Lá số tử vi tháng 10 2018: Tuổi Tý

Tìm hiểu lá số tử vi tháng 10 2018: Tuổi Tý về công việc, tình yêu, sức khoẻ, gia đạo của các bạn tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Canh  Tý. Nhìn chung tuổi Tý trong tháng 10 2018 này vận hạn còn xấu, tháng này tuy có biến chuyển nhưng chớ manh động đầu tư việc mới gặp nhiều thất bại hơn thành công, có quý nhân trợ giúp nên vượt qua khó khăn nhất thời, gặp tai tiếng thị phi do tiểu nhân...

Tìm hiểu lá số tử vi tháng 10 2018: Tuổi Tý về công việc, tình yêu, sức khoẻ, gia đạo của các bạn tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Canh  Tý. Nhìn chung tuổi Tý trong tháng 10 2018 này vận hạn còn xấu, tháng này tuy có biến chuyển nhưng chớ manh động đầu tư việc mới gặp nhiều thất bại hơn thành công, có quý nhân trợ giúp nên vượt qua khó khăn nhất thời, gặp tai tiếng thị phi do tiểu nhân tranh phản.

Loading...

Xem bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Tý

Nhìn chung tuổi Tý trong tháng 10 2018 này vận hạn còn xấu, tháng này tuy có biến chuyển nhưng chớ manh động đầu tư việc mới gặp nhiều thất bại hơn thành công, có quý nhân trợ giúp nên vượt qua khó khăn nhất thời, gặp tai tiếng thị phi do tiểu nhân tranh phản. tử vi tháng 10 2018 Tuổi TýNữ mạng như nam mạng tiền bạc còn trắc trở bế tắc, có tật bệnh về máu huyết hay cương cốt làm tổn tài, gia đạo đôi chút ưu phiền. Cụ thể mời các bạn xem bói tử vi tuổi Tý trong tháng 10 2018 như sau:

  • + Tử vi Bính Tý 1996 nam & nữ mạng: Tháng tốt có biến chuyển về mưu sự, tài lộc nhưng nam mạng cần đề phòng gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản, để tránh hao tài nên giữ gìn miệng tiếng, cẩn thận trong giao dịch, dự báo có tổn tài hao của. Nữ mạng tốt đẹp, công việc được quý nhân phù trợ, mọi tai ách được tiêu trừ, gặp may từ tài lộc có của hoạnh tài, trong tình cảm sẽ có tin vui đưa đến.
  • + Lá số Giáp Tý 1984 nam & nữ mệnh: Tháng mười này có nhiều biến chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, tháng này không nên mưu sự, dù nam nạng có quý nhân trợ giúp nhưng không mấy tốt đẹp. Tiền bạc và tình cảm đến tay nhưng không vừa ý. Nữ mạng tháng không may mắn nên tránh đầu tư việc mới, trong tình cảm gặp tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền, về tài lộc gặp nhiều trắc trở đến bế tắc. Xem thêm tử vi 2019 tuổi Giáp Tý 1984
  • + Xem bói Nhâm Tý 1972 tốt hay xấu: Tháng đã có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng có âm phù dương trợ nên mưu sự đạt kết quả tốt đẹp nhưng chớ vượt việc quá tầm tay, hãy thận trọng trong giao dịch. Nữ mạng có biến chuyển, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng do vận xấu – Thái Bạch chiếu mệnh – nên mọi sự chưa được như ý mong muốn, tiền bạc đến tay, gia đạo an vui.
  • + Coi tử vi Canh Tý 1960: Tháng này có gì biến động về mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc chỉ trong mức bình thường, chưa nên mưu sự việc mới vì vận hội tốt chưa đến, nam mạng trong giao dịch chớ manh động hay tranh cãi với đối thủ sẽ gặp bất lợi. Nữ mạng có mưu sự sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp, trong tình cảm vui vẻ, gia đạo an khang, còn về tài lộc có tin vui đến.

Gam màu may mắn của tuổi Tý tháng 10/2018

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một dự án mới, liên minh với những đối tác đáng tin cậy hay tung ra sản phẩm mới. Hãy tham gia các cuộc thảo luận quan trọng vì cơ hội chiến thắng của bạn tháng này rất cao. Nếu cần đưa ra một đề nghị quan trọng hay nhờ tới sự giúp đỡ từ bên ngoài thì hãy thực hiện ngay trong tháng này. Để làm gia tăng thêm sự may mắn trong công việc cũng như các vấn đề trong cuộc sống, các bạn tuổi Tý trong tháng 10 2018 này hãy sử dụng gam mày may mắn là màu xanh da trời và màu xanh lá cây.

Trong chuyện tình cảm, đừng kiềm chế mình quá mức, biết đâu lúc này bạn sẽ tìm được cho mình một người có thể gắn kết lâu dài. Hãy “hoang dã” một chút, nắm tay cho chắc và bắt đầu “lãng du”. Tháng này hứa hẹn biết bao điều tốt lành nhưng bạn sẽ chẳng thể nhận ra nếu không cho mình cơ hội. Để làm tăng thêm sự may mắn trong tình duyên, tuổi Tý hãy sử dụng sắc màu may mắn là màu vàng và màu hồng nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm màu sắc may mắn tuổi Tý trong năm 2019 Kỷ Hợi.

Dự đoán tử vi tuổi Giáp Tý trong năm 2019 về công việc

Người tuổi Giáp Tý 1984 năm nay 36 tuổi, Giáp Tý là người thông minh, thích học hỏi, có kiến thức sâu rộng. Nếu chịu khó và có hoàn cảnh thuận lợi, học hành sẽ thành tựu hơn. Tuy nhiên, đa phần Giáp Tý đi vào đời sớm, thích tự lực cánh sinh, ít người có điều kiện để học đến nơi đến chốn, là người có ý thức rõ ràng về bản thân, đồng thời luôn muốn khẳng định mình, cũng có sức khỏe dồi dào và tính cách kiên cường, thẳng thắn.

Người tuổi này thường không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Về sự nghiệp được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn trên đường danh lộc, công ăn việc làm thuận lợi, tài lộc tăng. Các bạn có thể xem cụ thể hơn về tử vi 2019 tuổi Tý.

Loading...
Có thể bạn quan tâm