Tổng hợp 5 kiểu tóc cho người thấp mặt vuông tự tin & nổi bật nhất trên phố

Tổng hợp 5 kiểu tóc cho người thấp mặt vuông tự tin & nổi bật nhất trên phố: Khuôn mặt vuông cũng có những nét quyến rũ rất riêng và nếu bạn không đủ tự tin với gương mặt chữ điền của mình khi đi dạo phố phường thì đừng qua lo lắng, những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông sau đây sẽ giúp bạn. Tổng hợp 5 kiểu tóc cho người thấp mặt vuông tự tin 100% Khuôn mặt vuông...

Tổng hợp 5 kiểu tóc cho người thấp mặt vuông tự tin & nổi bật nhất trên phố: Khuôn mặt vuông cũng có những nét quyến rũ rất riêng và nếu bạn không đủ tự tin với gương mặt chữ điền của mình khi đi dạo phố phường thì đừng qua lo lắng, những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông sau đây sẽ giúp bạn.

Loading...

Tổng hợp 5 kiểu tóc cho người thấp mặt vuông tự tin 100%

Khuôn mặt vuông để kiểu tóc nào hợp và tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt ? Đây là trăn trở và cũng là mối quan tâm chung của chị em sở hữu khuôn mặt vuông vốn rất khó để chọn lựa kiểu tóc. Nếu chọn đúng kiểu tóc phù hợp sẽ che đi khuyết điểm tạo hình khuôn mặt và làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, rất đặc trưng của khuôn mặt này. Bây giờ bạn hãy cùng Onkiti.com tham khảo qua những kiểu tóc đẹp 2019 phù hợp với khuôn mặt vuông này nhé. Và tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với những kiểu tóc trong bộ sưu tập dưới đây.

3 kiểu tóc dài hợp với người thấp mặt vuông nhất

+ Kiểu tóc ngang vai tỉa Layer cho nữ mặt vuông: Nếu mái tóc dài ngang vai có nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp bồng bềnh, quyến rũ thì tóc ngang vai và tỉa nhiều lớp sẽ giúp bạn cá tính và cực phong cách.kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt vuông, kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông, kiểu tóc hợp với mặt vuông góc cạnh, kiểu tóc cho mặt vuông tròn, khuôn mặt vuông hợp với kiểu tóc nào, mặt vuông cắt tóc ngắn, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt góc cạnh

+ Kiểu tóc dài xoăn nhẹ cho bạn nữ mặt vuông có xương hàm rộng: Nếu để xõa tự nhiên kiểu tóc xoăn nhẹ có thể che hết được những đường nét vuông vức trên gương mặt. Kiểu tóc cho mặt vuông này cũng tạo nên sự thanh thoát cho người nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Muốn để mái tóc thực sự hoàn hảo bạn có thể kết hợp cùng với mái hất hoặc rẽ ngôi.

+ Kiểu tóc dài xoăn gợn sóng cho mặt vuông góc cạnh: Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng như những gợn sóng uyển chuyển sẽ giúp bạn che bớt đi phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, nét mặt sẽ rất thanh thoát và trở nên nữ tính hơn.

3 kiểu tóc Bob ngắn đẹp cho bạn nữ lùn mặt chữ điền

+ Tóc bob xoăn nhẹ cho nữ mặt vuông: Một mái tóc chỉ qua tai, có phần đuôi xoăn nhẹ ôm lấy 2 bên xương hàm vuông vức giúp bạn che đi những đường nét góc cạnh, tạo sự duyên dáng, mềm mại và nữ tính. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với mái chéo hoặc rẽ ngôi lệch để có được diện mạo hoàn hảo hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể nhuộm màu cho kiểu tóc này, mời hãy tham khảo màu tóc đẹp 2019 để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

+ Tóc bob nhọn cho nữ mặt vuông: Nếu bạn muốn thu gọn gương mặt để mặt nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được nét cá tính của riêng mình, bạn có thể chọn kiểu tóc bob thẳng với phấn tóc hai bên mai tỉa nhọn và dài hơn tóc đằng sau gáy. Kiểu tóc này mang đến diện mạo mới cho bạn, cực kỳ năng động cá tính và rất gợi cảm.

+ Tóc bob xoăn cúp: Vẫn là kiểu tóc bob quen thuộc nhưng phần chân tóc được dập xù hoặc uốn cụp đuôi giúp ôm lấy gương mặt vuông, khiến gương mặt nhỏ hơn và dễ dàng tỏa sáng.

Kết: Trên đây là gợi ý về những kiểu tóc cho người thấp mặt vuông hoặc mặt tròn hơi vuông, mặt có phần xương hàm to, rộng và thô của Onkiti.com. Hy vọng giúp cho các bạn nữ chúng ta có thêm nhiều lựa chọn trong mùa thời trang tóc 2018 – 2019 và chúc bạn tìm được kiểu tóc ưng ý. Xem thêm những kiểu tóc đẹp cho người thấp mặt tròncác kiểu tóc dành cho tuổi 35.

Tags: kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt vuông, kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông, kiểu tóc hợp với mặt vuông góc cạnh, kiểu tóc cho mặt vuông tròn, khuôn mặt vuông hợp với kiểu tóc nào, mặt vuông cắt tóc ngắn, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt góc cạnh

Loading...
Có thể bạn quan tâm