Tìm hiểu màu may mắn năm 2019 tuổi Sửu hợp màu gì?

Tìm hiểu màu may mắn năm 2019 tuổi Sửu: Theo các chuyên gia phong thuỷ người Bắc Kinh thì màu sắc có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Màu sắc không chỉ khiến cho con người ta thư thái và phản ánh bản chất thật trong tâm hồn mà còn mang lại vận may trong công việc cũng như tài lộc. Vậy những người tuổi Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973 và Tân Sửu 1961 có...

Tìm hiểu màu may mắn năm 2019 tuổi Sửu: Theo các chuyên gia phong thuỷ người Bắc Kinh thì màu sắc có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Màu sắc không chỉ khiến cho con người ta thư thái và phản ánh bản chất thật trong tâm hồn mà còn mang lại vận may trong công việc cũng như tài lộc. Vậy những người tuổi Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973 và Tân Sửu 1961 có hợp màu sắc nào trong năm Kỷ Hợi 2019? Mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Loading...

Màu may mắn năm 2019 tuổi Sửu hợp màu gì?

Những vận xấu trong năm sẽ được sửa chữa và bổ sung để tốt hơn nhờ những gam màu may mắn. Có gặp khó khăn thì quý nhân tương trợ, sự nghiệp có cơ hội phát triển rộng về quy mô. Người làm công ăn lương được quý nhân Quốc Ấn phù trợ, dễ được nâng đỡ, đề bạt. Người có suy nghĩ nhảy việc thì nên tranh thủ “thiên thời” mà hành động. Ngoài ra trong quá trình làm việc người tuổi Sửu dễ gặp phải đối tác khó khăn, cố chấp, khó thuyết phục, đặc biệt họ còn có thành kiến sẵn với bạn. tuổi sửu năm 2019 hợp màu gì, tuổi sửu 2019 hợp màu gì, tuổi sửu hợp màu gì năm 2019, tuổi sửu hợp màu gì 2019, năm 2019 tuổi sửu hợp màu gì, tuổi suu 2019 hợp màu gì, tuoi suu hop mau gi 2019, tuổi ất sửu hợp màu gì năm 2019Bạn nên điều chỉnh lại thái độ khi nói chuyện với mọi người và khách hàng, nên thể hiện sự thành ý nhiều hơn. Để gia tăng những may mắn trong năm Kỷ Hợi, những người tuổi Sửu nên lựa chọn gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành của mình, cụ thể để biết được tuổi Sửu năm 2019 hợp màu gì mời các bạn tham khảo màu may mắn 2019 tuổi Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973 và Tân Sửu 1961 qua bảng dưới đây.

Tử vi 2019 tuổi Sửu Mệnh ngũ hành Màu may mắn 2019 Màu khắc kỵ 2019
Đinh Sửu hợp màu gì năm 2019 Âm Thuỷ Xanh dương, trắng, bạc Nâu, xanh sẫm
Ất Sửu hợp màu gì năm 2019 Âm Kim Vàng, cát sa mạc, màu be Đỏ, hồng, tím, cam
Năm 2019 tuổi Quý Sửu hợp màu gì Âm Mộc Xanh lá, xanh rêu Vàng, cát sa mạc, màu be
Năm 2019 tuổi Tân Sửu hợp màu gì Âm Thổ Nâu, xanh sẫm Xanh lá, xanh rêu

 

Xem tử vi 2019 tuổi Sửu nam & nữ mạng chi tiết

Nhìn chung, trong năm Kỷ Hợi 2019 bản mệnh gặp được Thiên Can Quý Thủy hưng vượng, Thủy Hỏa tương khắc, nhưng Sửu Thổ lại tiếp thêm sức mạnh cân bằng lực lượng với Tỵ Hỏa. Nhưng nguy cơ phá tài vẫn khá rõ nét. Lời khuyên dành cho bạn rằng hãy tính toán chi tiêu thật kĩ càng. Lưu ý, công việc thuận lợi ắt bị người khác soi mói, tránh hành sự hồ đồ nên nhẫn nhịn thì hơn. Xem tử vi tuổi Sửu năm 2019 cho thấy, nam và nữ mạng vận tài lộc có hanh thông hay không dựa vào sự sáng suốt của bản mệnh, tính toán chi tiết tránh vướng vào họa mất tiền. Đầu năm nhiều mối lợi nhỏ tự tìm tới túi tiền của bản mênh, cuối năm lại được biểu dương bởi chút tài lộc từ đối tác. Người tuổi Sửu nên biết cách đền đáp hoặc thể hiện chút thành ý bằng một vài món quà nhỏ.

  • + Bói tình duyên nữ mạng tuổi Sửu năm 2019: Vận tình cảm của người tuổi Sửu dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Bạn nên dành chút thời gian để suy nghĩ lại, cứ mải cặm cụi làm việc cũng không hẳn là chuyện tốt. Đối phương sẽ nghĩ bạn là người khô khan.
  • + Tử vi 2019 về sức khoẻ dành cho nam mạng tuổi Sửu: Trong giữa năm, bản mệnh cần chú ý tới chân tay, vận động quá mạnh dễ xảy ra họa huyết quang. Người hay tham gia các trò mạo hiểm như leo núi, nhảy dù, thường xuyên phải lái xe đường dài… phải đề cao cảnh giác, tuân thủ an toàn giao thông.

Tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà năm nào thì tốt?

Xem làm nhà tuổi 1985 năm 2019 là một việc hết sức quan trọng của người tuổi Ất Sửu nếu có dự định xây nhà mới hoặc tu sửa nhà và gian bếp. Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu không? Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị:

  • + Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1985 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.
  • + Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.
  • + Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Nếu dựa theo cách phân tích trên của các chuyên gia phong thuỷ người Bắc Kinh thì tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà năm 2019, 2024.

Đồ vật may mắn hợp tuổi Tân Sửu

Mệnh thổ hợp với màu: nâu, đỏ, hồng, tím, vàng trắng. Đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ khi đeo trên người sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí khi nắm đá phong thủy trong tay kết hợp với điều hòa hơi thở sẽ giúp tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp. Khi gặp việc khó khăn trong công việc hay cuộc sống thiếu lòng kiên trì và muốn bỏ cuộc hãy đặt đá mắt hổ vào lòng bàn tay trái để điều chỉnh trạng thái của mình và đưa ra những phán đoán, quyết định chính xác. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém hãy xoa đá mắt hổ vào vùng thái dương sẽ tăng cường năng lượng luân xa thái dương của bạn.

Những người nhát gan hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào thái dương kết hợp thở sau sẽ làm tăng dũng khí, sự tự tin của bản thân mình. Những người hay ốm vặt, thân thể suy nhược hãy đeo vòng tay đá mắt hổ rồi đi dạo, vận động … cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại. Thực hiện đều đặn 3-5 lần/ tuần sẽ cái thiện được sức khỏe. Những người suy yếu dạ dày hãy đưa đá mắt hổ xoa vào vùng bụng sẽ giúp cải thiện các dấu hiệu suy yếu bệnh lý làm vùng bụng khỏe hơn.

  • LH mua vòng trên hình: 0963796778

Mang theo đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ bên người sẽ giúp tập trung tinh thần để hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá phong thuỷ mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

Có thể bạn quan tâm:

Kết: Bài viết trên đây là những thông tin về màu may mắn và tử vi 2019 giúp cho những người tuổi Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973 và Tân Sửu 1961 nếu trong năm Kỷ Hợi có dự định làm việc lớn như xây nhà, mua xe hay cưới vợ gả chồng thì hãy lựa chọn những màu sắc phù hợp để gia tăng vận khí hơn. Chúc các bạn có một năm 2019 thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Đọc thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020!

Tags: tuổi sửu năm 2019 hợp màu gì, tuổi sửu 2019 hợp màu gì, tuổi sửu hợp màu gì năm 2019, tuổi sửu hợp màu gì 2019, năm 2019 tuổi sửu hợp màu gì, tuổi suu 2019 hợp màu gì, tuoi suu hop mau gi 2019, tuổi ất sửu hợp màu gì năm 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm