Cách phân biệt kem đánh răng AP24 thật giả chính xác nhất hiện nay

Ngày 12/07 năm 2019 | Mẹo vặt | Tag: .

Cách phân biệt kem đánh răng AP24 thật giả chính xác nhất hiện nay: Trước khi mua khách hàng nên kiểm tra nhãn mác sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không, và không mua sản phẩm có bao bì rách rưới. Kiểm tra tem sản phẩm còn nguyên vẹn không để tránh tình trạng mua phải những hàng xóa date, đổi date. Kem đánh răng AP24 có tốt không? Kem đánh răng AP24 là công thức bảo vệ răng đặc biệt được...

Cách phân biệt kem đánh răng AP24 thật giả chính xác nhất hiện nay: Trước khi mua khách hàng nên kiểm tra nhãn mác sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không, và không mua sản phẩm có bao bì rách rưới. Kiểm tra tem sản phẩm còn nguyên vẹn không để tránh tình trạng mua phải những hàng xóa date, đổi date.

Loading...

Kem đánh răng AP24 có tốt không?

Kem đánh răng AP24 là công thức bảo vệ răng đặc biệt được nghiên cứu và phát minh ra từ 75 chuyên gia nổi tiếng của Nuskin. Nhằm giải quyết vấn đề nan giải về răng miệng của tất cả mọi người hiện nay. Anti-Plaque 24 là tên gọi đầy đủ của công thức này.kem đánh răng ap24 giả, cách kiểm tra kem đánh răng ap24 chính hãng, kem đánh răng ap24 review, kem đánh răng ap24 nuskin, kem đánh răng ap24 chính hãng giá bao nhiêu, kem đánh răng ap24 có tốt không, cách nhận biết kem đánh răng ap24 giả, kem đánh răng ap24 của mỹ hàng giả Tức có nghĩa: chống mảng bám trong suốt 24 giờ. Là lớp nhũ tương đã được cấp bằng sáng chế của y khoa có trọng lượng phân tử cao và các bề mặt hoạt tính giúp giảm tích lũy các mảng bám trong răng một cách rõ rệt. Là một chuỗi mắt xích dài bao bọc răng và giữ răng luôn được chắc khỏe. Như chúng ta biết công nghệ AP 24 là công nghệ độc quyền của Nuskin. Điều đó cũng đồng nghĩa là những thành phần chứa trong kem đánh răng AP 24 Nuskin sẽ không giống như các loại kem đánh răng thông thường. Cụ thể:

 • + Đa số các thành phần đều được chiết suất từ thiên nhiên không chứa các chất hóa học gây hại cho răng.
 • + Thành phần chính là Hidrat Silic và Alumina. Với Hidrat Silic tự nhiên là chất loại bỏ mảng bám một cách an toàn sau khi đánh răng nhưng không ảnh hưởng đến men răng. Và Alumina hay còn gọi là Nhôm Oxit được sử dụng trong Nuskin AP24 với tác dụng chống mảng bám rất tốt giúp răng trắng sáng cả ngày.
 • + Chất làm ngọt Sorbitol: không bị chuyển hóa bởi vi khuẩn đường miệng phân hủy đường và tinh bột để giải phóng axit có thể dẫn đên sâu răng hoặc mài mòn men răng mà nó còn có lợi ích là chống sâu răng.
 • + AROMA: Hợp chất tạo mùi thơm không gây khó chịu khi dùng sản phẩm có thể tìm thấy trong hương vani ở kem đánh răng AP24 Nuskin cao cấp
 • + Sodium Monoflourophotsphate: có công dụng là chất chống oxi hóa và bảo vệ men răng khỏi sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh.
 • + Kem đánh răng AP24 chính hãng giá bao nhiêu: LH 0931.79.89.36!

Cách phân biệt kem đánh răng AP24 thật giả đúng nhất

Kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste chất lượng là một sản phẩm đến từ công ty Nuskin – công ty của Mỹ nổi tiếng về lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Sản phẩm tạo sự an tâm cho người dùng với chiết suất hoàn toàn từ thảo dược đảm bảo không chứa thành phần độc hại cho răng. Được tin dùng trên 54 quốc gia và lãnh thổ đặc biệt là những châu Âu và châu Mỹ, nơi hội tụ những khách hàng khó tính. Vì thế, việc kem đánh răng AP 24 giả phổ biến là một điều hiển nhiên. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết kem đánh răng AP24 thật giả:

 • + Kem giả thân kem màu đục không trắng như kem thật.
 • + Kem giả màu chữ xanh nhạt hơn kem thật.
 • + Kem giả tuýp kem ngắn (lùn) hơn tuýp thật.
 • + Phần mã vạch, ngày sử dụng và chữ bị nhòa tem rất dễ tháo gỡ.
 • + Hàng giả mùi ko dịu nhẹ như kem thật có mùi hắc và còn độc hại nữa chứ.☠
 • + Hàng giả khi đánh không có cảm giác sạch răng như hàng thật.

Tags: kem đánh răng ap24 giả, cách kiểm tra kem đánh răng ap24 chính hãng, kem đánh răng ap24 review, kem đánh răng ap24 nuskin, kem đánh răng ap24 chính hãng giá bao nhiêu, kem đánh răng ap24 có tốt không, cách nhận biết kem đánh răng ap24 giả, kem đánh răng ap24 của mỹ hàng giả

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm