Xem 25 kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo đẹp nhất 2019 2020

BST 25 kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo đẹp nhất 2018 - 2019: Những bạn nữ sở hữu khuôn mặt tròn to béo thì đừng quá lo lắng và tự ti vì đã có mái tóc là công cụ cực tốt giúp che đi những khuyết điểm. Và với những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2018 hợp xu hướng tóc 2019 trong bài viết sau đây, khuôn mặt của bạn ít nhiều sẽ khiến người khác cảm thấy nhỏ gọn lại...

BST 25 kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo đẹp nhất 2018 – 2019: Những bạn nữ sở hữu khuôn mặt tròn to béo thì đừng quá lo lắng và tự ti vì đã có mái tóc là công cụ cực tốt giúp che đi những khuyết điểm. Và với những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2018 hợp xu hướng tóc 2019 trong bài viết sau đây, khuôn mặt của bạn ít nhiều sẽ khiến người khác cảm thấy nhỏ gọn lại ngay.

Loading...

Kiểu tóc Bob uốn cụp cho cô nàng dễ thương

Tóc Bob uốn cụp phần đuôi sẽ chính là ứng cử viên sáng giá đầu tiên cho bạn. Với phần tóc được cắt ngắn ngang cằm, phần đuôi tóc sẽ được uốn cụp, ôm sát vào mặt tạo cảm giác thon gọn, V-line cho “mặt tiền” cho bạn đó.

Kiểu tóc Bob tém cho bạn nữ cute

Tóc tém dành cho mặt tròn? Nghe có vẻ khó tin quá nhỉ? Nhưng các nàng hãy yên tâm, các thợ làm tóc sẽ cắt thật khéo léo để khiến các phần tóc ôm vào mặt, che đi những phần bầu bĩnh của gương mặt bạn. Vì thế tóc Bob tém chính là sự lựa chọn cho những cô nàng có khuôn mặt mũm mĩm nhưng vẫn thích theo đuổi sự cá tính.

Kiểu tóc Lob Layer Hàn Quốc cho bạn gái xinh đẹp

Lob là một kiểu tóc lai giữa tóc ngắn và tóc dài, đích thị đây là kiểu tóc dành riêng cho các chị em muốn cắt tóc ngắn nhưng còn vấn vương với mái tóc cũ. Cắt Layer sẽ giúp các đường nét của tóc bám nhẹ vào gương mặt của bạn, toạ cảm giác thon gọc nhưng không kém sự tự nhiên.

Kiểu tóc Lob xoăn sóng lọn to nhỏ ấn tượng

Lob rẽ ngôi sẽ là kiểu tóc xinh lung linh tiếp theo cho những cô nàng thích sự phối hợp nhịp nhàng giữa nữ tính và cá tính. Những lọn tóc dưới đuôi sẽ được tạo mẫu uốn lượn sóng. Tuỳ theo phong cách của bản thân mà bạn sẽ chọn cho mình sóng to hay sóng nhỏ. Và dĩ nhiên bạn chọn kiểu nào thì khuôn mặt của bạn cũng được che bớt bởi những lọn tóc hai bên má đó.

Kiểu tóc Lob mái thưa duyên dáng

Một chút phong cách Hàn Quốc, trẻ trung cùng với mái thưa siêu hot này nào! Mái thưa kiểu Hàn này giúp các nàng che đi phần nào khuôn mặt, phần tóc hai bên cũng giúp mặt bạn nhìn thon gọn hơn. Chính vì thế, cô nàng mặt tròn nào đã yêu thích sự tinh nghịch, đáng yêu thì có thể thử ngay với kiểu tóc này nha. kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, kiểu tóc cho người mập mặt tròn, khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào, tóc ngắn cho mặt tròn to, kiểu tóc cho người thấp mặt tròn, tóc ngắn cho mặt to, mặt mập nên để kiểu tóc nào, tóc ngắn cho mặt tròn 2018

Kết: BST 25 kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo ở trên, chắc chắn các bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình rồi phải không? Các nàng đừng tự ti vì gương mặt hơi mũi mĩn của mình nữa nhé, những kiểu tóc ngắn này sẽ hoàn toàn hợp với bạn đấy. Xem thêm kiểu tóc cho người thấp mặt tròn đẹp nhất 2018 – 2019!

Tags: kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, kiểu tóc cho người mập mặt tròn, khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào, tóc ngắn cho mặt tròn to, kiểu tóc cho người thấp mặt tròn, tóc ngắn cho mặt to, mặt mập nên để kiểu tóc nào, tóc ngắn cho mặt tròn 2018

Loading...
Có thể bạn quan tâm