Tuyển chọn 20 hình xăm ý nghĩa về gia đình dành cho nam và nữ

Tuyển chọn 20 hình xăm ý nghĩa về gia đình dành cho nam & nữ: Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không. Đây là một trong những câu thơ được nhiều người lựa chọn để xăm mình với ý nghĩa về người mẹ của họ. Và nếu bạn đang lựa chọn những hình xăm ý nghĩa về gia đình thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Những câu nói hay về mẹ bằng...

Tuyển chọn 20 hình xăm ý nghĩa về gia đình dành cho nam & nữ: Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không. Đây là một trong những câu thơ được nhiều người lựa chọn để xăm mình với ý nghĩa về người mẹ của họ. Và nếu bạn đang lựa chọn những hình xăm ý nghĩa về gia đình thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Những câu nói hay về mẹ bằng tiếng anh để xăm

Nếu bạn muốn tìm kiếm một hình xăm ý nghĩa về gia đình thì hình xăm chữ là lựa chọn hoàn hảo, nó vừa đẹp vừa ý nghĩa về tình yêu, cuộc đời, một câu châm ngôn hay đặc biệt là về gia đình – một chủ đề rất ấm áp. Hình xăm của người mẹ về con của họ: “Mẹ tặng con sự sống, con đem đến cho mẹ lí do để sống”. Một số câu nói hay về cha, mẹ có thể bạn quan tâm khi xăm hình ý nghĩa về gia đình như:

 • + Cảm ơn cha mẹ đã mang con đến thế giới này. Thanks giving parents. Câu nói này có thể được xăm bằng tiếng anh, tiếng pháp hoặc tiếng trung.
 • + Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không.
 • + Mẹ là trái tim, giữ cho con tồn tại. My mother is the heart that keeps me alive
 • + Make in… _ Nơi sản xuất…
 • + Our bond is everlasting: Tình thân mãi mãi tồn tại
 • + Our paths may change as life goes on, but the bond between us remains forever strong: Đường đời của chúng ta có thể sẽ khác nhưng tình thân vẫn mãi vững bền.
 • + I gave them life they gave me a reason to live: Mẹ tặng con sự sống, con đem đến cho mẹ lí do để sống.
 • + Family – where life begins and love never ends: Gia đình – nơi sự sống bắt đầu và tình thương không bao giờ kết thúc.
 • + Family is my strength: gia đình là sức mạnh của tôi.
 • + I am very much in love with no one in participle.
 • + You will be in my heart always: Anh mãi ở trong trái tim em

20 hình xăm ý nghĩa về gia đình dành cho nam & nữ

Ngoài những dòng chữ, những câu nói hay ý nghĩa về gia đình ở trên, các bạn có thể cùng onkiti.com khám phá những hình xăm chữ có ý nghĩa về gia đình hay nhất sau đây nhé.hình xăm ý nghĩa nhất, hình xăm ý nghĩa may mắn, hình xăm ý nghĩa về cuộc sống, hình xăm ý nghĩa cho nam, hình xăm ý nghĩa về gia đình, hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ, hình xăm mang ý nghĩa vươn lên, hình xăm nhỏ ý nghĩa hình xăm ý nghĩa nhất, hình xăm ý nghĩa may mắn, hình xăm ý nghĩa về cuộc sống, hình xăm ý nghĩa cho nam, hình xăm ý nghĩa về gia đình, hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ, hình xăm mang ý nghĩa vươn lên, hình xăm nhỏ ý nghĩa hình xăm ý nghĩa nhất, hình xăm ý nghĩa may mắn, hình xăm ý nghĩa về cuộc sống, hình xăm ý nghĩa cho nam, hình xăm ý nghĩa về gia đình, hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ, hình xăm mang ý nghĩa vươn lên, hình xăm nhỏ ý nghĩa hình xăm ý nghĩa nhất, hình xăm ý nghĩa may mắn, hình xăm ý nghĩa về cuộc sống, hình xăm ý nghĩa cho nam, hình xăm ý nghĩa về gia đình, hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ, hình xăm mang ý nghĩa vươn lên, hình xăm nhỏ ý nghĩa hình xăm ý nghĩa nhất, hình xăm ý nghĩa may mắn, hình xăm ý nghĩa về cuộc sống, hình xăm ý nghĩa cho nam, hình xăm ý nghĩa về gia đình, hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ, hình xăm mang ý nghĩa vươn lên, hình xăm nhỏ ý nghĩa

Kết: Tuyển chọn 20 hình xăm ý nghĩa về gia đình dành cho nam & nữ có làm bạn hài lòng không? Mong rằng bài viết những hình xăm chữ có ý nghĩa về gia đình hay nhất trên đây sẽ có ích với bạn trong việc thêm nhiều ý tưởng đẹp cho hình xăm sắp tới.

Tags: hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nam, hình xăm gia đình cho nam, xăm chữ ý nghĩa về mẹ, hình xăm gia đình nhỏ, hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống, hình xăm chữ family đẹp, xăm chữ ý nghĩa về gia đình cho nam, hình xăm ý nghĩa may mắn

Loading...
Có thể bạn quan tâm