Thử 4 kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái tim đẹp như diễn viên điện ảnh

BST 4 kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái tim cực đẹp các bạn nên thử: Nhiều bạn nữ thường thắc mắc rằng khuôn mặt trái tim hợp với kiểu tóc gì? Mặt trái tim để tóc dài hay ngắn thì đẹp? Có rất nhiều kiểu tóc ngắn hoặc dài hợp với khuôn mặt hình trái tim, chính vì vậy nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt Heart thì hãy thử ngay qua các gợi ý trong bài viết dưới đây nhé, đảm bảo...

BST 4 kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái tim cực đẹp các bạn nên thử: Nhiều bạn nữ thường thắc mắc rằng khuôn mặt trái tim hợp với kiểu tóc gì? Mặt trái tim để tóc dài hay ngắn thì đẹp? Có rất nhiều kiểu tóc ngắn hoặc dài hợp với khuôn mặt hình trái tim, chính vì vậy nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt Heart thì hãy thử ngay qua các gợi ý trong bài viết dưới đây nhé, đảm bảo bạn sẽ cực nổi bật và xinh đẹp.

Loading...

Kiểu tóc mái rẽ ngôi lệch

Mái tóc để tự nhiên rẽ ngôi lệch chính là một trong những kiểu tóc lý tưởng nhất mà mọi cô gái có gương mặt trái tim nên cân nhắc. Với các kiểu tóc dài quá vai như thế này, những góc cạnh trên gương mặt bạn sẽ được trung hòa, tạo cảm giác thoải mái, đánh lừa thị giác người nhìn. Thêm vào đó, tóc ở độ dài này cộng thêm sự tự nhiên của mái tóc buông xõa sẽ giúp tóc hai bên thái dương của bạn sẽ không bị nặng và xẹp, không để lộ phần thái dương vốn là điểm yếu của gương mặt trái tim.Tuy nhiên, bạn nên lưu ý không nên ép thẳng mái tóc sát vào khuôn mặt, bởi như vậy sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông như bị dài thêm ra và mất cân đối. Tóc rẽ ngôi lệch sẽ giúp mở rộng phần phía dưới của gương mặt, giúp hài hòa tổng thể. Đây chính là một trong 4 kiểu tóc hợp khuôn mặt trái tim nhất năm 2018 – 2019 đấy.

Kiểu tóc bob ngắn ôm khuôn mặt trái tim

Mẫu tóc bob ngắn hiện đại chưa bao giờ hạ nhiệt, và được dự đoán sẽ còn làm mưa làm gió trong một khoảng thời gian rất dài nữa, mang lại cho cô nàng mặt trái tim một phong cách năng động, trẻ trung và nổi bật mà không cần cầu kì trang điểm để gây sự chú ý. Với kiểu tóc này, các cô gái sẽ trẻ ra vài tuổi đấy. Đây là xu hướng tóc ngắn được nhiều bạn nữ có khuôn mặt trái tim ưa thích nhất. Xem thêm bài viết khuôn mặt trái tim có hợp với tóc Bob không?

Kiểu tóc dài xoăn lọn to

Những lọn tóc xoăn nhẹ mang lại nét bồng bềnh cho khuôn mặt, tạo cảm giác các nét trên gương mặt như mềm mại hơn. Kết hợp với kiểu tóc mái dài rẽ lệch sẽ thu hẹp khoảng trán rộng cho cô nàng sở hữu khuôn mặt trái tim, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn nhẹ nhàng hơn. Chính kiểu tóc này tạo nên nét quyến rũ còn tiềm ẩn của các cô gái có khuôn mặt trái tim.

Kiểu tóc dài thẳng xoăn nhẹ ở đuôi

Có thể nói, tóc xoăn đuôi là kiểu tóc có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi kiểu khuôn mặt và có thể áp dụng tất cả các hình thức nhuộm. Với khuôn mặt hình trái tim, phần đuôi tóc xoăn nhẹ nhàng của mái tóc sẽ tạo nên sự kết hợp đầy ấn tượng giữa phong cách hiện đại, phá cách với sự nữ tính, nền nã, dịu dàng. Phong cách này tạo cho chiếc cằm nhỏ có độ rộng vừa đủ để khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

Kết: Với BST 4 kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái tim mà Onkiti.com vừa hướng dẫn ở trên, hy vọng răng các bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho gương mặt và làn da của mình. Đừng quên chia sẻ lên facebook cho bạn bè cũng biết đến nhé. Có thể bạn quan tâm kiểu tóc cho người thấp mặt tròn.

Tags: kiểu tóc hợp khuôn mặt trái tim, mặt trái tim có đẹp không, kiểu tóc ngắn cho mặt trái tim, kiểu tóc dài đẹp cho mặt trái tim

Loading...
Có thể bạn quan tâm