Bí quyết làm món lòng gà xào cần tây không bị tanh, ăn là mê

Bí quyết làm món lòng gà xào cần tây không bị tanh, ăn là mê: Nếu bạn chưa biết phải nấu món gì cho bữa cơm chiều nay thì hay thử với món lòng gà xào cần tây nhé. Vị ngọt của hành tây, vị ngậy béo của lòng gà, hai thứ kết hợp thành một món ăn nhẹ nhàng nhưng rất hấp dẫn. Cùng tìm hiểu các bước làm món ngon từ lòng gà này qua bài viết dưới đây. Nguyên liệu làm món lòng gà xào...

Bí quyết làm món lòng gà xào cần tây không bị tanh, ăn là mê: Nếu bạn chưa biết phải nấu món gì cho bữa cơm chiều nay thì hay thử với món lòng gà xào cần tây nhé. Vị ngọt của hành tây, vị ngậy béo của lòng gà, hai thứ kết hợp thành một món ăn nhẹ nhàng nhưng rất hấp dẫn. Cùng tìm hiểu các bước làm món ngon từ lòng gà này qua bài viết dưới đây.

Loading...

Nguyên liệu làm món lòng gà xào cần tây 3 phần ăn

Món lòng gà xào cần tây với vị ngọt của hành tây, vị ngậy béo của lòng gà, hai thứ kết hợp thành một món ăn nhẹ nhàng nhưng rất hấp dẫn. tim gà xào cần tây, lòng gà xào cần tây, mề gà xào cần tây, gan gà xào cần tây, các món cần tây xào ngon, tim gà xào gì ngon, cách làm sạch tim gàĐể bắt đầu làm món ngon từ lòng gà này, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu gồm:

  • + Lòng gà 200g
  • + Cần tây
  • + Cà rốt
  • + Hành tây
  • + Hành lá và một số gia vị.

Cách làm món lòng gà xào cần tây ngon không bị tanh

Khi đã đầy đủ các nguyên liệu trên, các bạn thực hiện món cần tây xào lòng gà theo các bước như sau:

  • + Bước 1: Lòng gà bóp muối làm thật sạch cho hết mùi sau đó thái miếng.
  • + Bước 2: Hành tây bóc vỏ, bổ đôi và thái miếng. Cần tây rửa sạch, thái vát mỏng vừa ăn. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi.
  • + Bước 3: Làm nóng dầu sau đó cho lòng gà, chút bột canh vào xào chín sau đó trút ra đĩa để riêng.
  • + Bước 4: Tiếp đó ta cho hành tây và cà rốt vào xào sơ, cho nửa thìa bột canh cho vừa vặn sau đó cho lòng gà đã xào vào đảo chung, sau đó cho cần tây vào xào nhanh, lúc chín ta cho hành lá vào rồi nhấc xuống. Hành tây không nên xào chín kỹ quá sẽ bị mềm và không ngon.

Kết: Bí quyết làm món lòng gà xào cần tây thật đơn giản phải không ạ? Chỉ cẩn 4 bước thôi là chúng ta đã có ngay món mặn để cả nhà ăn cơm trong bữa cơm chiều rồi. Hãy ghi chú lại công thức và thỉnh thoảng thực hiện khi mua được bộ lòng gà tươi ngon nhé. Chúc các bạn thành công. Xem thêm cách làm món lòng gà xào nấm rơm.

Tags: lòng gà xào cần tây, cần tây xào lòng gà, cần tây, lòng gà

Loading...
Có thể bạn quan tâm