Tổng hợp 10 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn gò má cao hợp xu hướng tóc 2019

Tổng hợp 10 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn gò má cao hợp xu hướng tóc 2019: Gò má cao thường sẽ làm cho khuôn mặt của các bạn bị mất cân đối, gầy gò và hốc hác. Chính vì vậy, mái tóc là dụng cụ để che khuyết điểm tốt nhất cho những bạn có gò má cao, đặc biệt là gò má cao sở hữu khuôn mặt tròn. Cùng tìm hiểu những kiểu tóc đẹp dành cho mặt tròn gò má cao hợp xu hướng tóc 2019 qua...

Tổng hợp 10 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn gò má cao hợp xu hướng tóc 2019: Gò má cao thường sẽ làm cho khuôn mặt của các bạn bị mất cân đối, gầy gò và hốc hác. Chính vì vậy, mái tóc là dụng cụ để che khuyết điểm tốt nhất cho những bạn có gò má cao, đặc biệt là gò má cao sở hữu khuôn mặt tròn. Cùng tìm hiểu những kiểu tóc đẹp dành cho mặt tròn gò má cao hợp xu hướng tóc 2019 qua bài viết dưới đây.

Loading...

Những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn gò má cao

Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp dành cho những bạn nữ có khuôn mặt tròn gò má cao thích để tóc ngắn gọn gàng, mời các bạn cùng chuyên mục Làm đẹp của Onkiti.com tham khảo.

Kiểu tóc ngắn Lob bồng bềnh

Nếu chất tóc đã dày sẵn thì bạn chỉ cần giữ chiều dài vừa chạm vai hay ngắn hơn một tí, để thẳng tự nhiên là được. Tuy nhiên, để nó trông bồng bềnh thì tốt hơn bạn nên sử dụng lô cuốn để tạo độ cúp phần đuôi tóc.

Kiểu tóc ngắn Bob cúp đuôi

Nhiều người quan niệm các cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, gò má cao nên tuyệt đối tránh tóc bob ngắn, bởi tóc ngắn sẽ khiến cho nhược điểm thiếu góc cạnh bị lộ rõ. Nhưng tóc bob cúp đuôi ôm sát sẽ giúp bạn ăn gian được độ rộng vốn có của khuôn mặt. Xem thêm mặt dài cắt tóc ngắn có hợp không?

Kiểu tóc ngắn xoăn duỗi mái thưa

Thông thường những kiểu tóc xoăn phồng sẽ tạo được độ mềm mại và nữ tính cho bạn gái thì mái tóc xoăn duỗi, có mái lưa thưa lại là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, khiến chị em trẻ trung và nổi bật. Đặc biệt, kiểu tóc xoăn duỗi bồng bềnh kết hợp chung với phần mái ngang tỉa mỏng sẽ giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao, bạn thu hẹp vầng trán, tạo cảm giác đầy đặn cho gương mặt, khiến bạn trông đẹp hài hòa. nữ tính hơn hẳn.

Những kiểu tóc dài đẹp hợp khuôn mặt tròn gò má cao

Kiểu tóc dài tỉa lớp dài

Để mái tóc dài không làm lộ khuyết điểm khuôn mặt, bạn nên tỉa tóc thành nhiều tầng. Từng tầng tóc đều đặn buông từ cằm xuống đến hết chiều dài mái tóc sẽ tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt. Tiếp đó, phần mái bằng, dày tỉa ngang sẽ che đi vầng trán cao của bạn.kiểu tóc cho người thấp mặt tròn gò má cao, tóc ngắn cho mặt tròn to gò má cao 2019, tóc dài cho mặt tròn gò má cao, kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo, kiểu tóc cho khuôn mặt tròn gò má cao, kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt có gò má cao

Kiểu tóc dài búi thấp

Thêm một gợi ý cho bạn gái sỡ hữu khuôn mặt góc cạnh với gò má cao đó là kiểu tóc búi thấp, nhưng có phần che má hai bên để tăng thêm nét tinh tế, sang trọng, bắt mắt. Mái tóc của bạn sẽ được đánh rồi phồng và sau đó búi gọn ở đằng sau. Nên để một vài lọn tóc mỏng làm mái dài sang hai bên má và uốn cong chúng sao cho ôm sát phần má.

Kết: Với những kiểu tóc ngắn cho người có gò má cao và kiểu tóc dài đẹp hợp với người có khuôn mặt tròn gò má cao ở trên, hy vọng rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình để tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Tags: kiểu tóc cho người mập mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn to gò má cao 2019, tóc dài cho mặt tròn gò má cao, kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo, kiểu tóc cho khuôn mặt tròn gò má cao, kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt có gò má cao

Loading...
Có thể bạn quan tâm