Màu may mắn của tuổi Tý tháng 10/2018 nam & nữ mạng?

Ngày 13/07 năm 2019 | Tử vi | Tag: .

Màu may mắn của tuổi Tý tháng 10/2018 nam & nữ mạng: Tháng 10 này nếu có ý định sửa sang lại nhà cửa trong tháng 10 này, nam mạng tuổi Tý cần lưu ý đến phong thuỷ khi sửa nhà như màu sắc, cách bố trí phòng ốc. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Tý hợp với màu sắc nào trong tháng này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Tóm tắt tử vi tháng 10/2018 tuổi Tý Nhìn chung tuổi Tý trong...

Màu may mắn của tuổi Tý tháng 10/2018 nam & nữ mạng: Tháng 10 này nếu có ý định sửa sang lại nhà cửa trong tháng 10 này, nam mạng tuổi Tý cần lưu ý đến phong thuỷ khi sửa nhà như màu sắc, cách bố trí phòng ốc. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Tý hợp với màu sắc nào trong tháng này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Loading...

Tóm tắt tử vi tháng 10/2018 tuổi Tý

Nhìn chung tuổi Tý trong tháng 10 2018 này vận hạn còn xấu, tháng này tuy có biến chuyển nhưng chớ manh động đầu tư việc mới gặp nhiều thất bại hơn thành công, có quý nhân trợ giúp nên vượt qua khó khăn nhất thời, gặp tai tiếng thị phi do tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng như nam mạng tiền bạc còn trắc trở bế tắc, có tật bệnh về máu huyết hay cương cốt làm tổn tài, gia đạo đôi chút ưu phiền.

  • + Tử vi Bính Tý 1996: Tốt
  • + Lá số Giáp Tý 1984: Xấu
  • + Xem bói Nhâm Tý 1972: Tốt
  • + Canh Tý 1960: Bình thường
  • + Có thể bạn quan tâm thêm tử vi 2019 tuổi Tý

Màu may mắn của tuổi Tý tháng 10/2018

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một dự án mới, liên minh với những đối tác đáng tin cậy hay tung ra sản phẩm mới. Hãy tham gia các cuộc thảo luận quan trọng vì cơ hội chiến thắng của bạn tháng này rất cao. Nếu cần đưa ra một đề nghị quan trọng hay nhờ tới sự giúp đỡ từ bên ngoài thì hãy thực hiện ngay trong tháng này. Để làm gia tăng thêm sự may mắn trong công việc cũng như các vấn đề trong cuộc sống, các bạn tuổi Tý trong tháng 10 2018 này hãy sử dụng gam mày may mắn là màu xanh da trời và màu xanh lá cây.màu may mắn của tuổi Tý tháng 10 2018Trong chuyện tình cảm, đừng kiềm chế mình quá mức, biết đâu lúc này bạn sẽ tìm được cho mình một người có thể gắn kết lâu dài. Hãy “hoang dã” một chút, nắm tay cho chắc và bắt đầu “lãng du”. Tháng này hứa hẹn biết bao điều tốt lành nhưng bạn sẽ chẳng thể nhận ra nếu không cho mình cơ hội. Để làm tăng thêm sự may mắn trong tình duyên, tuổi Tý hãy sử dụng sắc màu may mắn là màu vàng và màu hồng nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm màu may mắn 2019 tuổi Tý

Nam mạng tuổi Tý hợp màu gì trong tháng 10/2018?

Tháng 10 này nếu có ý định sửa sang lại nhà cửa trong tháng 10 này, nam mạng tuổi Tý cần lưu ý đến phong thuỷ khi sửa nhà, đây luôn là vấn đề quan trọng trong sửa chữa, cải tạo nhà. Người Việt Nam quan niệm căn nhà chính là nền móng của một gia đình nên việc sửa chữa nhà cũng ảnh hưởng rất lớn đến cung mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn muốn tự thiết kế nhà để tiết kiệm chi phí thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về cách thiết kế và bố trí phòng ốc để đảm bảo phù hợp với phong thủy căn nhà, như không đặt bếp đối diện cửa, không thiết kế cửa sau đối diện cửa trước, không đặt gương tùy tiện trong nhà, đặc biệt là lựa chọn màu sắc cho căn nhà phù hợp với màu may mắn tháng 10/2018 ở trên để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Xem thêm 99 mẫu thiết kế nhà đẹp!

Nữ mạng tuổi Tý hợp màu sắc nào trong tháng 10/2018?

Màu xám tưởng chừng sẽ làm khuôn mặt của bạn trở nên tối hơn, nhưng nếu sử dụng đúng cách, màu phấn mắt này sẽ biến bạn trở thành một cô nàng bí ẩn với tông xám đầy quyến rũ. Để sử dụng được phấn mắt tông xám theo cách đơn giản nhất, bạn hãy dùng chì kẻ mí dạng kem tạo độ sâu cho mắt sau đó sử dụng cọ trang điểm tán phấn mắt lên phần mi mắt trên và dưới.

  • + Màu son may mắn trong tháng 10/2018: Cam san hô, cam đất
  • + Màu phấn may mắn: Nếu da sáng hãy dùng màu mắt nude sáng như màu Vanila, cam Nude, hồng Nude, nâu Nude. Nếu có làn da ngăm thì những tông Nude đất có sắc trầm như nâu Nude đất, cam đất sẽ phù hợp hơn.
  • + Màu sơn móng tay chân may mắn: Màu hồng đất, màu Burgundy. Xem thêm 22 mẫu móng tay đẹp hợp xu hướng nail 2019.
  • + Màu tóc nhuộm may mắn: Màu nâu hạt dẻ
Loading...
Có thể bạn quan tâm