Những kiểu tóc mái đẹp cho người thấp mặt tròn to tự tin dạo phố phường

Những kiểu tóc mái đẹp cho người thấp mặt tròn to tự tin dạo phố: Chọn được một kiểu tóc mái đẹp và phù hợp có thể giúp bạn tự tin dạo phố nhưng sống chung với tóc mái lại chẳng hề dễ dàng, nhất là vào mùa hè. Nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng người thấp lùn mặt tròn to để tóc mái gì thì hợp? Xin giới thiệu với bạn tóc những kiểu tóc mái đẹp hợp với người thấp mặt...

Những kiểu tóc mái đẹp cho người thấp mặt tròn to tự tin dạo phố: Chọn được một kiểu tóc mái đẹp và phù hợp có thể giúp bạn tự tin dạo phố nhưng sống chung với tóc mái lại chẳng hề dễ dàng, nhất là vào mùa hè. Nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng người thấp lùn mặt tròn to để tóc mái gì thì hợp? Xin giới thiệu với bạn tóc những kiểu tóc mái đẹp hợp với người thấp mặt tròn được dự đoán là sẽ trở thành hot trend trong năm 2018 – 2019 qua bài viết dưới đây.

Loading...

Kiểu tóc ngắn ngang vai mái dài

Kiểu tóc ngắn ngang vai mái dài tuy đã có từ lâu nhưng vẫn là sự lựa chọn của nhiều cô nàng bất kể mùa đông hay mùa hè. Với độ dài chạm lông mày và độ thưa vừa phải, không quá dày để gây bức bí nhưng cũng không quá mỏng, là kiểu tóc mái hợp với mọi khuôn mặt và tuyệt nhất là khiến chủ nhân trông trẻ ra vài tuổi. Phù hợp nhất khi có độ cong nhẹ, do đó các nàng hãy chịu khó cuốn lô vài phút hoặc dùng máy là tóc uốn nhẹ. Nhưng là kiểu tóc mái thường nhanh bết nên bạn hãy mang theo dầu gội khô hoặc phấn rôm trong túi xách để tiện “refresh” cho mái.

Kiểu tóc ngắn mái thưa

Không chỉ sở hữu cái tên ngộ nghĩnh, đây còn là kiểu tóc được ưa chuộng nhất từ trước tới nay. Đây là kiểu tóc mái lơ thơ như những sợi râu của củ hành tây với độ dài chạm lông mày hoặc qua lông mày. Chính vì tóc mái siêu mỏng, siêu thưa nên các nàng có thể vô tư diện suốt hè mà không sợ nóng hay bí trán. Mát mẻ như không để mái nhưng kiểu tóc mái lại khiến khuôn mặt trở nên dễ thương, ưa nhìn hơn hẳn.

Kiểu tóc 2 mái dài

Bạn có thể tạo cho mình kiểu tóc mái bằng dài quá chân mày, kéo dài sang hai bên nhưng phải đảm bảo độ thưa để chân mày và mi mắt không bị tóc mái che lấp. Đồng thời làm cho độ rộng của khuôn mặt bị thu hẹp, thay vào đó làm mềm khuôn mặt của bạn hơn

Kết: Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn thấp lùn có khuôn mặt tròn to lựa chọn được cho mình kiểu tóc mái ưng ý nhất để tự tin dạo phố hay đứng trước đám đông. Các bạn có thể xem thêm kiểu tóc cho người thấp mặt tròn che khuyết điểm cực tốt.

Tags: tóc mái dài, tóc mai thưa, tóc 2 mái, kiểu tóc mái đẹp cho người thấp

Loading...
Có thể bạn quan tâm