Lá số tử vi tuổi Sửu tháng 5 năm 2019 Kỷ Hợi

Lá số tử vi tuổi Sửu tháng 5 năm 2019 Kỷ Hợi về công việc, tiền bạc, tình duyên, sức khoẻ của quý bạn tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009 chi tiết được các chuyên gia về tử vi hàng đầu Việt Nam chia sẻ qua bài viết dưới đây. Lá số tử vi tuổi Sửu tháng 5 năm 2019 Kỷ Hợi Tháng 5 của tuổi Sửu này có thể nói là tháng may mắn của tuổi Sửu...

Lá số tử vi tuổi Sửu tháng 5 năm 2019 Kỷ Hợi về công việc, tiền bạc, tình duyên, sức khoẻ của quý bạn tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009 chi tiết được các chuyên gia về tử vi hàng đầu Việt Nam chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Loading...

Lá số tử vi tuổi Sửu tháng 5 năm 2019 Kỷ Hợi

Tháng 5 của tuổi Sửu này có thể nói là tháng may mắn của tuổi Sửu vì mọi chuyện đều lưỡng toàn song mỹ từ công việc tới tài vận. Nhưng về sức khỏe thì tuổi Sửu sẽ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, đầu óc hay quên. Người nào đã có gia đình thì đường con cái gặp bất lợi, hay ốm.

  • + Tuổi Tân Sửu 1961: Trong tháng này danh vọng và tài sản đều rất hanh thông. Cơ hội phát triển cao và thành quả thu được cũng lớn.
  • + Tuổi Quý Sửu 1973: Công danh, tài vận đều rất thịnh vượng, danh lợi lưỡng toàn, tài quan song mỹ.
  • + Tuổi Ất Sửu 1985: Tháng này mở ra những cơ hội cho nhiều người vươn lên, giành lấy thành công. Trong tháng con cái dễ ốm hoặc con cái bất lợi.
  • + Tuổi Đinh Sửu 1997: Nhiều bạn nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, hoặc quên, làm mất đồ đạc lặt vặt.
  • + Tuổi Kỷ Sửu 2009: Nhiều bạn gặp may mắn trong học tập, thu được kết quả tốt đẹp. Nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa trong tháng này.
  • + Đọc thêm tử vi tuổi Sửu 2020

Lời khuyên cho tuổi Sửu trong tháng 5 2019

Tuổi Sửu sẽ không có điều gì phải phàn nàn về tháng 5 2019. Bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng và hứng khởi để chinh phục mọi thử thách mà cuộc đời dành cho mình trong thời gian này. Công việc của bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định nhưng bằng bản lĩnh, sự tự tin và sự giúp đỡ nhiệt thành của đồng nghiệp và cấp trên, bạn sẽ nhanh chóng xử lí ổn thỏa mọi thứ. Túi tiền của bạn ít khi vơi mà luôn rủng rỉnh và đầy ắp, bạn sẽ được mua sắm thỏa thích mà không phải lo lắng đến giá cả, quá tuyệt phải không.

Bạn và người ấy sẽ có thật nhiều cơ hội ở bên nhau, đứng ở góc độ của đối phương để đánh giá vấn đề, từ đó sẽ ngày càng thấu hiểu và trân trọng nhau hơn. Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại, vì thế hãy cứ tiến về phía trước với tất cả sự hào hứng bạn nhé.

Loading...
Có thể bạn quan tâm