cãi liên quan đến luật pháp trong năm. Tránh quá nhiều tiếng ồn ở khu vực phía Bắc. Giữ cho khu vực này càng yên tĩnh càng tốt. Đặt quyền trượng Ksiddigarbha ở đây.
 • + Năm 41 tuổi: Tuổi Tí tiếp tục chịu một số vận rủi. Trưng bày hồ lô bên hông giường ngủ để đảm bảo không có bệnh tật do sự hiện hữu của sao chủ về bệnh tật. Tập thể dục và ăn thức ăn bổ dưỡng.
 • + Năm 42 tuổi: Người tuổi Tí tận hưởng một giai đoạn tốt mà không gặp vấn đề gì lớn. Đặt cấu trúc nước ở phía Bắc để mang đến vận may về nghề nghiệp và thành công.
 • + Năm 43 tuổi: Người tuổi Tí hưởng vận may về danh vọng. Vận may về danh vọng thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn trưng bày phượng hoàng ở khu vực phía Nam của ngôi nhà.
 • + Năm 44 tuổi: Tuổi Tí tiếp tục hưởng vận may. Thác nước 6 tầng hoặc bể cá ở phía Bắc để đảm bảo bạn sẽ được may mắn về tài lộc. Tăng cường vận may về tài lộc ở hướng Tây Nam với cây đồng tiền.
 • + Năm 45 tuổi: Tuổi Tí đối diện với sự thất thoát về tài chính và trộm cắp. Phải đặt một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.
 • + Năm 46 tuổi: Vận may của tuổi Tí được phục hồi. Bạn lấy lại thế quân bình để phát triển. Trưng bày cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc.
 • + Năm 47 tuổi: Đây là năm xấu. Tuổi Tí gặp vận rủi và có thể mất tiền, mất các mối quan hệ hoặc mất địa vị trong nghề nghiệp. Phải treo chuông gió gồm 6 thanh kim loại để bảo vệ chống lại Ngũ Hoàng.
Loading...
Có thể bạn quan tâm