Những kiểu tóc búi cao đẹp dành cho quý bà đi dự tiệc hợp xu hướng tóc 2019

Những kiểu tóc búi cao đẹp dành cho quý bà đi dự tiệc hợp xu hướng tóc 2019: Phái đẹp luôn muốn mình phải thật lộng lẫy sang trọng khi đi đến các buổi liên hoan tiệc tùng, ngoài những trang phục túi xách thì để kiểu tóc nào hợp cũng là vấn đề được các quý bà quan tâm hàng đầu. Nếu những quý cô quý bà nào ưa thích sự gọn gàng thì kiểu tóc búi cao sẽ là lựa chọn hợp lý nhất...

Những kiểu tóc búi cao đẹp dành cho quý bà đi dự tiệc hợp xu hướng tóc 2019: Phái đẹp luôn muốn mình phải thật lộng lẫy sang trọng khi đi đến các buổi liên hoan tiệc tùng, ngoài những trang phục túi xách thì để kiểu tóc nào hợp cũng là vấn đề được các quý bà quan tâm hàng đầu. Nếu những quý cô quý bà nào ưa thích sự gọn gàng thì kiểu tóc búi cao sẽ là lựa chọn hợp lý nhất đây ạ. Hãy cung Onkiti.com tham khảo một số mẫu tóc búi cao đi dự tiệc dưới đây.

Loading...

Kiểu tóc búi cao đi dự tiệc dành cho quý bà ưa gọn gàng sang trọng

Bạn khá e ngại kiểu tóc búi cao cho khuôn mặt tròn, tuy nhiên đây lại là style được khá nhiều ngôi sao trên thế giới có khuôn mặt tròn lựa chọn. Bạn chỉ cần búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đã hoàn thành. Đây là một phong cách hoàn toàn khác cho khuôn mặt tròn. Nhấn nhá thêm vài lọn tóc xoăn ở gần thái dương hoặc tai thì sẽ càng đẹp hơn cho khuôn mặt tròn. kiểu tóc búi cao đi dự tiệc, cách búi tóc cao phồng, cách búi tóc cao don gian, các kiểu tóc búi cao cho cô dâu, các kiểu búi tóc đơn giản dễ làm, cách búi tóc đơn giản tại nhà, búi tóc đẹp, cách búi tóc phồng

Hướng dẫn cách búi tóc cao đẹp đi dự tiệc đơn giản tại nhà

Tóc dài búi cao là kiểu tóc đẹp đi dự tiệc được nhiều người đẹp săn đón. Tóc búi cao tạo sự độc đáo bằng các lọn tóc vắt chéo, quấn chồng lên nhau búi cao lên đỉnh đầu. Vừa tôn dáng lại làm sáng bừng cả gương mặt kiêu sa. Thực hiện kiểu tóc này, bạn chia đuôi tóc thành 3 phần:

  • + Hai phần ở hai bên và một phần phía sau gáy. Sau khi cuộn tóc sau gáy thành một búi nhỏ, bạn vắt chéo lọn tóc hai bên lên trên và cố định bằng cặp ghim, gôm xịt.
  • + Kiểu tóc búi gọn gàng, ôm sát đầu của những vũ công ballet đã trở thành một nguồn cảm hứng dạt dào cho các cô nàng có gương mặt thanh tú và quả đầu tròn.

Cũng chính vì đây là kiểu tóc tôn lên đường nét sắc sảo của gương mặt nên với những ai không may mắn sở hữu đường nét hoàn hảo, kiểu tóc đầy quyến rũ này có thể phản chủ đấy nhé!

Kết: Chắc chắn với kiểu tóc tết búi dù là dạng búi cao hay búi thấp, bạn sẽ không phải lo sợ mình trông dừ hơn so với tuổi thật. Đặc biệt, nếu biết kết hợp cùng màu tóc sáng, từ một kiểu tóc truyền thống tưởng như nhàm chán, trông bạn sẽ hiện đại và tươi mới hơn rất nhiều. Quả thực nếu bạn chọn kiểu tóc đẹp đi dự tiệc cưới thì đừng nên bỏ qua kiểu tóc này bạn nha.

Tags: kiểu tóc búi cao đi dự tiệc, cách búi tóc cao phồng, cách búi tóc cao don gian, các kiểu tóc búi cao cho cô dâu, các kiểu búi tóc đơn giản dễ làm, cách búi tóc đơn giản tại nhà, búi tóc đẹp, cách búi tóc phồng

Loading...
Có thể bạn quan tâm