Những kiểu tết tóc đẹp nhất dành cho chị em văn phòng chưa lập gia đình

Những kiểu tết tóc đẹp nhất dành cho chị em văn phòng chưa lập gia đình: Những bạn gái công sở đang độc thân thoải mái tự do làm đẹp từ trang phục, túi xách cho đến quần áo giầy dép và đặc biệt là mái tóc dài của mình. Hôm nay, chuyên mục Làm đẹp của Onkiti.com sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu tóc dài đẹp tết kiểu cute dễ thương nhất để đi làm đảm bảo sếp và các...

Những kiểu tết tóc đẹp nhất dành cho chị em văn phòng chưa lập gia đình: Những bạn gái công sở đang độc thân thoải mái tự do làm đẹp từ trang phục, túi xách cho đến quần áo giầy dép và đặc biệt là mái tóc dài của mình. Hôm nay, chuyên mục Làm đẹp của Onkiti.com sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu tóc dài đẹp tết kiểu cute dễ thương nhất để đi làm đảm bảo sếp và các đồng nghiệp sẽ thích mê cho mà xem.

Loading...

Kiểu tóc tết hai bên truyền thống

Còn gì đơn giản hơn những kiểu tết tóc đẹp “kinh điển” đã gắn liền với nàng từ thời “cắp sách đến trường” này nhỉ? Vẻ nữ tính hiền dịu mà kiểu tóc dài đẹp này mang lại sẽ làm dịu đi bầu không khí căng thẳng chốn công sở đấy. Kiểu tóc tết 1 bên sẽ đi với các loại trang phục nữ tính, bánh bèo; trong khi tóc tết 2 bên sẽ “hợp cạ” với những trang phục mang hơi hướng thể thao, khoẻ mạnh nha nàng.

Tóc tết kiểu Thái

Tóc tết kiểu Thái thực ra chính là kiểu tết dùng 3 lọn tóc và đan chéo đơn giản mà nhiều người còn gọi là tóc tết xương cá, tóc tết đuôi tôm, tóc tết cá sấu. Nếu nghe đến các tên gọi tóc tết quen thuộc trên thì bạn nào cũng đoán ra được mẫu tóc này rồi, đúng không nào? Mời các bạn tham khảo kiểu tóc dài đẹp cho dân công sở được tết theo kiểu Thái dưới đây.

những kiểu tết tóc đẹp nhất, những kiểu tết tóc đẹp dễ làm, những kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay, các kiểu tết tóc đẹp tự làm, các kiểu tết tóc đẹp hàn quốc, cách tết tóc đẹp và đơn giản, cách tự tết tóc đơn giản mà đẹp, cách tết tóc ngắn

Kiểu tóc tết mái lệch

Cách tết tóc mái viền đẹp với các bước hết sức đơn giản nhanh chóng cho các bạn gái thật nổi bật ấn tượng xuống phố xinh xắn như các ngôi sao hàn quốc. Có nhiều kiểu tết tóc mái khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất bởi các sao kpop giúp tôn hoàn hảo nét mặt xinh xắn thì phải nói đến kiểu tóc tết mái viền, các bạn gái hãy làm mới mái tóc của mình bằng cách tạo nhiều kiểu khác nhau cho ngày xuống phố hay đến trường thật nổi bật cuốn hút. Với kiểu tóc này trông bạn thật dịu dàng và tinh khiết, mang lại một cảm giác bình dị nhưng hiện đại.

Kiểu tóc tết thác nước độc đáo

Tóc tết thác nước là một kiểu tóc tết khá đơn giản. Chỉ cần khoảng 3 đến 4 phút là bạn có thể hoàn thành được kiểu tóc này. Với những bạn gái có mái tóc dài, cách tết này vô cùng phù hợp đấy nhé. Nếu cảm thấy kiểu tết thác nước vòng quanh đầu như trên quá đơn giản và không vừa với thẩm mĩ của bạn, bạn có thể vận dụng kiểu tết ở hai bên và buộc lại ở phần giữa đầu.

Xem thêm kiểu tóc tết vương miện

Tóc tết vương miện là kiểu tóc tết vòng quanh đầu giống như bạn đang đội một chiếc vương miện vậy. Nó đặc biệt phù hợp với các dịp lễ, tiệc đêm, tiệc cưới, thậm chí cho cô dâu,… Chắc chắn một điều rằng, với kiểu tóc này, bạn sẽ trông thật xinh đẹp, dịu dàng và vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ phù hợp với chị em vào những dịp đi chơi với công ty hoặc đi dự tiệc.

Kết: Hy vọng với những kiểu tết tóc đẹp mà Onkiti.com vừa giới thiệu ở trên sẽ làm hài lòng các chị em dân văn phòng, chúc các bạn lựa chọn được một kiểu tóc đẹp ưng ý nhất phù hợp với bản thân mình. Xem thêm màu tóc hot 2019.

Tags: những kiểu tết tóc đẹp nhất, những kiểu tết tóc đẹp dễ làm, những kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay, các kiểu tết tóc đẹp tự làm, các kiểu tết tóc đẹp hàn quốc, cách tết tóc đẹp và đơn giản, cách tự tết tóc đơn giản mà đẹp, cách tết tóc ngắn

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm