Khuôn mặt tròn trán cao có hợp với kiểu tóc dài mái thưa không?

Khuôn mặt tròn trán cao có hợp với kiểu tóc dài mái thưa không? Bạn luôn lo lắng rằng, khuôn mặt tròn liệu sẽ hợp với kiểu tóc nào? Liệu kiểu tóc đó có che được khuyết điểm trán dô của mình hay không? Hãy đừng lo lắng, Onkiti.com sẽ gợi ý ngay cho bạn giải pháp đó chính là kiểu tóc dài mái thưa. Khuôn mặt tròn trán cao có hợp với kiểu tóc dài mái thưa không? Bạn luôn lo lắng...

Khuôn mặt tròn trán cao có hợp với kiểu tóc dài mái thưa không? Bạn luôn lo lắng rằng, khuôn mặt tròn liệu sẽ hợp với kiểu tóc nào? Liệu kiểu tóc đó có che được khuyết điểm trán dô của mình hay không? Hãy đừng lo lắng, Onkiti.com sẽ gợi ý ngay cho bạn giải pháp đó chính là kiểu tóc dài mái thưa.

Loading...

Khuôn mặt tròn trán cao có hợp với kiểu tóc dài mái thưa không?

Bạn luôn lo lắng rằng, khuôn mặt tròn chỉ hợp với mái tóc dài nhưng để tóc dài sẽ tạo cảm giác già hơn tuổi. Vì thế chúng tôi sẽ gợi ý ngay cho bạn giải pháp đó chính là mái thưa. Mái thưa bạn có thể ra quán hay cắt tại nhà cũng được, chiều dài của mái thưa chỉ cần chấm chân lông mày, nên tỉa thêm hai bên mai, uốn nhẹ ôm vào khuôn mặt bạn. Thật ra mái thưa có thể kết hợp với rất nhiều kiểu tóc như uốn cụp chữ C, uốn xoăn nhẹ, uốn xoăn lọn,… Áp dụng đúng công thức như trên, khuôn mặt của bạn sẽ thon gọn hơn nhờ kiểu tóc “thần thánh” này, tăng thêm một chút vẻ nữ tính và quyến rũ.

Mời các bạn tham khảo thêm xu hướng tóc dài đẹp 2019 để lựa chọn thêm cho mình những kiểu tóc đẹp che đi khuyết điểm vầng trán dô cao của mình nhé.

Tags: khuôn mặt tròn, trán dô, tóc dài, tóc dài đẹp, kiểu tóc dài đẹp

Loading...
Có thể bạn quan tâm