Sắc màu may mắn năm 2019 2020 tuổi Ngọ là màu nào?

Sắc màu may mắn năm 2019 tuổi Ngọ: Để có thể giảm bớt những vận hạn và gia tăng sự may mắn trong công việc, sức khoẻ, tình duyên cũng như tài lộc các bạn tuổi Ngọ nên lựa chọn sử dụng đồ vật phụ kiện với gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành phong thuỷ của mình, cụ thể người tuổi Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 nên tham khảo bảng màu may mắn 2019...

Sắc màu may mắn năm 2019 tuổi Ngọ: Để có thể giảm bớt những vận hạn và gia tăng sự may mắn trong công việc, sức khoẻ, tình duyên cũng như tài lộc các bạn tuổi Ngọ nên lựa chọn sử dụng đồ vật phụ kiện với gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành phong thuỷ của mình, cụ thể người tuổi Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 nên tham khảo bảng màu may mắn 2019 hợp tuổi của mình qua bài viết dưới đây.

Loading...

Sắc màu may mắn năm 2019 tuổi Ngọ

Dự báo tử vi năm 2019 của người tuổi Ngọ kém sắc, cảm giác như “có lòng nhưng không có lực”, muốn phấn đấu chứng tỏ bản lĩnh nhưng vấp phải khá nhiều trở ngại. Bản mệnh làm gì cũng thấy tiến trình trúc trắc, không may mắn, nhất là ở phương diện sự nghiệp và tình cảm. Điều đó khiến những người cầm tinh con Ngựa suy nghĩ tiêu cực, không có ý chí phấn đấu, tạo ra sức ỳ rất lớn. Nếu không nhanh chóng thay đổi suy nghĩ sao cho tích cực hơn, e rằng vận trình ngày càng tồi tệ. Vận trình tình cảm không như ý. Người đã kết hôn nảy sinh tâm lý chán ngán cuộc sống hôn nhân, tình cảm khô cứng, thiếu sự lãng mạn, cuồng nhiệt. màu may mắn năm 2019 tuổi NgọThậm chí, ngay cả những ai chưa lập gia đình cũng thấy không hứng thú với chuyện yêu đương. Chính vì vậy, để có thể giảm bớt những vận hạn trong công việc cũng như cuộc sống, người tuổi Ngọ nên lựa chọn sử dụng đồ vật phụ kiện với gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành phong thuỷ của mình, cụ thể để nắm được tuổi Ngọ 2019 hợp màu gì thì những người có tuổi Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 nên tham khảo bảng màu may mắn 2019 hợp tuổi của mình qua bảng dưới đây:

Tử vi 2019 tuổi Ngọ Mệnh ngũ hành Sắc màu may mắn 2019 Màu khắc kỵ 2019
Nhâm Ngọ 2002 Dương Mộc Xanh lá, xanh lục, xanh da trời Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt
Canh Ngọ 1990 Dương Thổ Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt Xanh lá, xanh lục, xanh da trời
Mậu Ngọ 1978 Dương Hoả Đỏ, hồng, cam, tím Đen, trắng, bạc, ghi
Bính Ngọ 1966 Dương Thuỷ Đen, trắng, bạc, ghi Vàng nâu, vàng be, vàng nhạt, cam

 

Bói công danh sự nghiệp năm 2019 tuổi Ngọ

Theo tử vi tuổi Ngọ năm 2019 xuất hiện hung tinh mang theo dấu hiệu ức chế về mặt tinh thần. Nó khiến người tuổi Ngọ cảm thấy áp lực đầy mình, làm gì cũng như bị vây hãm, trói buộc, không thể tách ra được. Công việc trì trệ, tiến trình phát triển ì ạch, nhất là khi mệnh chủ lại không có chí tiến thủ, nên làm việc nửa vời, rất dễ bỏ cuộc giữa chừng. Vì thế, trong những tháng đầu năm Kỷ Hợi không nên tiến hành những việc trọng đại, kẻo sẽ càng rối ren, phiền phức, tỷ lệ thành công không cao. Trong tình hình rắc rối bủa vây thế này, đòi hỏi người tuổi Ngọ cần suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn. Khi xử lý bất cứ sự việc nào, đừng để tình cảm lấn át lý trí, hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để nghĩ thay cho họ. Đồng thời, dành thời gian để củng cố các mối quan hệ xã giao, tranh thủ sự giúp đỡ của quý nhân để vực dậy bản thân cũng như con đường công danh, sự nghiệp của chính mình.

  • + Công việc tuổi Canh Ngọ 1990: Năm nay tuổi bạn tròn 30 tuổi, đây là độ tuổi đã có đủ kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống để có thể tự lập nghiệp. Tuy nhiên trong năm này bạn không nên “ra riêng” mà hãy đợi một thời điểm khác hội tụ đầy đủ con người và tiền bạc.
  • + Sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ 1978: Trong năm 2019 này, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều vận hạn trong công việc, đặc biệt là những người đang làm cán bộ nhà nước thuộc phòng ban về thương binh quốc phòng các huyện miền núi dễ bị biến cố kỷ luật trong công việc do người khác ganh tỵ mình mang lại. Lời khuyên là bạn hãy mời thầy về giải hạn và cẩn thận với bạn bè xung quanh không phải ai cũng tốt.
  • + Công danh tuổi Bính Ngọ 1966: Năm nay quý ông Bính Ngọ 54 tuổi, vì có hung tinh chiếu vào đường công danh nên có thể năm nay quý ông sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc của mình. Không nên mở rộng mô hình kinh doanh, hãy phát triển chắc chắn cái mà mình đang có đã.

Có thể bạn quan tâm:

Con số may mắn 2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tài lộc của người tuổi Ngọ trong năm Kỷ Hợi giữ ở mức bình ổn. Đầu năm tuy khởi sắc nhưng không nhiều. Cuối năm tài lộc tổn hao vì Kiếp Tài chiếu mệnh. Bản mệnh còn rất dễ rơi vào tình trạng vay mượn, nợ nần chỉ vì thói quen tiêu tiền hào phóng. Thái độ làm việc là một trong những yếu tố tiên quyết đến chất lượng công việc cũng như số tiền lương, thưởng mà bạn gặt hái được. Chính vì thế, dù tâm trạng không vui cỡ nào, nhưng tuổi Ngọ vẫn đừng “trút giận” sang khách hàng, đối tác làm ăn kẻo tiền mất tật mang. Chi tiêu tiết kiệm, có sự tích lũy là điều nên làm. Nhưng nếu tiết kiệm tới mức để sức khỏe giảm sút lại là điều không nên. Mệnh chủ cần lên kế hoạch chi tiêu tài chính càng cụ thể, chi tiết trong năm càng tốt, hạn chế tình trạng túng thiếu dẫn đến nợ nần chồng chất.

  • + Con số may mắn theo tuổi Ngọ về công việc: 1, 2
  • + Con số gắn với chuyện tình cảm: 2, 4
  • + Xem tuổi Ngọ hợp con số nào về tài lộc: 1, 9
  • + Con số liên quan đến sức khoẻ:
  • + Bộ số may mắn trong năm 2019 của tuổi Ngọ: 1, 2, 4, 9

Đồ vật may mắn hợp tuổi Canh Ngọ

Mệnh thổ hợp với màu: nâu, đỏ, hồng, tím, vàng trắng. Đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ khi đeo trên người sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí khi nắm đá phong thủy trong tay kết hợp với điều hòa hơi thở sẽ giúp tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp. Khi gặp việc khó khăn trong công việc hay cuộc sống thiếu lòng kiên trì và muốn bỏ cuộc hãy đặt đá mắt hổ vào lòng bàn tay trái để điều chỉnh trạng thái của mình và đưa ra những phán đoán, quyết định chính xác. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém hãy xoa đá mắt hổ vào vùng thái dương sẽ tăng cường năng lượng luân xa thái dương của bạn.

Những người nhát gan hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào thái dương kết hợp thở sau sẽ làm tăng dũng khí, sự tự tin của bản thân mình. Những người hay ốm vặt, thân thể suy nhược hãy đeo vòng tay đá mắt hổ rồi đi dạo, vận động … cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại. Thực hiện đều đặn 3-5 lần/ tuần sẽ cái thiện được sức khỏe. Những người suy yếu dạ dày hãy đưa đá mắt hổ xoa vào vùng bụng sẽ giúp cải thiện các dấu hiệu suy yếu bệnh lý làm vùng bụng khỏe hơn.

  • LH mua vòng trên hình: 0963796778

Mang theo đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ bên người sẽ giúp tập trung tinh thần để hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá phong thuỷ mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

Kết: Bài viết trên là những thông tin để cho người tuổi Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 tham khảo với mục đích tìm kiếm màu phù hợp trong năm 2019 nếu các bạn có dự định sửa nhà hay mua xe để lựa chọn được màu hợp với bản mệnh của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong năm 2019 Kỷ Hợi. Xem thêm tử vi năm 2020 tuổi Ngọ.

Tags: 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2019, canh ngọ 2019 hợp màu gì, tuổi ngọ hợp màu gì 2019, tuổi ngọ hợp màu gì năm 2019, tuoi ngo hop mau gi nam 2019, tuoi canh ngo nam 2019 hop mau gi, tuổi ngọ 2019 hợp màu gì, tuổi ngọ năm 2019 hợp màu gì

Loading...
Có thể bạn quan tâm