Màu may mắn năm 2019 2020 tuổi Dậu hợp màu gì?

Màu may mắn năm 2019 tuổi Dậu hợp màu gì? Nếu bạn là người tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 muốn biết bản mệnh hợp gam màu sắc nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để giảm tránh những vận hung và gia tăng những vận cát diễn ra trong cuộc sống hàng ngày thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Màu may mắn năm 2019 tuổi Dậu hợp màu gì? Vận trình các...

Màu may mắn năm 2019 tuổi Dậu hợp màu gì? Nếu bạn là người tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 muốn biết bản mệnh hợp gam màu sắc nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để giảm tránh những vận hung và gia tăng những vận cát diễn ra trong cuộc sống hàng ngày thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Loading...

Màu may mắn năm 2019 tuổi Dậu hợp màu gì?

Vận trình các bản mệnh tuổi Dậu trong năm này được tử vi 2019 tuổi Dậu dự báo ở mức trung bình, các phương diện chưa thực sự ổn định, vẫn cần lưu ý nhiều vấn đề. Công việc xuất hiện trở lực, không còn trôi chảy như trước. Bản mệnh dễ bị cô lập, cảm giác không hòa nhập với tập thể, bị đồng nghiệp xa lánh, cấp trên không coi trọng, người thân thiếu sự quan tâm. Điều đó tác động ghê gớm tới tâm lý của bản mệnh, dẫn tới suy nghĩ không thông, áp lực tinh thần lớn, rơi vào tình trạng bế tắc. 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2019, tuổi dậu năm 2019 hợp màu gì, tuoi dau 2019 hop mau gi, tuổi dậu hợp màu gì năm 2019, tuổi dậu 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi dậu hợp màu gì, tuổi dậu hợp màu gì 2019Do ảnh hưởng của Tỉ Kiếp và Bệnh Phù hung tinh, tài vận của người tuổi Dậu lên xuống thất thường, có được có mất, chưa có sự đột phá bất ngờ nào. Phương diện tình cảm không lý tưởng, áp lực cuộc sống quá lớn khiến tình yêu đôi lứa xa cách. Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, dễ phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Vậy tuổi Dậu năm 2019 hợp màu gì? Để gia tăng thêm may mắn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ tình cảm, những người tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 nên sử dụng trang phục, phụ kiện, điện thoại liên quan đến các gam màu may mắn năm 2019 trong bảng dưới đây:

Tử vi 2019 tuổi Dậu Mệnh ngũ hành Màu sắc may mắn 2019 của tuổi Dậu
Màu khắc kỵ 2019
Đinh Dậu 1957 Âm Hoả Đỏ, hồng, cam, tím Đen, trắng, bạc, ghi
Kỷ Dậu 1969 Âm Thổ Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt Xanh lá, xanh lục, xanh da trời
Tân Dậu 1981 Âm Mộc Xanh lá, xanh lục, xanh da trời Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt
Quý Dậu 1993 Âm Kim Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt Đỏ, hồng, cam, tím

 

Lá số tử vi 2019 về tình duyên của tuổi Dậu

Trong vận mệnh cát hung về tử vi năm Kỷ Hợi của người tuổi Dậu, nhìn chung, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong năm này ở mức trung bình, thậm chí không hề lý tưởng. Người độc thân vẫn tự mình “gặm nhấm” cuộc sống tẻ nhạt vì chưa thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Bạn vẫn nên tập trung phấn đấu cho sự nghiệp thì hơn. Dù thế nào đi nữa, đừng quên chăm chút vẻ bề ngoài của mình sao cho tươm tất một chút. Ấn tượng ban đầu khá quan trọng. Hơn nữa, khi thấy mình xinh đẹp, phong thái của bạn càng thêm phần tự tin, lợi đủ đường. Các cặp đôi đang yêu, đã kết hôn đều khó tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã vì áp lực công việc hay những bất đồng trong quan điểm, thói quen sống. Tình cảm cứ thế phai nhạt, thiếu yếu tố lãng mạn hay hòa hợp.

 • + Đánh giá chuyện tình yêu tuổi Quý Dậu 1993: 4/10
 • + Đánh giá chuyện tình duyên tuổi Tân Dậu 1981: 5/10
 • + Đánh giá chuyện tình cảm tuổi Kỷ Dậu 1969: 5/10
 • + Lời khuyên dành cho tuổi Dậu năm 2019 về vận tình duyên: Năm 2019 này chuyện tình duyên gia đạo của tuổi Dậu rất xấu, tuy nhiên nếu hiểu được và biết cách nhẫn nhịn thì sẽ vượt qua được. Ngoài ra, khi xuất hành xa, mệnh chủ không nên đi một mình, cần có người nhà, bạn bè đi cùng để nếu không may xảy ra sự cố còn có người ứng cứu. Trên mỗi hành trình, cần đặc biệt chú ý vấn đề an toàn tính mạng cũng như tài sản kẻo tiền mất tật mang.

Con số may mắn trong năm 2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc lên xuống bất thường, có thu có chi, có vào có ra, chưa có sự đột phá bất ngờ. Tuy nhiên, vào thời điểm giữa tháng, tuổi Dậu vẫn có thể nương nhờ vận quý nhân vượng, chớp thời cơ tiến hành hợp tác để cải thiện đời sống vật chất. Người kinh doanh, buôn bán có một tháng biến động khá nhiều. Cơ hội phát tài phát lộc không hề ít, cái chính là bản mệnh điều chỉnh được tâm thái bình tĩnh, chủ động nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, vì mức chi tiêu khá lớn, nên số tiền kiếm được trên thực tế vẫn chưa nhiều, cần lấy tích lũy làm trọng. Nhiều khả năng, người tuổi Dậu có được món tiền trời ban vào khoảng giữa năm. Nói đúng hơn, số tiền này đến từ nguồn thu phụ. Có thể là bạn đã bỏ bẵng một thời gian và không còn nhớ đến nó.

 • + Con số hợp với tuổi Dậu năm 2019 trong công việc: 3, 5
 • + Con số may mắn 2019 về tình yêu: 2, 8
 • + Con số hên 2019 về tài lộc: 1, 2
 • + Con số liên quan đến sức khoẻ: 2, 3
 • + Bộ số may mắn trong năm 2019 tuổi Dậu: 1, 2, 3, 5, 8
 • + Lời khuyên: Ngày khởi đầu năm mới Kỷ Hợi, tuổi Dậu nên sử dụng con số 2 sẽ gặp nhiều may mắn.

Đồ vật may mắn hợp tuổi Kỷ Dậu

Mệnh thổ hợp với màu: nâu, đỏ, hồng, tím, vàng trắng. Đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ khi đeo trên người sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí khi nắm đá phong thủy trong tay kết hợp với điều hòa hơi thở sẽ giúp tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp. Khi gặp việc khó khăn trong công việc hay cuộc sống thiếu lòng kiên trì và muốn bỏ cuộc hãy đặt đá mắt hổ vào lòng bàn tay trái để điều chỉnh trạng thái của mình và đưa ra những phán đoán, quyết định chính xác. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém hãy xoa đá mắt hổ vào vùng thái dương sẽ tăng cường năng lượng luân xa thái dương của bạn.

Những người nhát gan hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào thái dương kết hợp thở sau sẽ làm tăng dũng khí, sự tự tin của bản thân mình. Những người hay ốm vặt, thân thể suy nhược hãy đeo vòng tay đá mắt hổ rồi đi dạo, vận động … cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại. Thực hiện đều đặn 3-5 lần/ tuần sẽ cái thiện được sức khỏe. Những người suy yếu dạ dày hãy đưa đá mắt hổ xoa vào vùng bụng sẽ giúp cải thiện các dấu hiệu suy yếu bệnh lý làm vùng bụng khỏe hơn.

 • LH mua vòng trên hình: 0963796778

Mang theo đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ bên người sẽ giúp tập trung tinh thần để hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá phong thuỷ mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

Kết: Chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi màu may mắn năm 2019 tuổi Dậu hợp màu gì rồi phải không nào. Chúc các bạn luôn tự tin, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong công việc, tình duyên, tài lộc cũng như sức khoẻ với những màu sắc trên. Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Dậu.

Tags: 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2019, tuổi dậu năm 2019 hợp màu gì, tuoi dau 2019 hop mau gi, tuổi dậu hợp màu gì năm 2019, tuổi dậu 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi dậu hợp màu gì, tuổi dậu hợp màu gì 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm