Top 15 lời chúc 20/10 dành tặng mẹ yêu cảm động nhất năm 2019

Top 15 lời chúc 20/10 dành tặng mẹ yêu cảm động nhất năm 2019: Mẹ là người 9 tháng mười ngày mang nặng đẻ đau để sinh ra ta, chính vì vậy hãy dành tặng đến mẹ những lời chúc ấm áp nhất nhân dịp sinh nhật hoặc ngày lễ phụ nữ Việt Nam 20-10. + Top 15 lời chúc 20/10 dành tặng mẹ yêu cảm động nhất Ngày 20/10, ngoài việc chuẩn bị cho mình những món quà thì lời chúc dành tặng mẹ...

Top 15 lời chúc 20/10 dành tặng mẹ yêu cảm động nhất năm 2019: Mẹ là người 9 tháng mười ngày mang nặng đẻ đau để sinh ra ta, chính vì vậy hãy dành tặng đến mẹ những lời chúc ấm áp nhất nhân dịp sinh nhật hoặc ngày lễ phụ nữ Việt Nam 20-10.

Loading...

+ Top 15 lời chúc 20/10 dành tặng mẹ yêu cảm động nhất

Ngày 20/10, ngoài việc chuẩn bị cho mình những món quà thì lời chúc dành tặng mẹ sẽ không thể thiếu. Chắc chắn mẹ bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời chúc này.những lời chúc 20/10 tặng mẹ, stt 20/10, stt tặng mẹ 20/10, bài hát về mẹ, stt tặng mẹ yêu

 • 1. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!
 • 2. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 • 3. Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!
 • 4. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.
 • 5. Nhân ngày 20-10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!”
 • 6. Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!
 • 7. “Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc, mẹ ru con yêu thương con tha thiết, mong cho con luôn luôn ngoan hiền, giấc no say..” ngồi nghe bài hát “ mẹ yêu”, thấy thương mẹ vô cùng. Mẹ ơi! Con thầm cám ơn cuộc sống đã ban cho con một người mẹ tuyệt vời đến như vậy, một người mẹ để yêu thương con, là chỗ dựa vững chắc cho con mãi mãi trong cuộc đời này.
 • 8. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.
 • 9. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam con xin chúc Mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Mẹ. Chúc em gái mạnh khỏe, học hành chăm ngoan, ngày càng xig đẹp. Chúc cho tất cả các mẹ, các chị em Phụ nữ có 1 ngày 20/10 thật vui vẻ, thật Hạnh phúc và thật ý nghĩa ạ.
 • 10. 20/10 ngày Phụ Nữ Việt Nam, con chúc các bà, các cô, các chị thật nhiều niềm vui. Riêng con chúc chị Cào Cào xinh đẹp của con sinh nhật thật vui vẻ! Sáng nay con chúc mẹ con rồi, và mẹ con cười rất tươi..!
 • 11. Nhân ngày 20/10, Nguyên Khang xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người Phụ nữ Việt Nam!
  Chúc Các Bà, các Mẹ, Các Chị em và các bạn gái luôn Khỏe Mạnh, Trẻ đẹp và Hạnh Phúc!
 • 12. Chân thành gửi lời chúc chân thành đến những bạn nữ, những người phụ nữ, những người mẹ, những người bà, và cả những người nghĩ mình là phụ nữ.
 • 13. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam. Ngọc Binh gửi lời chúc tới các bà các mẹ các chị em và tất cả phụ nữ vui vẻ trẻ đẹp hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Nhất là chị em nhà mình hàng ngày là bạn facebook.
 • 14. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ, trẻ mãi, để ”ánh mắt“, ”nụ cười ” mãi là ánh bình minh sưởi ấm gia đình, soi đường cho con cháu noi theo.
 • 15. 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe, chúc mẹ luôn hạnh phúc và bên con mãi mãi. Chúc mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào con của mẹ. Con Yêu Mẹ!
 • 16. Nhờ gió mang đi nụ hôn đầm ấm của con đến với mẹ nhân ngày 20/10, vì ở xa nên không thể hôn lên má mẹ được nên con nhờ gió mang đi nụ hôn yêu thương gửi tặng mẹ… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!
 • 17. Nhân ngày 20/10 con xin chúc Mẹ và những người Mẹ trên thế gian này Phúc như Đông Hải-Thọ tỉ Nam Sơn. Stt 20/10.
 • 18. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. con chỉ mong muốn một điều gửi đến mẹ là “Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!”.
 • 19. Ngày 20/10 con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nỡ trên đôi môi mẹ nhé. Con ở xa không thể về với mẹ được, con gửi ngàn lời yêu thương vào gió để mong muốn mẹ thật nhiều sức khỏe và mọi điều tốt lảnh sẽ đến với mẹ.
 • 10. Mẹ ơi, con đi làm xa quê không biết tình cảm gia đình còn là như thế nào, con thèm được một bửa cơm mẹ nấu nhưng không được vì phải mưu sinh. Nhân ngày 20/10 con xin kình chúc Mẹ luôn có nhiều sức khỏe và luôn cười tươi như những lúc có con bên cạnh nhé.
 • 11. Ngày 20-10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!
 • 12. Con cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con cầu mong mẹ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Con yêu mẹ, lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con.
 • 13. Từ đáy lòng mình con không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ. Con chỉ biết nói một điều rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.
 • 14. Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nhé.
 • 15. Con chưa từng nói yêu mẹ. Con cự cãi khi phải làm những việc mình không thích. Nhưng mẹ ơi! Con run sợ nếu 1 ngày mẹ không còn ở bên con. Con hoang mang khi thời gian làm tóc mẹ nhạt mất. Con nghẹn ngào khi mắt mẹ hằn lên tuổi tháng năm. Từ trái tim, con yêu mẹ thật nhiều. Con sẽ ôm mẹ thật chặt, để biết mẹ vẫn ở bên con, để tâm hồn và trái tim yếu đuối của con mãi bình yên trong tình yêu của mẹ! Nhân ngày 20/10 , con chúc mẹ luôn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều lắm.

+ Những bài hát về mẹ yêu cảm động nhất

Ngoài những lời chúc mẹ yêu nhân ngày 20/10, bạn có thể dành tặng thêm cho mẹ hãy dành những bài hát ý nghĩa và da diết như “Mẹ yêu”, “Nhật ký của mẹ”, “Tình mẹ” cho các đấng sinh thành trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

 • + Ca khúc Mẹ yêu: Sinh con ra trong bao nhiều khó nhọc, mẹ ru con yêu thương con tha thiết, mong cho con luôn luôn ngoan hiền, giấc no say…”.
 • + Bài Tình mẹ: Và con nhớ mãi những ngày tháng qua. Kỷ niệm năm nào khó phai trong lòng. Nhớ hoài tuổi thơ bên Cha. Gian khổ ngày đêm chăm lo. Mong muốn con được lớn khôn.
 • + Gặp mẹ trong mơ: Này bầu trời rộng lớn ơi, có nghe chăng tiếng em gọi. Mẹ giờ này ở chốn nao, con đang mong nhớ về mẹ. Mẹ ở phương trời xa xôi, hay sao sáng trên bầu trời.
 • + Con yêu mẹ: Mẹ yêu ơi! Con yêu mẹ nhiều. Mẹ luôn là Phật sống của đời con. Mẹ cho con tình yêu cao quý. Mẹ là lý trí của đời con. Mẹ yêu ơi! Con yêu mẹ nhiều. Những tháng ngày lam lũ vì con. Đạo làm con, con luôn thấu hiểu. Con yêu mẹ nhiều lắm mẹ ơi!

Kết: Trên đây là Top 15 lời chúc 20/10 dành tặng mẹ yêu cảm động nhất năm 2019. Hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất dành tặng cho người có công sinh thành ra mình. Chúc bạn và mẹ luôn ở bên nhau.

Tags: những lời chúc 20/10 tặng mẹ, stt 20/10, stt tặng mẹ 20/10, bài hát về mẹ, stt tặng mẹ yêu

Loading...
Có thể bạn quan tâm