Màu may mắn năm 2019 2020 tuổi Thìn hợp màu gì?

Màu may mắn năm 2019 tuổi Thìn hợp màu gì? Các bạn tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 muốn tìm hiểu mình hợp màu sắc nào qua đó lựa chọn trang phục, phụ kiện nhằm gia tăng may mắn trong ngày đầu xuân năm mới thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Màu may mắn năm 2019 tuổi Thìn Xem tử vi 2019 12 con giáp của tuổi Thìn năm Kỷ Hợi, vận trình ngày càng khởi...

Màu may mắn năm 2019 tuổi Thìn hợp màu gì? Các bạn tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 muốn tìm hiểu mình hợp màu sắc nào qua đó lựa chọn trang phục, phụ kiện nhằm gia tăng may mắn trong ngày đầu xuân năm mới thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Màu may mắn năm 2019 tuổi Thìn

Xem tử vi 2019 12 con giáp của tuổi Thìn năm Kỷ Hợi, vận trình ngày càng khởi sắc, làm việc gì dù lớn hay nhỏ đều có được thành công bước đầu, mọi nỗ lực cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Trong công việc, tư duy logic của bản mệnh ngày càng nhạy bén, làm việc có kế hoạch cụ thể, không còn tình trạng công việc dồn đống, trái lại xử lý việc nào ra việc ấy. Tuy nhiên, dù vận khí có hanh thông đến đâu, yếu tố quyết định thành bại vẫn là ở chính bạn. Nên hành sự thận trọng, không được tỏ thái độ ngạo mạn hay coi thường người khác một cách quá lộ liễu, sẽ rước họa vào thân. Vậy tuổi Thìn 2019 hợp màu gì? Để có thể giảm bớt những vận hạn trong công việc cũng như cuộc sống, người tuổi Thìn nên lựa chọn sử dụng đồ vật phụ kiện với gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành phong thuỷ của mình, cụ thể người tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 nên tham khảo bảng màu may mắn 2019 hợp tuổi của mình qua bảng dưới đây:

Tử vi 2019 tuổi Thìn Mệnh ngũ hành Màu sắc cát tường năm 2019 Màu khắc kỵ 2019
Canh Thìn hợp màu gì năm 2019 Dương Kim Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt Đỏ, hồng, cam, tím
Mậu Thìn hợp màu gì năm 2019 Dương Mộc Xanh lá, xanh lục, xanh da trời Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt
Năm 2019 tuổi Bính Thìn hợp màu gì Dương Thổ Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt Xanh lá, xanh lục, xanh da trời
Năm 2019 tuổi Giáp Thìn hợp màu gì Dương Hoả Đỏ, hồng, cam, tím Đen, trắng, bạc, ghi

 

Bói tử vi 2019 tuổi Thìn nữ mạng về đường tình duyên

Bước sang năm 2019 Kỷ Hợi, vận đào hoa trong tử vi 2019 của người tuổi Thìn hưng vượng. Người độc thân nhân cơ hội này chủ động mở rộng quan hệ xã giao, cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp khá nhiều, quan trọng là bạn biết nắm bắt hay không thôi. Đào hoa vượng chỉ có lợi cho người độc thân, còn với những ai đã có đôi có cặp cần hết sức cẩn trọng. Trong mọi hành động, lời nói của bạn đều phải có chừng có mực, tránh gây hiểu nhầm hoặc hành sự theo cảm tính để rồi phải nói lời hối hận. Tình cảm vợ chồng hài hòa, tốt đẹp. Những hiểu nhầm, mâu thuẫn trước kia đều được xử lý ổn thỏa trong đầu năm 2019 này. Đây là thời điểm lý tưởng để cả hai đi du lịch, dành cho nhau khoảng thời gian lãng mạn để “hâm nóng” tình cảm. Quan tâm, chia sẻ với nửa kia cũng là cách tốt để giúp cả hai xích lại gần nhau hơn.

  • + Xem tình cảm nữ Canh Thìn: Năm nay bạn Canh Thìn sinh năm 2000 tròn 20 tuổi. Đây là năm tình cảm tốt gặp được nhiều bạn bè mới khá tâm đầu ý hợp.
  • + Xem tình yêu nữ Mậu Thìn: Năm 2019 nữ Mậu Thìn 1988 tròn 32 tuổi, nếu bạn đang độc thân thì năm này sẽ có niềm vui lập gia đình.
  • + Bói tình duyên nữ Bính Thìn: Trong năm Kỷ Hợi, nữ Bính Thìn sinh năm 1976 có chuyện tình cảm hài hoà tốt đẹp, các rạn nứt của tình cảm vợ chồng sẽ được hàn gắn lại trong năm nay.

Con số may mắn 2019 của tuổi Thìn

Theo lá số tử vi tuổi Thìn 2019 nam mạng và nữ mạng rằng, các bạn tuổi Thìn được cục diện Thân Tý Thìn Tam Hợp trợ lực, là tháng Đế Vượng, cũng đồng thời là đầu năm là vận trình của người tuổi Thìn khởi sắc nhất. Biểu hiện rõ nhất ở phương diện tài lộc. Thu nhập ngày càng tăng, tài vận hanh thông, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn càng nhiều. Nhưng lưu ý, cầu tài cũng cần có lộ trình nhất định, đừng nóng vội mà đi theo con đường không chính đáng. Dù dùng cách gì để làm giàu đi nữa, nếu bạn đi theo hướng chính đáng, ắt sẽ thu về lợi nhuận cao, được Ấn Lộc tinh trợ giúp, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc thăng cấp bất ngờ. Trong giữa năm Kỷ Hợi, bản mệnh còn liên tục nhận được lời mời hợp tác, làm ăn, chiêu đãi, tiệc tùng. Ra ngoài công tác có quý nhân giúp đỡ, thậm chí phí công tác cũng không phải tự mình chi trả.

  • + Con số may mắn theo tuổi Thìn về công việc năm 2019: 9
  • + Con số gắn với chuyện tình cảm: 2, 6
  • + Xem tuổi Thìn hợp con số nào về tài lộc: 3, 9
  • + Con số liên quan đến sức khoẻ: 1, 2
  • + Bộ số may mắn trong năm 2019 của tuổi Thìn: 1, 2, 3, 6, 9

Đồ vật may mắn hợp tuổi Bính Thìn

Mệnh thổ hợp với màu: nâu, đỏ, hồng, tím, vàng trắng. Đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ khi đeo trên người sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí khi nắm đá phong thủy trong tay kết hợp với điều hòa hơi thở sẽ giúp tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp. Khi gặp việc khó khăn trong công việc hay cuộc sống thiếu lòng kiên trì và muốn bỏ cuộc hãy đặt đá mắt hổ vào lòng bàn tay trái để điều chỉnh trạng thái của mình và đưa ra những phán đoán, quyết định chính xác. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém hãy xoa đá mắt hổ vào vùng thái dương sẽ tăng cường năng lượng luân xa thái dương của bạn.

Những người nhát gan hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào thái dương kết hợp thở sau sẽ làm tăng dũng khí, sự tự tin của bản thân mình. Những người hay ốm vặt, thân thể suy nhược hãy đeo vòng tay đá mắt hổ rồi đi dạo, vận động … cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại. Thực hiện đều đặn 3-5 lần/ tuần sẽ cái thiện được sức khỏe. Những người suy yếu dạ dày hãy đưa đá mắt hổ xoa vào vùng bụng sẽ giúp cải thiện các dấu hiệu suy yếu bệnh lý làm vùng bụng khỏe hơn.

  • LH mua vòng trên hình: 0963796778

Mang theo đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ bên người sẽ giúp tập trung tinh thần để hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá phong thuỷ mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

Kết: Trên đây là tổng hợp những màu may mắn năm 2019 tuổi Thìn nói chung và tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964. Hy vọng đây sẽ là những thông tin giúp các bạn tham khảo khi có ý định mặc đồ màu gì vào đầu năm mới, mua xe 2 bánh, 4 bánh hoặc xe tải và đặc biệt là những ai có dự định chọn màu sơn nhà mới. Chúc các bạn luôn vui vẻ, tự tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đọc thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020!

Tags: 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2019, tuổi thìn 2019 hợp màu gì, tuổi thìn năm 2019 hợp màu gì, canh thìn 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi thìn hợp màu gì, tuổi thìn hợp màu gì 2019, tuoi thin hop mau gi nam 2019, tuoi mau thin nam 2019 hop mau gi

Loading...
Có thể bạn quan tâm